Nhóm hỗ trợ Europ chọn Akur8 để tăng cường quy trình định giá của nó | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Nhóm hỗ trợ Europ chọn Akur8 để tăng cường quy trình định giá của nóPARIS – (DÂY DOANH NGHIỆP) – 30 tháng 6 năm 2022–

Europ Assistance Group và Akur8 vui mừng thông báo về sự hợp tác của họ để tăng cường quy trình định giá của Europ Assistance cho các chương trình Bảo hiểm Du lịch và Hỗ trợ Xe hơi của mình. Bằng cách hợp tác với một trong những công ty hỗ trợ hàng đầu thế giới, Akur8 đang mở rộng phạm vi hoạt động ở Châu Âu và phát triển chuyên môn của mình trong việc định giá các sản phẩm bảo hiểm khác nhau.

Thông cáo báo chí này có tính năng đa phương tiện. Xem toàn bộ bản phát hành tại đây: https://www.businesswire.com/news/home/20220610005219/en/

Được phát triển đặc biệt cho các công ty bảo hiểm, giải pháp của Akur8 nâng cao quy trình định giá của họ bằng cách tự động hóa mô hình hóa rủi ro bằng công nghệ độc quyền Trí tuệ nhân tạo minh bạch. Các lợi ích cốt lõi đối với các công ty bảo hiểm bao gồm tăng hiệu suất dự đoán và tốc độ chính xác để có khả năng phản ứng thị trường cao hơn và tác động kinh doanh tức thì, tất cả trong khi duy trì sự minh bạch và kiểm soát đầy đủ đối với các mô hình đã tạo.

Năm 1963, Europ Assistance đã phát minh ra khái niệm hỗ trợ. Với sự hỗ trợ 24/7 và mạng lưới quốc tế hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Europ Assistance thực hiện hơn 11 triệu can thiệp mỗi năm để bảo vệ hàng trăm triệu chủ hợp đồng trên khắp thế giới và đã nhận được giải thưởng ở một số quốc gia cho các dịch vụ xuất sắc . Bằng cách chọn Akur8, Europ Assistance phù hợp với DNA của nó với tư cách là công ty tiên phong: Giải pháp định giá của Akur8 mang lại tốc độ và độ chính xác vô song cho quy trình định giá bảo hiểm, cho phép xây dựng các mô hình có tính dự đoán cao trong thời gian kỷ lục, đồng thời duy trì tính minh bạch, khả năng kiểm tra và kiểm soát toàn bộ trên các mô hình.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Europ Assistance trong việc nâng cao sự tinh vi của quy trình định giá! Hỗ trợ khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi tại Akur8, vì vậy chúng tôi đặc biệt tự hào được hợp tác với một công ty bảo hiểm uy tín đã nhận được nhiều giải thưởng về độ tin cậy”, Samuel Falmagne, Giám đốc điều hành của Akur8 cho biết.

“Chúng tôi rất vinh dự được đưa vào một công ty mới của Tập đoàn Generali trong số các khách hàng của chúng tôi. Liên minh mới này với Europ Assistance không chỉ củng cố sự hiện diện của Akur8 ở châu Âu mà còn cho thấy rằng khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi”, Brune de Linares, Giám đốc khách hàng của Akur8 cho biết thêm.

“Akur8 là một công cụ định giá tuyệt vời! Chúng tôi thích sự tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại cũng như đường cong học tập nhanh chóng và dễ dàng của giao diện người dùng cho tất cả các thành viên trong nhóm. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao việc làm việc trên dữ liệu của riêng mình với sự trợ giúp của Akur8 trong quá trình thử nghiệm, và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau trong tương lai “, Olivier Danneaux, Giám đốc Định giá & Bảo lãnh Phát hành Toàn cầu tại Europ Assistance, kết luận.

Giới thiệu về Akur8

Akur8 đang cách mạng hóa việc định giá bảo hiểm với AI minh bạch, thúc đẩy khả năng định giá của các công ty bảo hiểm với tốc độ và độ chính xác chưa từng có trong suốt quá trình định giá mà không ảnh hưởng đến khả năng kiểm toán hoặc kiểm soát. Nó cho phép các công ty bảo hiểm tính toán các tỷ lệ được điều chỉnh và chính xác phù hợp với chiến lược thương mại của họ, đồng thời tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh của họ và duy trì sự kiểm soát tuyệt đối đối với các mô hình được tạo ra, theo yêu cầu của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Với Akur8, thời gian dành cho mô hình giảm 10 lần, khả năng dự đoán của mô hình tăng 10% và tiềm năng cải thiện tỷ lệ tổn thất được tăng 2-4%. Akur8 đã phục vụ hơn 50 khách hàng trên hơn 20 quốc gia, bao gồm AXA, Generali và Munich Re; các hãng bảo hiểm đặc biệt Canopius và Tokio Marine Kiln; insurtechs Wakam và wefox; và công ty bảo hiểm tương hỗ Matmut. 700 nhà tính toán sử dụng Akur8 hàng ngày để xây dựng mô hình định giá của họ trên tất cả các ngành kinh doanh.

Giới thiệu về Hỗ trợ Europ

Được thành lập vào năm 1963, Europ Assistance, nhà phát minh ra khái niệm hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng của mình tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua mạng lưới 750.000 đối tác được phê duyệt và 43 trung tâm hỗ trợ. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho mọi người và các công ty các giải pháp thích ứng với mọi tình huống khẩn cấp hoặc hàng ngày – ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Europ Assistance cung cấp dịch vụ hỗ trợ bên đường, hỗ trợ khẩn cấp và bảo hiểm du lịch, cũng như các dịch vụ trợ giúp cá nhân như hỗ trợ người cao tuổi, bảo vệ danh tính kỹ thuật số, dịch vụ y tế từ xa và trợ giúp đặc biệt. Cam kết của 10.000 nhân viên là trở thành công ty hỗ trợ đáng tin cậy nhất trên thế giới. Europ Assistance trực thuộc Tập đoàn Generali, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com:https://www.businesswire.com/news/home/20220610005219/en/

LIÊN HỆ: MediaAnne-Laure Klein

+33 6 63 79 44 74

anne-laure.klein@akur8.com

TỪ KHÓA: PHÁP CHÂU ÂU

TỪ KHÓA NGÀNH: MẠNG PHẦN MỀM DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP QUẢN LÝ DỮ LIỆU INTERNET CÔNG NGHỆ DU LỊCH KHÁC CÔNG NGHỆ DU LỊCH AFTERMARKET XE Ô TÔ KHÁC CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP BẢO HIỂM Ô TÔ KHÁC

NGUỒN: Akur8

Bản quyền Business Wire 2022.

PUB: 30/06/2022 03:00 AM / DISC: 30/06/2022 03:02 AM

http://www.businesswire.com/news/home/20220610005219/en

Bản quyền Business Wire 2022.Nhóm hỗ trợ Europ chọn Akur8 để tăng cường quy trình định giá của nó
 | Làm kinh doanh

Nhóm hỗ trợ Europ chọn Akur8 để tăng cường quy trình định giá của nóTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo