Hỗ trợ Europ mở Văn phòng tại Malaysia, tăng cường cam kết với Châu Á | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Hỗ trợ Europ mở Văn phòng tại Malaysia, tăng cường cam kết với Châu Á

Hỗ trợ Europ mở Văn phòng tại Malaysia, tăng cường cam kết với Châu Á

Kuala Lumpur, nơi đặt văn phòng thứ hai của Europ Assistance tại Châu Á. Ảnh: Shutterstock.com.

Europ Assistance Travel Insurance hôm thứ Ba thông báo rằng họ đã chính thức mở Văn phòng Malaysia tại Kuala Lumpur, văn phòng thứ hai tại châu Á mà công ty đã mở trong 15 tháng qua, cùng với văn phòng mới ở Bangkok.

Theo một tuyên bố từ Europ Assistance, văn phòng thứ hai sẽ cho phép nhà cung cấp tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Á và cung cấp cho nó khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 tại Thái Lan, Malaysia, Singapore và Indonesia. Nó cũng sẽ mang lại cho Europ cơ hội tăng cường ” hiệp đồng” với MPI Generali và cung cấp tất cả các dịch vụ của mình — hỗ trợ đi lại & y tế, hỗ trợ ô tô & lề đường, trợ giúp cá nhân, v.v. — trong khu vực.

Với sự hiện diện ngày càng nhiều trong khu vực, Europ Assistance có mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu ở Châu Á.

” Europ Assistance tự khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ hàng đầu ở châu Á thông qua nền tảng đa kênh tận dụng công nghệ kỹ thuật số để cung cấp một loạt các dịch vụ sáng tạo. Trong hơn một năm, chúng tôi đã thiết lập một số ngành kinh doanh chính của mình, phát triển các sản phẩm mới và hỗ trợ các nỗ lực thử nghiệm COVID-19 tại địa phương ” , Giám đốc điều hành Europ Assistance khu vực Đông Nam Á Philippe Demangeat cho biết.

Văn phòng sẽ có đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng bằng tiếng Anh, tiếng Bahasa Malaysia, tiếng Việt, tiếng Tagalog và tiếng Bahasa Indonesia.

” Văn phòng mới này sẽ tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ đối tác địa phương mạnh mẽ hơn với các hãng hàng không, đại lý du lịch, nhà cung cấp bảo hiểm (đặc biệt là MPI Generali) và các ngân hàng trong khu vực, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giá trị gia tăng kỹ thuật số cho khách hàng của họ thông qua triết lý CARE của chúng tôi” , Ignatius Chng, người đứng đầu phát triển kinh doanh cho Europ Assistance Đông Nam Á được bổ sung.Hỗ trợ Europ mở Văn phòng tại Malaysia, tăng cường cam kết với Châu Á

Hỗ trợ Europ mở Văn phòng tại Malaysia, tăng cường cam kết với Châu ÁTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo