BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn Độ | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn ĐộKhách hàng ở Ấn Độ sẽ có thể sử dụng dịch vụ trong trường hợp xe điện bị hỏng hóc, giao hàng tận nơi, thông tin về việc nhận và trả hàng, theo dõi trực tiếp và thanh toán trực tuyến.

BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn Độ
 | Làm kinh doanh

BattRE và Europ Assistance đã công bố triển khai hỗ trợ đường bộ trên toàn quốc cho toàn bộ dòng xe điện BattRE. Europ Assistance, một công ty bảo hiểm, sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ bên đường trên toàn quốc cho các chủ sở hữu mới của xe điện BattRE. Tiện nghi này sẽ được cung cấp trên tất cả các xe tay ga EV mới. Các khách hàng ở Ấn Độ sẽ có thể sử dụng dịch vụ trong trường hợp xe điện bị hỏng hóc, giao hàng tận nơi, thông tin về việc nhận và trả hàng, theo dõi trực tiếp, thanh toán trực tuyến và các thông báo liên tục về trạng thái của dịch vụ xe, bao gồm cả kỹ thuật số thanh toán.

” Chúng tôi rất vui được hợp tác với Europ Assistance cho toàn bộ các loại xe Điện của chúng tôi. Khi chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng sang các thành phố khác, BattRE muốn mở rộng hỗ trợ 24 × 7 suốt ngày đêm cho khách hàng của chúng tôi, Pankaj Sharma, Đồng sáng lập của BattRE cho biết.

EAI đã mở rộng trong những năm qua và cung cấp các dịch vụ trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm Chăm sóc tại nhà, Hỗ trợ Cá nhân và các dịch vụ liên quan ngoài các dịch vụ trên. EAI hiện đang cung cấp dịch vụ 24 giờ và 365 ngày mỗi năm cho hơn 50 khách hàng trong lĩnh vực ô tô, bảo hiểm và các phân khúc khác.

Cũng đọc: Ra mắt xe điện BattRE LoEV có số lùi, thời gian sạc 2 giờ và hơn thế nữa

Trong một tin tức liên quan, công ty khởi nghiệp xe hai bánh điện eBikeGo gần đây đã thông báo về việc bắt đầu chương trình đào tạo dịch vụ EV của mình. Cung cấp việc làm tiếp tục cho thợ sửa xe hai bánh chạy xăng, eBikeGo sẽ tiến hành các chương trình đào tạo dịch vụ EV đặc biệt và đào tạo họ thành ‘Chuyên gia EV’ trên năm thành phố lớn như Delhi-NCR, Mumbai, Bengaluru, Hyderabad và Chennai.

Thời gian của khóa đào tạo này sẽ là 30 đến 45 ngày. Trong chương trình đào tạo dịch vụ EV này, công ty sẽ cung cấp sách hướng dẫn đào tạo, video hướng dẫn kéo dài 14 giờ (một hướng dẫn dài 30-45 phút), trong đó các thợ máy sẽ tìm hiểu cơ bản về EV, các vấn đề của nó và cách sửa chữa chúng; loại hộp công cụ cần thiết để sửa chữa EV và bộ kỹ năng tất cả đều được bao gồm trong đó. Khóa đào tạo lý thuyết sẽ được cung cấp trên một ứng dụng trực tuyến của eBikeGo và khóa đào tạo thực hành sẽ diễn ra ngoại tuyến.

Nhận giá cổ phiếu trực tiếp từ BSE, NSE, Thị trường Hoa Kỳ và NAV mới nhất, danh mục đầu tư của các quỹ tương hỗ, Xem tin tức IPO mới nhất, IPO hoạt động tốt nhất, tính thuế của bạn bằng Máy tính thuế thu nhập, biết những người tăng giá hàng đầu, người thua lỗ hàng đầu & Quỹ cổ
phần tốt nhất. Giống như chúng tôi trên Facebook và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

.BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn Độ

BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn ĐộTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo