Kinh doanh: TMC Marine tiết lộ sự thay đổi trong lãnh đạo


Theo Burthem, ưu tiên của ông khi lãnh đạo công ty là thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa về mặt địa lý, đặc biệt là ở châu Á và châu Đại Dương. TMC Marine cũng sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ cốt lõi của mình là hỗ trợ hàng hải, kiến ​​trúc hải quân, kỹ thuật, cứu hỏa và hoạt động hàng hải bằng cách cung cấp nhiều giải pháp mới hơn cho khách hàng, ông nói.

“Tác động của đại dịch, thay đổi luật pháp, chuyển đổi năng lượng và biến động giá dầu đã tạo ra một bầu không khí mới và thú vị cho ngành tư vấn,” Burthem nói. “Các tổ chức ngày nay phải nhanh nhẹn hơn và cung cấp dịch vụ toàn cầu thực sự cho các nhu cầu mới và đang phát triển của khách hàng”.

Tierney, 64 tuổi, là giám đốc của TMC Marine từ năm 1995, trước khi trở thành giám đốc điều hành vào năm 2011. Sau khi Bureau Veritas mua lại công ty vào năm 2016, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành vào năm 2018. Ông đã lãnh đạo việc mở rộng công ty ra quốc tế, với các hoạt động tại London, Singapore, Houston, Melbourne và Thượng Hải. Điều này giúp TMC Marine gần gũi hơn với các khách hàng quốc tế của mình.

“Tôi rất vinh dự khi đưa TMC Marine vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm tư vấn hàng hải cao cấp chất lượng cao,” Tierney nói. “Chúng tôi đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với công việc kinh doanh để duy trì vị thế đó và đã đến lúc phải làm nhiều hơn thế. Đã làm việc chặt chẽ với Simon trong vài năm, tôi tin tưởng rằng giai đoạn phát triển tiếp theo đang trong tầm tay rất tốt và tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn cho công ty theo yêu cầu. “Kinh doanh: TMC Marine tiết lộ sự thay đổi trong lãnh đạo

TMC Marine tiết lộ sự thay đổi trong lãnh đạoTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo