5 Dịch vụ Tiếp cận Blogger Hàng đầu Năm 2021 – Cái nào Tốt cho Bạn?


5 Dịch vụ Tiếp cận Blogger Hàng đầu Năm 2021 – Cái nào Tốt cho Bạn?

Giới thiệu

Đó là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đã được thử nghiệm và thực sự có thể đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới. Tiếp cận Blogger là phương pháp xác định những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và yêu cầu họ viết về công ty của bạn trên blog của họ. Nó không chỉ giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn mà còn giúp bạn thiết lập một hình ảnh thương hiệu tích cực. Các blogger vĩ đại nhất tiếp tục sử dụng các phương pháp phân biệt tài liệu của họ.
Để đảm bảo rằng tài liệu của bạn không bị bỏ qua, bạn có thể cần phải làm những điều khác với những người khác. Thật không may, không phải ai cũng có khả năng tạo ra kết quả xuất sắc như vậy cho các trang web của họ. Do đó, bạn cần thuê các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để hỗ trợ bạn thực hiện các chiến thuật đổi mới sẽ đảm bảo thành công của bạn. Bạn có thể tìm các blog có vị trí hoàn hảo và quản lý chiến dịch của mình hiệu quả hơn với các dịch vụ tiếp cận blogger này.

Các dịch vụ tiếp cận Blogger hàng đầu vào năm 2021

Tiếp cận với Blogger rất đơn giản, nhưng đôi khi nó có thể tẻ nhạt và tốn thời gian. Việc kết nối với những người phù hợp trong ngành của bạn cần có thời gian và nỗ lực, và việc duy trì nỗ lực tiếp cận không phải là nhiệm vụ dễ dàng.
Vì vậy, năm nay, hãy tập trung vào một số dịch vụ tiếp cận blogger hàng đầu có thể hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng.

1. BloggerOutreach.io

Bloggereoutreach.io là một trong những loại. Một nền tảng này cung cấp hiệu quả cho bạn tất cả các dịch vụ tiếp cận blogger với chi phí thấp. Bạn có thể đơn giản hóa tất cả các nhiệm vụ tiếp cận blogger của mình với sự hỗ trợ của ứng dụng này.
Tiếp cận cộng đồng Blogger là một nền tảng kỹ thuật số dẫn đầu thị trường được biết đến với khả năng tiếp thị và sản xuất nội dung của nó. Các đặc điểm chính của BloggerOutreach.io như sau:

 • Lưu lượng truy cập nhiều nhất sẽ được thúc đẩy bởi các phương pháp tiếp cận báo cáo và trang tổng quan đơn giản.
 • Các mục tuân thủ nguyên tắc xây dựng liên kết của Google sẽ đạt điểm cao hơn. Ngoài ra, SEO của trang sẽ được cải thiện.
 • Vì tính năng tiếp cận tự động không khả dụng, bạn sẽ phải liên hệ với các blogger của mình theo cách thủ công để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Cải thiện lưu lượng truy cập trực tiếp, cho phép bạn tăng thu nhập bán hàng và doanh số bán sản phẩm của mình.

Trị giá: Đây cũng là một nền tảng hiệu quả về chi phí, với các lĩnh vực cụ thể trong ngành – Du lịch, Y tế, Tài chính, Ô tô, Pháp lý, Giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Tại đây bạn sẽ nhận được đăng nhập riêng tư và miễn phí cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ đăng bài của khách, bạn có thể truy cập trang web chính thức.

2. Thợ săn Hunter 

Hunter là một công cụ tiếp cận mạnh mẽ đã bùng nổ phổ biến trong những năm gần đây. Nó bắt đầu như một công cụ tuyệt vời để lấy địa chỉ email, nhưng kể từ đó nó đã phát triển để bao gồm nhiều yếu tố khác cần thiết để thực hiện một chiến dịch tiếp cận thành công.
Hunter có hơn hai triệu khách hàng và đã làm việc với một số tổ chức lớn nhất thế giới, bao gồm Microsoft, Google và Adobe. Hãy cùng xem xét một số đặc điểm khiến nó trở thành một công cụ có giá trị để tiếp cận blogger:

 • Nhập tên miền vào cơ sở dữ liệu của Hunter để tìm email.
 • Quét tất cả các email của bạn để tìm các vấn đề và lỗi cùng một lúc.
 • Với plugin Hunter’s Chrome, bạn có thể nhận được địa chỉ email cho bất kỳ ấn phẩm nào trong vài giây.
 • Kết nối tài khoản Gmail với tài khoản Hunter của bạn để theo dõi tất cả các email bạn đã gửi.
 • Tạo và chỉnh sửa các mẫu email của riêng bạn cho các trang web nhất định.
 • Mỗi chiến dịch nên có bộ email và thông tin theo dõi riêng.

Trị giá: Khi nói đến giá cả, dù bạn tin hay không, Hunter hoàn toàn miễn phí. Phiên bản miễn phí, tuy nhiên, giới hạn bạn ở 50 yêu cầu mỗi tháng. Chi phí thành viên hàng tháng là 49 đô la và cho phép bạn xử lý tối đa 1000 yêu cầu mỗi tháng.

3. SEMRush

SEMRush không chỉ là một công cụ tiếp cận blogger tuyệt vời mà còn là một trong những ứng dụng tiếp thị tốt nhất hiện có. SEMRush không chỉ là tập hợp một số ứng dụng tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
Nó là một cái tên khá phổ biến trong thế giới tiếp thị truyền thông xã hội. SEMRush cung cấp phân tích toàn diện về tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của trang web của bạn, từ nghiên cứu từ khóa đến tổng quan về tên miền. Các tùy chọn tiếp cận blogger của SEMRush bao gồm:

 • Bất kỳ liên kết ngược của miền nào cũng có thể được phân tích.
 • Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và gửi email tiếp theo được thực hiện dễ dàng hơn với công cụ xây dựng liên kết này.
 • Một cái nhìn tổng quan về một miền được cung cấp, cũng như một nghiên cứu toàn diện.
 • Theo dõi thứ hạng của các thuật ngữ bạn quan tâm.
 • Xem xét các chủ đề xu hướng nhất trong lĩnh vực của bạn.
 • Theo dõi bất kỳ tài liệu tham khảo thương hiệu nào.
 • Tìm kiếm các liên kết ngược trên các trang web của đối thủ của bạn.

Trị giá: Đăng ký hàng tháng của SEMrush là $ 99,95 hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký gói hàng năm. Bạn cũng có thể tham gia dùng thử bảy ngày để hiểu rõ hơn về trang web.

4. Buzz Sumo

BuzzSumo là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất và không được đánh giá cao để tiếp cận với các blogger. Đó là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tìm ra những thứ hấp dẫn trong các danh mục khác nhau.
Bạn cũng có thể sử dụng BuzzSumo để xác định những người có ảnh hưởng có liên quan trong doanh nghiệp của bạn. Sau đây là các tính năng chính bạn có thể sử dụng:

 • Tìm những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn mà không đổ mồ hôi.
 • Tạo khách hàng tiềm năng mới và sử dụng từ khóa để tạo cảnh báo.
 • Với tính năng phát hiện xu hướng của BuzzSumo, bạn có thể tìm thấy chủ đề hợp xu hướng nhất trên thị trường.
 • Tìm kiếm nội dung được xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực của bạn để xem nội dung nào hiệu quả và nội dung nào không phù hợp với đối thủ của bạn.
 • Kiểm tra các liên kết ngược của trang web để có cơ hội mới.

Trị giá: BuzzSumo cung cấp tư cách thành viên $ 99 hàng tháng cho phép tối đa năm người dùng khác nhau. Bạn cũng có thể thiết lập năm thông báo riêng biệt mỗi tháng, với tổng số 5 nghìn lượt đề cập.

5. Ninja Outreach

Ninja outreach là một trong những dịch vụ tiếp cận blogger hàng đầu thực hiện chính xác những gì nó tuyên bố. Đó là một cửa hàng tổng hợp có thể giúp bạn bất cứ điều gì, từ việc khám phá những người có ảnh hưởng có liên quan đến việc gửi email được cá nhân hóa.
Nó là một trong những công cụ tiếp cận được sử dụng rộng rãi nhất, với các công ty như Disney và Amazon đang sử dụng nó. Ninja Outreach cung cấp các giải pháp quản lý email chất lượng cao để hỗ trợ bạn phát triển các chiến dịch hiệu quả. Các tính năng chính của Ninja Outreach là:

 • Sử dụng khu vực và chuyên môn của bạn làm từ khóa để có được khách hàng tiềm năng mới.
 • Với phân đoạn, bạn có thể chia khách hàng tiềm năng của mình thành nhiều nhóm và theo dõi chúng tốt hơn.
 • Sau khi bạn đã gửi một email, hãy theo dõi trạng thái của nó.
 • Gửi email đến các khách hàng tiềm năng mới được tạo bằng cách kết nối hộp thư của bạn với Ninja Outreach.
 • Cá nhân hóa các mẫu email của bạn.
 • Các email tiếp theo có thể được gửi tự động theo hành động của người dùng.
 • Trên Instagram, Facebook và Twitter, hãy tìm kiếm những người có ảnh hưởng phù hợp.

Trị giá: Đăng ký Ninja Outreach bắt đầu từ $ 120 một tháng và bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày để cảm nhận về công cụ và các tính năng của nó.

Lời kết

Các doanh nghiệp địa phương có thể đạt được thành công bằng cách sử dụng các kênh thích hợp một cách chính xác. Một phương pháp là tiếp cận với các blogger. Nó sẽ hữu ích nếu bạn làm đúng. Tránh mắc các lỗi điển hình như cho rằng đó là tất cả về bạn, quên theo dõi email hoặc gửi email chung chung thay vì email cá nhân. Việc không tiến hành nghiên cứu, theo dõi hoặc tiếp cận với những cá nhân sai đều cho thấy một kế hoạch thiếu sót sẽ thất bại. Trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì hoạt động.

Đánh giá 5 Dịch vụ Tiếp cận Blogger Hàng đầu Năm 2021 – Cái nào Tốt cho Bạn?
như thế nào.
[ads-998342563]
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

5/5 - (2 votes)
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo