Cải thiện tiếp thị kỹ thuật số của bạn với các sự kiện ảo

[ad_1]
Cải thiện tiếp thị kỹ thuật số của bạn với các sự kiện ảo

Các sự kiện, hội nghị, triển lãm thương mại và triển lãm đã được các doanh nghiệp sử dụng trong nhiều thế kỷ để tiếp thị và bán các sản phẩm và dịch vụ của họ. Các sự kiện kinh doanh ảo là sự chuyển đổi kỹ thuật số của các hội nghị và sự kiện trực tiếp này.

Toàn cầu hóa mới chớm nở cùng với cú vấp do đại dịch tạo ra đã buộc các doanh nghiệp phải chuyển sang nền tảng ảo, biến internet trở thành một nguồn tài nguyên chiến lược.

Lợi ích chính của các sự kiện trực tuyến là phạm vi tiếp cận vô hạn, hiệu quả chi phí và dễ dàng theo dõi hiệu suất. Hãy tưởng tượng bạn không phải chịu các chi phí liên quan đến đi lại, ăn ở khách sạn, ăn uống, quần áo, v.v., cộng với các lợi ích bổ sung của tính năng phân tích dữ liệu, điều mà các sự kiện trực tiếp không thể đáp ứng được.

Trên thực tế, trang tổng quan của bạn cũng có thể hiển thị báo cáo về tỷ lệ tương tác của bạn; lượt xem, số lần hiển thị, v.v.

Trong trường hợp xảy ra sự kiện ảo, bạn có thể tìm thấy nội dung được ghi trước hoặc thời gian thực có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau. Ở đây, đề cập đến các sự kiện kết hợp là rất quan trọng, có cả địa điểm trực tuyến và địa điểm thực tế.

Vì vậy, đây là một số cách bạn có thể tham gia vào các sự kiện ảo trong nỗ lực cải thiện các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình.

1. Tiến hành một sự kiện trực tuyến

Tổ chức sự kiện ảo của bạn và thu hút cơ sở khách hàng, các bên liên quan, khách hàng tiềm năng, v.v. bằng những ý tưởng này.

  1. Hội thảo trên web về giáo dục
  2. Hội thảo về nghệ thuật và thủ công, nấu ăn, khiêu vũ, ngoại ngữ, v.v.
  3. Các trò chơi và cuộc thi vui nhộn thu hút sự tham gia của khán giả và khiến họ hào hứng
  4. Outsource Entertainment: Yêu cầu các ca sĩ solo, ban nhạc, nghệ sĩ hài độc lập, v.v., biểu diễn trong các sự kiện ảo. Nó sẽ hoạt động như một công cụ phá băng, bắt đầu các tương tác và cho phép mọi người kết nối với nhau tốt hơn.
  5. Thiết lập tường xã hội trong sự kiện ảo của bạn để thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ bị cuốn hút vào những gì được hiển thị trên màn hình
  6. Phát trực tiếp video từ các nền tảng như YouTube, Vimeo, v.v.

2. Tham gia vào các sự kiện này

Các sự kiện ảo mang đến cơ hội lớn để kết nối với mọi người, xây dựng cơ sở người theo dõi, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi.

Là một khách truy cập, bạn có thể tận dụng mọi thứ trong tầm tay của mình. Bạn có thể kết nối với mọi người trên toàn cầu, tham gia bao nhiêu phiên tùy thích và nâng cao trí tuệ tùy thuộc vào sự chủ động của bạn.

Là một diễn giả, bạn có thể được mời đến nhiều nơi để chia sẻ kiến ​​thức của mình với khán giả nói chung và có cơ hội nổi bật bằng cách thể hiện khả năng tương tác của bạn với khán giả.

Với tư cách là một nhà tài trợ, đó là một cách tốt để quảng bá thương hiệu của bạn trên toàn cầu mà không phải tốn một khoản tiền quá lớn. Nội dung làm nổi bật doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện nhiều lần trên màn hình trong một sự kiện ảo, điều này có thể truyền cảm hứng cho khán giả đến khám phá doanh nghiệp của bạn.

Một vài chiến lược mà bạn có thể bao gồm để nâng cao hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình với các sự kiện ảo

1. Tạo nội dung và đăng nó trên các điểm tiếp thị của bạn

Tạo nội dung xung quanh sự kiện ảo của bạn và xuất bản nó trên các kênh truyền thông xã hội để tạo tiếng vang xung quanh sự kiện ảo của bạn và nâng cao nỗ lực tiếp thị của bạn.

Nó sẽ giúp nhiều người biết hơn về doanh nghiệp của bạn, do đó, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và khả năng tiếp cận giữa mọi người, do đó nâng cao hiệu suất tiếp thị kỹ thuật số của bạn và mang lại những điều tốt nhất cho sự kiện ảo của bạn.

2. Nâng cao nỗ lực tiếp thị qua email của bạn

Các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn có thể được giảm bớt và làm thế nào! Sự kiện ảo tạo điều kiện cho nhà tổ chức thu thập dữ liệu của những người tham dự và những người đăng ký. Dữ liệu này có thể được sử dụng nhiều hơn trong các chiến dịch tiếp thị qua Email.

Mọi người có thể gửi thư về việc ra mắt sản phẩm mới, lịch trình sự kiện sắp tới, quảng cáo bán chạy nhất và bán chéo sản phẩm.

3. Yêu cầu các nhà tài trợ và đối tác phổ biến một lời

Đây thường là cách tốt nhất để quảng bá sự kiện ảo của bạn và cũng thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của bạn. Nếu các nhà tài trợ, đối tác và người tham dự của bạn truyền bá thông tin về sự kiện của bạn, điều đó sẽ giúp nhiều người biết hơn về doanh nghiệp và sự kiện ảo của bạn.

Hơn nữa, các nhà tài trợ và diễn giả nói về bạn cũng sẽ tạo ra sự tín nhiệm trong tâm trí khách hàng tiềm năng và sẽ thu hút họ với doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn và dễ dàng thực hiện các nỗ lực chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.

4. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội trên các nền tảng

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể quảng bá sự kiện ảo của mình bằng phương tiện truyền thông xã hội.

Đăng về diễn biến của sự kiện ảo trên các kênh truyền thông xã hội và theo dõi các câu trả lời của bạn.

  • LinkedIn là một nền tảng tuyệt vời để quảng bá sự kiện của bạn với tùy chọn Quảng cáo, nhóm, đẩy qua trang công ty, v.v.
  • Tạo thẻ bắt đầu bằng # cho sự kiện của bạn trên Twitter, Instagram và Facebook, đồng thời cho phép mọi người truyền bá thông qua nội dung trực quan.
  • Đi vào các diễn đàn trực tuyến của bạn và thông báo về sự kiện ảo của bạn và gửi lời mời cho mọi người tham gia.

Dành cho bạn

Các sự kiện ảo là một cách tuyệt vời để nâng cao hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Trong khi quảng bá sự kiện ảo, bạn cũng dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của mình. Bây giờ bạn đã biết một số cách tuyệt vời để tiến hành một sự kiện ảo, hãy tiếp tục và lập một số kế hoạch chiến lược để thực hiện nó.

Đánh giá Cải thiện tiếp thị kỹ thuật số của bạn với các sự kiện ảo
như thế nào.
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo