Europ Assistance mở văn phòng tại Malaysia | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Europ Assistance mở văn phòng tại MalaysiaViệc khai trương là một phần của chiến lược tổng thể nhằm thiết lập một nền tảng trung tâm cho phép cung cấp dịch vụ hỗ trợ du lịch 24/7 tới các quốc gia trong khu vực bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore và Indonesia. Europ Assistance sẽ tận dụng cả công nghệ đối mặt với khách hàng và công nghệ hỗ trợ để tạo điều kiện cho một mô hình kinh doanh tiết kiệm chi phí và dễ dàng mở rộng.

Philippe Demangeat, Giám đốc điều hành của Europ Assistance tại Đông Nam Á (Đông Nam Á) nhận xét về buổi khai trương: ” Europ Assistance được tự tin để khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ hàng đầu ở châu Á mặc dù một nền tảng đa kênh tận dụng công nghệ kỹ thuật số để cung cấp một loạt các dịch vụ sáng tạo. Trong hơn một năm, chúng tôi đã thiết lập một số ngành kinh doanh chính của mình, phát triển các sản phẩm mới và hỗ trợ các nỗ lực thử nghiệm Covid-19 tại địa phương ” .

Mở rộng các dịch vụ hỗ trợ y tế khu vực ở Đông Nam Á

Kể từ khi thành lập văn phòng Bangkok, Thái Lan vào tháng 1 năm 2020, công ty đã mở rộng các hoạt động và dịch vụ trong khu vực, bao gồm:

• Sự ra mắt của các dịch vụ hỗ trợ Covid-19

• Thiết lập dịch vụ tư vấn y tế từ xa

• Cung cấp các Giải pháp Chăm sóc Người cao cấp

• Việc phát hành các dịch vụ bảo vệ chống trộm cắp danh tính và gian lận trên mạng.

Pascal Baumgarten, Giám đốc điều hành, Europ Assistance Châu Âu, Châu Á và Châu Phi: ” Chúng tôi tự hào tiếp tục cam kết với các hoạt động của mình ở Đông Nam Á thông qua sự phát triển không ngừng của sự hiện diện và số lượng nhân viên trong khu vực. Văn phòng mới này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm hỗ trợ sáng tạo trên nhiều khu vực địa lý. Về cơ bản, đội ngũ bán hàng và nguồn sản phẩm địa phương sẽ cho phép chúng tôi tận dụng tất cả khả năng của Europ Assistance để cung cấp chất lượng dịch vụ tương tự như chúng tôi được biết đến trên toàn cầu cho cả đối tác khu vực và khách hàng trong thị trường mục tiêu đang phát triển này. ”

Quan hệ đối tác chung trong khu vực ASEAN

Ignatius Chng, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Europ Assistance Đông Nam Á: ” Văn phòng mới này sẽ tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ đối tác địa phương mạnh mẽ hơn với các hãng hàng không, đại lý du lịch, nhà cung cấp bảo hiểm (đặc biệt là MPI Generali) và các ngân hàng trong khu vực, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giá trị gia tăng kỹ thuật số cho khách hàng của họ thông qua triết lý CHĂM SÓC của chúng tôi. ”

Gurudutt Joglekar, Giám đốc kỹ thuật, MPI Generali, lưu ý: ” Việc mở văn phòng Malaysia tại Kuala Lumpur sẽ cho phép tăng cường sự hiệp lực giữa MPI Generali và Europ Assistance. Các dịch vụ hỗ trợ củng cố đề xuất giá trị của các công ty bảo hiểm và việc có Hỗ trợ Europ trên thực địa sẽ là một nguồn khác biệt cho MPI Generali. ”

EA sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình trong khu vực để phù hợp với các dịch vụ mà nó cung cấp ở các khu vực địa lý khác bao gồm hỗ trợ đi lại và y tế, hỗ trợ ô tô và ven đường, hỗ trợ cá nhân bao gồm hỗ trợ y tế, dịch vụ bảo trì nhà, bảo vệ mạng và dịch vụ trợ giúp đặc biệt . Văn phòng Malaysia sẽ có đội ngũ nhân viên nói được nhiều thứ tiếng có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng bằng tiếng Anh, tiếng Bahasa Malaysia, tiếng Việt, tiếng Tagalog và tiếng Bahasa Indonesia – trong số những người khác.Europ Assistance mở văn phòng tại Malaysia

Europ Assistance mở văn phòng tại MalaysiaTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo