Kinh doanh: Tune Protect Group công bố chủ tịch mới


Kinh doanh: Tune Protect Group công bố chủ tịch mới

Tập đoàn Tune Protect đã bổ nhiệm Dato ‘Mohamed Khadar bin Merican (ảnh trên) làm chủ tịch hội đồng quản trị mới của mình.

Mohamed Khadar kế nhiệm Ng Siek Chuan, người được bổ nhiệm làm giám đốc không độc lập sau khi nhiệm kỳ 9 năm của ông kết thúc vào thứ Ba. Ng tham gia hội đồng quản trị với tư cách là giám đốc độc lập không điều hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2012, trước khi được bổ nhiệm làm chủ tịch vào ngày 22 tháng 5 năm 2017.

” Tôi muốn chào mừng và chúc mừng Dato ‘Mohamed Khadar được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị mới,” Ng nói. ” Thật vinh dự cho tôi khi được giữ vai trò này và tôi tin rằng với chiếc dùi cui đã được thông qua, anh ấy sẽ dẫn dắt Tune Protect đi đúng hướng trong việc đạt được nguyện vọng của mình.”

Mohamed Khadar có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quản lý chung. Từ năm 1988 đến năm 2003, ông đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao khác nhau, bao gồm chủ tịch và giám đốc điều hành, trong tập đoàn Pernas International Holdings cũ. Năm 2013, trên cương vị là chủ tịch của RHB Capital, Mohamed Khadar đã được Nhóm Cơ quan Giám sát Cổ đông Thiểu số (nay được gọi là Nhóm Giám sát Cổ đông Thiểu số) vinh danh là Chủ tịch của năm tại Giải thưởng Chỉ số Quản trị Doanh nghiệp ASEAN 2013.

Ông là thành viên của Viện Kế toán Công chứng ở Anh và xứ Wales và là kế toán viên của Viện Kế toán Malaysia. Ông cũng là giám đốc của AirAsia Group, BNP Paribas Malaysia và Iris Corporation.Kinh doanh: Tune Protect Group công bố chủ tịch mới

Tune Protect Group công bố chủ tịch mớiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo