Kinh doanh: Vestas để hợp nhất các khu vực kinh doanh Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương


Ngày 18 tháng 10 (Có thể tái tạo ngay bây giờ) – Vestas Wind Systems A / S (CPH: VWS) sẽ kết hợp hai khu vực kinh doanh của mình là Trung Quốc (CHI) và Châu Á Thái Bình Dương (ASP) thành một bao gồm khu vực Châu Á Lớn gọi là Châu Á Thái Bình Dương (APAC) như một phần của các bước để phù hợp với thị trường năng lượng đang thay đổi.

Nhà sản xuất tuabin gió Đan Mạch hôm nay cho biết động thái này là bước tiếp theo trong sự liên kết chiến lược của họ, các yếu tố quan trọng trong đó là việc công ty tái đầu tư vào lĩnh vực gió ngoài khơi với việc mua lại MHI Vestas Offshore Wind và tối ưu hóa kế hoạch tổ chức toàn cầu của mình.

Việc hợp nhất các khu vực sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Purvin Patel, chủ tịch hiện tại của Vestas ASP, sẽ phụ trách khu vực mới.

Henrik Andersen, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Vestas cho biết thị trường năng lượng toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng, với nhu cầu năng lượng đang tăng nhanh ở châu Á, sự trưởng thành liên tục của chuỗi cung ứng năng lượng gió và sự mở rộng nhanh chóng của gió ngoài khơi châu Âu.

” Bằng cách tạo ra một khu vực kinh doanh Vestas cho Châu Á, chúng tôi tăng cường thiết lập khu vực của mình để phục vụ khách hàng xây dựng danh mục đầu tư của họ ở cả trong nước và nước ngoài, phục vụ cho dấu ấn chuỗi cung ứng quan trọng của chúng tôi ở Trung Quốc và Ấn Độ, thiết lập một nhóm lãnh đạo thống nhất và mạnh mẽ hơn, đồng thời cải thiện nền tảng của chúng tôi để xây dựng một nguồn nhân tài mạnh mẽ và đa dạng. ” Andersen nói thêm.

Vestas sẽ giữ một đội ngũ quản lý chuyên dụng tập trung vào Trung Quốc, nơi có trung tâm sản xuất ở Thiên Tân.
Kinh doanh: Vestas để hợp nhất các khu vực kinh doanh Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương

Vestas để hợp nhất các khu vực kinh doanh Trung Quốc và Châu Á Thái Bình DươngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo