6 chủ đề WordPress BuddyPress tốt nhất để tạo trang web xã hội

[ad_1]
6 chủ đề WordPress BuddyPress tốt nhất để tạo trang web xã hội

Nếu bạn đang cố gắng phát triển một nền tảng, có thể bạn đã phát hiện ra plugin WordPress có tên BuddyPress. Plugin này giúp bạn xây dựng mạng xã hội của riêng mình, giúp kết nối người dùng mà không cần nhiều kinh nghiệm viết mã. Đối với các doanh nhân duy nhất, BuddyPress là một plugin tuyệt vời để kết nối bạn với khách hàng của mình. Có hỗ trợ tích hợp ngay lập tức, cộng tác được tạo điều kiện và giao tiếp tích hợp. Bạn sẽ nhận thấy mức độ tương tác đáng kể của khách truy cập và lượng người xem được cải thiện trong khoảng thời gian dài.

Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, plugin có thể tạo điều kiện giao tiếp trực tiếp giữa các đồng nghiệp. Nền tảng trở thành một không gian hợp tác được thiết kế để tích hợp các dự án và tổng quan ngay lập tức về cách nó được xử lý tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn đã xem xét plugin BuddyPress, hãy cân nhắc mua một chủ đề WordPress cung cấp tích hợp đầy đủ. Về tổng thể, bạn sẽ gặp ít vấn đề hơn và sẽ không gặp phải các lỗi thường đi kèm với các plugin của bên thứ ba.

Sự khác biệt giữa chủ đề được tạo sẵn và bản dựng tùy chỉnh từ nhà phát triển web là gì?

Các chủ đề WordPress riêng có thể được tạo để phù hợp với ý tưởng hoặc thương hiệu của một cá nhân. Chúng thường sẽ bao gồm thiết kế mở rộng, hoàn chỉnh với cấu hình màu sắc để phù hợp với bất kỳ thiết kế hiện tại nào (ví dụ như logo). Chất lượng của các trang web này có thể khác nhau đáng kể, tùy thuộc vào kinh nghiệm của từng cá nhân. Nếu bạn đã tìm thấy một cá nhân có uy tín, hãy luôn tìm kiếm những người trực tuyến trước khi trả cho họ bất kỳ khoản tiền gửi nào. Không phải mọi nhà thầu đều đáng tin cậy khi nói đến đạo đức làm việc. Bằng cách tìm kiếm trực tuyến trước khi ký hợp đồng, bạn sẽ phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu hoặc vấn đề nào trước khi quá muộn.

Các chủ đề được mua trực tuyến thường là các tệp trùng lặp được mua riêng lẻ bởi một công ty. Điều đó có nghĩa là không cần tùy chỉnh, mọi người đã mua chủ đề theo giả thuyết có thể có một trang web tương tự. Đó là lý do tại sao các tùy chọn tùy chỉnh rất quan trọng; họ sẽ giữ cho mọi trang web riêng lẻ trông độc đáo mà không phải trả nhiều tiền. Vì một chủ đề BuddyPress được thiết kế để tích hợp hoàn toàn với ứng dụng, các chủ đề hoặc mẫu mua trước thường đã được xem xét tất cả mã hóa trước khi bán chúng. Lỗi khi mã hóa chủ đề có thể gây ra các vấn đề về tính tương thích hoặc bảo mật, khiến dữ liệu trang web của bạn có nguy cơ bị tấn công.

Điều này đặc biệt đúng đối với bất kỳ nền tảng đại lý đáng kể nào trực tuyến. Khi mua một chủ đề được tạo sẵn, hãy luôn dành thời gian xem qua các bài đánh giá. Hãy lưu ý xem bảng điều khiển quản trị có thân thiện với người dùng hay không, có nhiều lỗi trong suốt chủ đề hay không, liệu công ty có đáp ứng các câu hỏi hoặc mối quan tâm của người dùng hay không và liệu nó có cung cấp mọi thứ mà nó hứa hẹn hay không. Hãy xem bất kỳ nội dung demo nào mà chủ đề đã đăng. Các bản trình diễn là các ví dụ hoạt động của chủ đề BuddyPress, có sẵn để thử trước khi mua. Hầu hết các chủ đề là không hoàn lại; người dùng phải điều tra tất cả các khía cạnh của chủ đề trước khi mua. Điều cuối cùng bạn muốn là một thời gian khó khăn khi thiết lập các trang, tư cách thành viên hoặc cài đặt phụ trợ để bắt đầu trang web của bạn.

Dưới đây là sáu chủ đề BuddyPress tốt nhất cho những doanh nghiệp muốn phát triển một trang web xã hội.

Cinematix

Đối với bất kỳ ai muốn có tư cách thành viên người dùng, tương tác, nhận xét và môi trường nhóm, Cinematix là chủ đề để mua. Có hơn 40 trang xã hội khác nhau được bao gồm trong bản tải xuống, bao gồm các bảng màu không giới hạn. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh trang web của mình hoàn toàn với thiết kế và lựa chọn màu sắc. Chủ đề này lý tưởng cho những người làm việc trong ngành giải trí, với các chi tiết được trau chuốt, tính nhất quán và khả năng sử dụng tập trung vào người dùng. Người dùng có thể thiết lập các tin nhắn riêng tư, danh sách nhóm, sự kiện, đăng ký và các bài đăng trên diễn đàn trong chủ đề, hoàn hảo cho một trang web xã hội.

CommunityJunction

Được biết đến như là chủ đề BuddyPress cuối cùng dành cho những người muốn có một cộng đồng trực tuyến, chủ đề độc đáo này mang lại những gì mà các chủ đề khác không làm được. Họ cung cấp các trang chi tiết, bóng bẩy và chuyên nghiệp với sự tập trung cao vào khả năng sử dụng. CommunityJunction mang đến một trình tạo trang mạnh mẽ, thân thiện với người dùng, không có mã ngắn và mã hóa phức tạp. Người dùng sẽ có thể gửi tin nhắn riêng tư qua lại trong thời gian thực. Người dùng đã đăng ký sẽ có thể thêm ảnh bìa nhóm và hồ sơ, bao gồm cả ảnh được cá nhân hóa. Diễn đàn trực tuyến hoạt động theo thời gian thực với sự tích hợp của Plugin BBPress. Trên thực tế, có hơn 100 tiện ích mở rộng tương thích khác nhau có sẵn để tạo ra một nền tảng hoàn toàn tùy chỉnh.

SweetDate

Ban đầu được thiết kế như một nền tảng hẹn hò trực tuyến, SweetDate là chủ đề hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một thiết kế hiện đại, gọn gàng mà không cần phụ kiện phức tạp. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, tối ưu hóa cho mọi thiết bị. Chủ đề BuddyPress này cũng cho phép đăng ký thành viên có thể tùy chỉnh để cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ có thể sắp xếp nền tảng của mình theo cách phù hợp với nội dung và hoạt động kinh doanh của mình, bất kể tổ chức là gì. Đối với những người muốn có tư cách thành viên trả phí, nội dung bên ngoài cấp độ thành viên có thể dễ dàng bị khóa, cho phép chủ sở hữu trang web kiểm soát tối đa quyền truy cập của người dùng. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập tài khoản của mình bằng bất kỳ tài khoản Facebook nào, nhờ vào tùy chọn tích hợp có sẵn trong bảng Quản trị.

Giao lưu

Nếu đã từng có một chủ đề được phát triển để tận dụng các tính năng của BuddyPress, thì đây sẽ là nó. Cho dù bạn cần hồ sơ cá nhân hóa hay nguồn cấp dữ liệu hoạt động trực tiếp, Socialize đều mang lại một cách tuyệt vời. Với tính năng lọc ajax, rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, SEO tại chỗ và biểu mẫu liên hệ 7 đã sẵn sàng – có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Socialize được thiết kế để tận dụng tối đa BuddyPress nhưng gần đây đã được tích hợp với bbPress, hoạt động như một diễn đàn truyền thống.

OneCommunity

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mạng công ty hoạt động tốt như bạn hay một nền tảng cộng đồng tương tác, OneCommunity có thể đáp ứng tốt nhất cả hai thế giới. Người dùng có thể dễ dàng quản lý các dự án hoặc tệp, gửi tin nhắn hoặc tài liệu trực tuyến, và thậm chí cộng tác và chỉnh sửa tài liệu với những người dùng khác. Tùy chỉnh nền tảng dễ dàng nhờ vào trình tạo trang Elementor; đưa thiết kế trang web của bạn tiến thêm một bước với bốn tùy chọn trang chủ khác nhau và chín cách phối màu khác nhau. Ngoài ra, nó có hơn 40 mẫu trang khác nhau, hoàn hảo cho các trang bên trong.

Lynk

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề BuddyPress hoàn chỉnh, Lynk có mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong một chủ đề truyền thông xã hội. Thiết kế sạch sẽ và hiện đại của nó chứa tất cả các tính năng được biết đến với BuddyPress; lịch sự kiện, biểu mẫu tạp chí, thư mục, v.v. Trên hết, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh trải nghiệm người dùng của họ nhờ vào trình tạo bố cục toàn diện. Lựa chọn màu sắc không giới hạn giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên sống động. Chủ đề BuddyPress này là một trang web cộng đồng được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Đánh giá 6 chủ đề WordPress BuddyPress tốt nhất để tạo trang web xã hội
như thế nào.
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo