Các đối tác của BattRE Europ Assistance ra mắt hỗ trợ đường trên toàn quốc cho xe tay ga điện tử | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Các đối tác của BattRE Europ Assistance ra mắt hỗ trợ đường trên toàn quốc cho xe tay ga điện tửCông ty khởi nghiệp di động điện tử BattRE và Europ Assistance có trụ sở chính tại Rajasthan, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Generali đã công bố sáng kiến ​​hỗ trợ đường trên toàn quốc cho toàn bộ dòng xe hai bánh điện BattRE.

Thông qua hiệp hội này, Europ Assistance, một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới và lớn thứ 2 ở Châu Âu, hỗ trợ bên đường trên toàn quốc sẽ dành cho những chủ sở hữu mới của BattRE EVs.

Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của BattRE yên tâm rằng họ sẽ có được sự hỗ trợ họ cần suốt ngày đêm. Tiện ích này sẽ được cung cấp trên tất cả các xe tay ga điện tử mới. Khách hàng ở Ấn Độ sẽ được hỗ trợ chỉ bằng một nút bấm trong trường hợp xe điện bị hỏng, giao xe điện cho các đại lý, cung cấp thông tin về việc đón và trả xe, theo dõi trực tiếp, thanh toán trực tuyến và thông báo liên tục về tình trạng của dịch vụ phương tiện bao gồm cả thanh toán kỹ thuật số.

Bình luận về hiệp hội của họ, Pankaj Sharma, đồng sáng lập, BattRE cho biết, ” Chúng tôi rất vui được hợp tác với Europ Assistance cho toàn bộ dòng xe điện của chúng tôi. Khi chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng sang các thành phố khác, BattRE muốn mở rộng hỗ trợ 24×7 suốt ngày đêm cho khách hàng của chúng tôi. ”

Europ Assistance đã mở rộng trong những năm qua và cung cấp các dịch vụ trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm chăm sóc tại nhà, hỗ trợ cá nhân và các dịch vụ liên quan ngoài các dịch vụ trên. Công ty với kinh nghiệm tại địa phương và toàn cầu hiện đang cung cấp các dịch vụ liên tục 24 giờ và 365 ngày một năm cho hơn 50 khách hàng trong lĩnh vực ô tô, bảo hiểm và các phân khúc khác.


Các đối tác của BattRE Europ Assistance ra mắt hỗ trợ đường trên toàn quốc cho xe tay ga điện tử
 | Làm kinh doanh

Các đối tác của BattRE Europ Assistance ra mắt hỗ trợ đường trên toàn quốc cho xe tay ga điện tửTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo