BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn Độ | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn ĐộKhách hàng ở Ấn Độ sẽ có thể sử dụng dịch vụ trong trường hợp xe điện bị hỏng hóc, giao hàng tận nơi, thông tin về việc nhận và trả hàng, theo dõi trực tiếp và thanh toán trực tuyến.

BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn Độ
 | Làm kinh doanh

BattRE và Europ Assistance đã công bố triển khai hỗ trợ đường bộ trên toàn quốc cho toàn bộ dòng xe điện BattRE. Europ Assistance, một công ty bảo hiểm, sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ bên đường trên toàn quốc cho các chủ sở hữu mới của xe điện BattRE. Tiện nghi này sẽ được cung cấp trên tất cả các xe tay ga EV mới. Các khách hàng ở Ấn Độ sẽ có thể sử dụng dịch vụ trong trường hợp xe điện bị hỏng hóc, giao hàng tận nơi, thông tin về việc nhận và trả hàng, theo dõi trực tiếp, thanh toán trực tuyến và các thông báo liên tục về trạng thái của dịch vụ xe, bao gồm cả kỹ thuật số thanh toán.

” Chúng tôi rất vui được hợp tác với Europ Assistance cho toàn bộ các loại xe Điện của chúng tôi. Khi chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng sang các thành phố khác, BattRE muốn mở rộng hỗ trợ 24 × 7 suốt ngày đêm cho khách hàng của chúng tôi, Pankaj Sharma, Đồng sáng lập của BattRE cho biết.

EAI đã mở rộng trong những năm qua và cung cấp các dịch vụ trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm Chăm sóc tại nhà, Hỗ trợ Cá nhân và các dịch vụ liên quan ngoài các dịch vụ trên. EAI hiện đang cung cấp dịch vụ 24 giờ và 365 ngày mỗi năm cho hơn 50 khách hàng trong lĩnh vực ô tô, bảo hiểm và các phân khúc khác.

Cũng đọc: Ra mắt xe điện BattRE LoEV có số lùi, thời gian sạc 2 giờ và hơn thế nữa

.BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn Độ

BattRE, Europ Assistance ra mắt dịch vụ hỗ trợ bên đường cho xe điện trên khắp Ấn ĐộTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo