Europ Assistance thực hiện các cuộc hẹn quản lý mới | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Europ Assistance thực hiện các cuộc hẹn quản lý mớiTham gia nhóm từ Banca Generali, nơi cô ấy đảm nhận vai trò là Tổng cố vấn và Thư ký công ty của công ty, xử lý các vấn đề quản trị công ty và quản lý quan hệ với các nhà đầu tư, cổ đông và các bên liên quan, Domenica Lista sẽ trở thành Tổng cố vấn của Europ Assistance Group. Cô sẽ giám sát và đảm bảo tất cả các hoạt động kinh doanh của Tổ chức Hỗ trợ Europ tuân thủ các quy định hiện hành và cũng sẽ là thành viên của Ủy ban Quản lý Nhóm Hỗ trợ Europ. Cô sẽ thay thế Carmelo Reale làm Tổng cố vấn của Europ Assistance Group và báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành Europ Assistance, Antoine Parisi.

” Kinh nghiệm của Domenica và nền tảng pháp lý sâu rộng của cô ấy khiến cô ấy trở thành một sự bổ sung quý giá cho đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi cũng vui mừng chào đón Philippe trở lại nhóm Hỗ trợ Europ với tư cách là Giám đốc tài chính của chúng tôi sau nhiệm kỳ của anh ấy với nhóm của chúng tôi tại Hoa Kỳ, ” Parisi nói. ” Tôi cũng muốn cảm ơn Carmelo và Samir vì tất cả những công việc khó khăn mà họ đã làm cho chúng tôi trong vài năm qua, là những phần quan trọng trong thành công của chúng tôi.”

Theo thông tin chi tiết của Parisi, Philippe Gervais sẽ tiếp quản vai trò Giám đốc Tài chính của Tập đoàn từ Samir Lahlou, người đang trở thành Giám đốc tài chính của Europ Assistance SA, tổ chức bảo hiểm chính của Tập đoàn. Philippe đảm nhận vị trí này sau nhiệm kỳ hai năm với tư cách là Chủ tịch Kinh doanh Bảo hiểm Du lịch và Tổng Giám đốc của các công ty Hoa Kỳ thuộc Europ Assistance, Generali Global Assistance (GGA). Trước đó, Philippe đã làm việc với Europ Assistance trong 15 năm, bao gồm cả vị trí Giám đốc điều hành của Dòng sản phẩm Hỗ trợ từ xa cũng như Giám đốc điều hành của Europ Assistance Bỉ.

Mong muốn được bổ nhiệm mới, Phillipe cho biết: ” Sau một nhiệm kỳ tuyệt vời với đội tuyển Hoa Kỳ, tôi rất vui mừng được tham gia đội văn phòng chính ở Paris với tư cách là Giám đốc tài chính mới. Tôi đang có kế hoạch tận dụng kinh nghiệm lâu năm của mình trong tổ chức của chúng tôi với tư cách là Giám đốc điều hành và Tổng giám đốc địa phương, để giúp Tập đoàn của chúng tôi thành công trong suốt thời gian đầy thử thách và biến đổi này đối với ngành của chúng tôi. ”Europ Assistance thực hiện các cuộc hẹn quản lý mới

Europ Assistance thực hiện các cuộc hẹn quản lý mớiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo