Kinh doanh: Việc mua lại lớn MyKRIS Châu Á của Maxis nhấn mạnh tiềm năng bảo mật và mạng được quản lý ở Malaysia


Kinh doanh: Việc mua lại lớn MyKRIS Châu Á của Maxis nhấn mạnh tiềm năng bảo mật và mạng được quản lý ở Malaysia

Gokhan Ogut (Maxis)


Tín dụng: Maxis

Maxis đang chuẩn bị tận dụng nhu cầu ngày càng cao đối với các dịch vụ mạng và bảo mật được quản lý ở Malaysia sau khi mua lại MyKRIS Asia, được coi là ” lớn nhất” từ trước đến nay của gã khổng lồ công nghệ.

Các điều khoản của thỏa thuận – có thể lên tới 157,5 triệu RM (tương đương 51 triệu đô la Singapore) – sẽ cho thấy Maxis nắm quyền kiểm soát một nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) cung cấp khả năng hỗ trợ và phân phối tại hiện trường ” end-to-end” , được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia tài năng bao gồm 70 kỹ ​​sư có trình độ và các thành viên trong nhóm hỗ trợ.

Hoạt động với tư cách là công ty con hoạt động chính của MyKRIS International Berhad – một công ty mẹ được niêm yết trên thị trường Bursa LEAP – MyKRIS Asia dự kiến ​​sẽ tăng cường các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số phù hợp với Mạng lập trình Maxis, mở rộng mạng riêng đến truy cập không dây cố định 5G.

Gokhan Ogut, Giám đốc điều hành của Maxis cho biết: ” Việc mua lại mới nhất của chúng tôi củng cố vị trí của Maxis với tư cách là nhà cung cấp giải pháp hội tụ hàng đầu tại Malaysia. ” Điều quan trọng, nó thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đầu tư vào quốc gia và hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số” .

Theo Paul McManus – Giám đốc kinh doanh doanh nghiệp của Maxis – các dịch vụ mạng và bảo mật được quản lý đại diện cho ” các thành phần quan trọng” của chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số, cung cấp khả năng kết nối và bảo vệ cho các tổ chức đổi mới trên quy mô lớn.

” Với việc MyKRIS Asia sắp được ra mắt, chúng tôi mong muốn mở rộng bộ giải pháp mạng và khả năng kỹ thuật được xây dựng dựa trên Mạng lập trình Maxis tốt nhất của chúng tôi,” McManus nêu rõ.

” Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của MyKRIS Châu Á được chứng nhận bởi các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu, mang trong mình năng lực cung cấp các dịch vụ đầu cuối, bao gồm thiết kế và tư vấn, thực hiện, thử nghiệm và kiểm toán, cũng như giám sát và quản lý sự cố. Điều này được tăng cường với Trung tâm Điều hành Mạng & Bảo mật 24×7 của nó. ”

Được thành lập vào năm 2000, MyKRIS Asia có trụ sở tại Kuala Lumpur đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ được quản lý trên toàn quốc với chuyên môn sâu về các giải pháp mạng, kết nối và bảo mật.

Việc tích hợp sẽ nhằm bổ sung cho Mạng được quản lý được chứng nhận MEF 3.0 của Maxis với các khả năng mạng kết hợp, được xây dựng để cung cấp cả mạng kết nối có dây và không dây cho các doanh nghiệp.

Cùng với khả năng Bảo mật Mạng được Quản lý của MyKRIS Châu Á, điều này cho phép cải thiện tính nhanh nhạy của dịch vụ, thời gian đưa ra thị trường và tính linh hoạt của giải pháp trong việc cung cấp Dịch vụ Mạng được Quản lý cho các doanh nghiệp, vốn ngày càng quan trọng trong môi trường CNTT thay đổi nhanh chóng.

” Kể từ khi thành lập, MyKRIS Châu Á đã phát triển cơ sở khách hàng rộng khắp trên nhiều ngành như sản xuất, khách sạn, hàng không và dịch vụ để trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng được quản lý có uy tín hiện nay” , Chew Choo Soon, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành của MyKRIS Châu Á cho biết thêm.

” Chúng tôi rất vui khi được tích hợp với Maxis để trao quyền cho nhiều doanh nghiệp Malaysia hơn để tận dụng các công nghệ hàng đầu trong ngành và giúp họ đẩy nhanh khát vọng kỹ thuật số của mình.”

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào quý đầu tiên của năm 2022 tùy thuộc vào việc đáp ứng các điều kiện thỏa thuận trước bao gồm cả sự chấp thuận của các cổ đông MyKRIS Asia.

Hỗ trợ các dự án kỹ thuật số

Các đối tác tại Malaysia chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số đã báo cáo một loạt các dự án trong suốt 12 tháng qua – bất chấp các hạn chế COVID-19 đang diễn ra – với hơn một phần ba khách hàng cho thấy sự thèm muốn ngày càng tăng đối với các chương trình nghị sự đổi mới bắt đầu.

Đây là theo phát hiện của Forrester, cho thấy mặc dù một số ít công ty ở Malaysia đang tích cực triển khai các dự án chuyển đổi kỹ thuật số hoặc mở rộng triển khai vào đầu năm nay, nhưng nhiều công ty khác đang có kế hoạch khởi động các dự án như vậy trong năm 2021.

Dữ liệu – được rút ra từ các cuộc khảo sát mà Forrester thực hiện vào cuối năm ngoái – cho thấy chỉ 46% tổ chức ở Malaysia hiện đang trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Tuy nhiên, cũng như các thị trường khác, COVID-19 đang thúc đẩy các sáng kiến ​​như vậy, thúc đẩy kế hoạch của 34% khách hàng bắt đầu hành trình như vậy trước cuối năm nay.

” Thú vị hơn, trong số những người hiện đang thúc đẩy nỗ lực chuyển đổi, hơn một nửa nói rằng họ thực sự đã tăng chi tiêu vào [digital transformation] vào năm 2020 – bất chấp khủng hoảng kinh tế, ” Achim Granzen, nhà phân tích chính của Forrester vào tháng 3 cho biết.

Tuy nhiên, những thách thức vẫn tồn tại đối với một số tổ chức phải vượt qua trước khi bắt tay vào các dự án kỹ thuật số do các rào cản đang diễn ra liên quan đến ngân sách, kỹ năng bảo mật và kỹ thuật – làm tăng nhu cầu về chuyên môn hệ sinh thái trong quá trình này.

” Hầu hết các cuộc đấu tranh để chứng minh giá trị kinh doanh của [digital transformation] và đảm bảo ngân sách cần thiết để thúc đẩy nó, ” Granzen nhận xét. ” Những thách thức chính cũng bao gồm việc đảm bảo quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ, một tình trạng phổ biến ở khắp châu Á, vốn vẫn bị tụt hậu khi áp dụng các khuôn khổ bảo mật như không tin cậy” .

Thương vụ mua lại MyKRIS Asia mới nhất sau một loạt các vụ ” mua lại” của Maxis trong hai năm qua sau kế hoạch thành lập một doanh nghiệp giải pháp hội tụ dẫn đầu thị trường tại Malaysia.

Các thương vụ mua lại chính bao gồm Tư vấn cơ sở hạ tầng & Dịch vụ được quản lý (ICMS) và Peering One cho các dịch vụ đám mây chuyên nghiệp và được quản lý từ đầu đến cuối, ngoài ra Audeonet còn để tăng cường các giải pháp thoại và truyền thông hợp nhất.

Trong khi đó, Maxis cũng tiết lộ kế hoạch tăng cường khả năng sao lưu dưới dạng dịch vụ (BaaS) vào tháng 5 thông qua mối quan hệ đối tác đám mây được củng cố với Commvault và Microsoft.

Kết hợp Office 365 và chức năng bảo vệ điểm cuối, dịch vụ cấp doanh nghiệp được thiết kế để giúp khách hàng đảm bảo dữ liệu được bảo vệ và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành. Từ quan điểm công nghệ, giải pháp được quản lý bởi Commvault và được đặt trong Microsoft Azure, với MSP phân phối sản phẩm thông qua mô hình đăng ký.
Thẻ mạngMyKRIS Asia

.


Việc mua lại lớn MyKRIS Châu Á của Maxis nhấn mạnh tiềm năng bảo mật và mạng được quản lý ở Malaysia

Việc mua lại lớn MyKRIS Châu Á của Maxis nhấn mạnh tiềm năng bảo mật và mạng được quản lý ở MalaysiaTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo