Kinh doanh: Valens Semiconductor và PTK hoàn thiện sự kết hợp kinh doanh – EE Times Asia


Bài viết của: Valens Semiconductor Ltd

Valens Semiconductor và PTK Acquisition đã hoàn thành sự kết hợp kinh doanh được công bố trước đây của họ.

Valens Semiconductor Ltd và PTK Acquisition Corp. đã hoàn thành việc kết hợp kinh doanh đã được công bố trước đó. Công ty kết hợp sẽ được gọi là Valens và cổ phiếu phổ thông và chứng quyền công khai của nó bắt đầu giao dịch với các ký hiệu ” VLN” và ” VLNW” , tương ứng, trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.

” Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kết nối kỹ thuật số tốc độ cao, sự chuyển đổi của Valens sang thị trường đại chúng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình kinh doanh của chúng tôi và nâng cao khả năng mở rộng các giải pháp kết nối tốc độ cao, đáng tin cậy tới một số thị trường lớn và đang phát triển nhanh chóng” . Gideon Ben-Zvi, Giám đốc điều hành của Valens cho biết. ” Các chipset của Valens đã được tích hợp vào các xe của Daimler Mercedes-Benz và công nghệ của chúng tôi được chọn làm nền tảng cho tiêu chuẩn ô tô mới về kết nối tốc độ cao trong xe. Việc trở thành một công ty đại chúng cung cấp cho chúng tôi nguồn vốn mới để đẩy nhanh tốc độ phát triển và nâng cao vị thế là nhà cung cấp chất bán dẫn toàn cầu hàng đầu cho các giải pháp kết nối tốc độ cao cho ô tô, âm thanh-video và các thị trường lân cận khác. ”

” Chúng tôi tự hào được hợp tác với Gideon Ben-Zvi và nhóm Valens Semiconductor khi công ty tiến lên như một công ty đại chúng,” Peter Kuo, Giám đốc điều hành và Giám đốc của PTK cho biết. ” Là nhà tiên phong trong các công nghệ được thiết lập để xác định tương lai của kết nối, Valens được định vị rất tốt cho sự thành công lâu dài.”

Công nghệ Valens giải quyết nhu cầu kết nối tốc độ cao, băng thông lớn, không lỗi, thế hệ tiếp theo trong những môi trường mà hiệu suất và chi phí là rất quan trọng.

Trong ô tô, công nghệ của Valens hỗ trợ chiếc xe phức tạp của tương lai bằng cách cung cấp kết nối liền mạch cho số lượng ngày càng tăng của các cảm biến, camera và màn hình thông tin giải trí trong xe. Công nghệ vượt trội của Valens được xác nhận bởi các OEM hàng đầu, các nhà cung cấp ô tô Cấp 1 và các nhà đầu tư chiến lược. Về âm thanh-video, Valens đã phát minh ra công nghệ HDBaseT, công nghệ này nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu cho kết nối kỹ thuật số tầm xa.

Đội ngũ quản lý cấp cao của Valens sẽ tiếp tục dẫn dắt công ty, đứng đầu là Giám đốc điều hành Ben-Zvi.

Cơ hội cuối cùng để rút thẻ quà tặng Apple Airpods Pro và Amazon. Tham gia ngay!Valens Semiconductor và PTK hoàn thiện sự kết hợp kinh doanh - EE Times Asia

Valens Semiconductor và PTK hoàn thiện sự kết hợp kinh doanh – EE Times AsiaTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo