Hỗ trợ Europ giúp các công ty bảo hiểm gắn kết với khách hàng | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Hỗ trợ Europ giúp các công ty bảo hiểm gắn kết với khách hàngPETALING JAYA: Sự phát triển của công ty bảo hiểm Ý Generali tại Malaysia là kết quả của việc mua lại các hoạt động của AXA tại đây gần đây sẽ mang lại cho MPI Generali Insurans Bhd công ty chị em Europ Assistance Malaysia cơ hội cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe, ô tô và du lịch cho một số lượng lớn hơn các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành của Europ Assistance Đông Nam Á Philippe Demangeat (pix) cho biết việc khai trương văn phòng Malaysia tại Kuala Lumpur gần bốn tháng trước cho phép họ tăng cường hợp lực giữa MPI Generali và Europ Assistance vì các dịch vụ hỗ trợ mà họ cung cấp củng cố giá trị đề xuất của các công ty bảo hiểm.

” Các công ty bảo hiểm bảo vệ và bảo vệ cuộc sống, sức khỏe, tài sản và hạnh phúc của mọi người. Ngày nay, họ gần gũi với khách hàng hơn bao giờ hết, có thể tiếp cận khi nào và ở đâu mọi người cần họ, cung cấp không chỉ phạm vi bảo hiểm mà còn cả lời khuyên, dịch vụ di động và cơ hội phòng ngừa.

” Điều này khiến họ hoàn toàn phù hợp với các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp bởi một công ty chăm sóc như Europ Assistance, vì các ngành nghề kinh doanh ô tô, du lịch, chăm sóc người cao tuổi, nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ cá nhân của Europ Assistance giúp các công ty bảo hiểm cung cấp các dịch vụ toàn diện hơn cho khách hàng của họ. Các dịch vụ này cho phép các công ty bảo hiểm làm sâu sắc hơn mối quan hệ của họ với khách hàng, cho phép họ được coi là một đối tác giúp bảo vệ những gì quan trọng, “ông nói với SunBiz.

Ngoài hợp tác với MPI Generali, Demangeat cho biết họ đang tìm cách hợp tác với các công ty bảo hiểm địa phương khác để khách hàng của họ có thể hưởng lợi từ mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hỗ trợ ô tô và y tế toàn cầu và địa phương.

Văn phòng tại Malaysia của Europ Assistance tại Kuala Lumpur là chỗ đứng thứ hai ở Đông Nam Á sau Bangkok, Thái Lan, hơn một năm trước. Đây là một phần của chiến lược tổng thể nhằm thiết lập một nền tảng trung tâm cho phép cung cấp dịch vụ 24/7 tới các quốc gia trong khu vực.

Europ Assistance đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật số hàng đầu ở Châu Á thông qua nền tảng đa kênh tận dụng công nghệ để cung cấp nhiều loại dịch vụ. Sự hiện diện này ở Malaysia sẽ cho phép họ tăng cường các hoạt động của mình trong khu vực thông qua việc tăng số lượng nhân viên và bằng cách tìm kiếm sự hợp tác với đội Bangkok đã thành lập của mình.

Demangeat cho biết: ” Sự gia nhập của Europ Assistance tại Malaysia khẳng định mối quan tâm lớn hơn trong nhóm Generali đối với thị trường này.

Trên toàn cầu, Europ Assistance hợp tác với các công ty của Generali để cung cấp dịch vụ của mình.

” Về trọng tâm, chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt giải pháp sửa chữa kỹ thuật số nhận và trả xe của chúng tôi, mang đến cho chủ sở hữu xe khả năng kêu gọi đội ngũ đại sứ của chúng tôi nhận xe từ nhà và mang xe đến xưởng dịch vụ. Giải pháp tiết kiệm thời gian này đã có mặt ở Ấn Độ, Indonesia và Singapore, nơi khách hàng đang dựa vào nó để hợp lý hóa quy trình bảo trì. Một trọng tâm chính khác, khi hoạt động du lịch trong và ngoài nước, sẽ là các dịch vụ hỗ trợ du lịch của chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ hiệu quả cho cả du khách Malaysia và khách quốc tế đi du lịch trong khu vực. ”

Demangeat cho biết tỷ lệ thâm nhập kỹ thuật số cao của Malaysia khiến nước này trở thành một phòng thí nghiệm khu vực hoàn hảo để thiết kế các dịch vụ kỹ thuật số và thúc đẩy các dịch vụ sáng tạo mà họ mong muốn cung cấp cho khu vực Đông Nam Á.

” Để nổi bật trong thị trường đông đúc này, chúng tôi sẽ tận dụng các công cụ kỹ thuật số của mình và không ngừng tìm cách thúc đẩy sự đổi mới trong sản phẩm của mình bằng cách tập trung vào việc giữ an toàn cho khách hàng thông qua các sản phẩm dễ sử dụng. Sức mạnh của chúng tôi là sự hiện diện của chúng tôi trên toàn cầu, khu vực và hiện tại tại địa phương – ngoài khả năng dựa vào mạng lưới các nhà cung cấp rộng khắp của chúng tôi.

” Chúng tôi linh hoạt, cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh của mình để quản lý trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ ưu tiên kỹ thuật số sẽ nâng cao đề xuất giá trị của họ. Chúng tôi tự tin rằng cách tiếp cận này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng số lượng quan hệ đối tác mà chúng tôi có với các công ty bảo hiểm địa phương, ngân hàng, công ty viễn thông và hãng hàng không, cùng những công ty khác ” .

Demangeat cho biết trong bối cảnh bế tắc ở Malaysia, trong năm qua, các nhóm tại Europ Assistance trên toàn cầu và địa phương cảm thấy điều quan trọng là phải tận dụng khả năng của mình để phát triển các dịch vụ kỹ thuật số có thể được cung cấp cho người dùng ở nơi an toàn và thuận tiện nhất. họ.

” Các dịch vụ tư vấn từ xa, gần đây đã được tung ra trong khu vực, tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong môi trường khóa vì chúng mang lại cho người dùng quyền truy cập vào chuyên môn y tế và chăm sóc trong sự thoải mái và an toàn tại nhà của họ.

” Đây là một khoản đầu tư dài hạn và hy vọng tình trạng khóa cửa hiện tại ở Malaysia sẽ sớm kết thúc. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ sẵn sàng giảm bớt sự quay trở lại từ mọi người bằng cách tận dụng những đổi mới để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày, việc đi làm và chăm sóc của họ. “

.Hỗ trợ Europ giúp các công ty bảo hiểm gắn kết với khách hàng
 | Làm kinh doanh

Hỗ trợ Europ giúp các công ty bảo hiểm gắn kết với khách hàngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo