Những người đọc thẻ tín dụng hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

[ad_1]
Những người đọc thẻ tín dụng hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

Việc chọn đầu đọc thẻ tín dụng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể rất khó khăn. Có rất nhiều nhà cung cấp và hơn 64 mô hình trên thị trường. Khi chọn một đầu đọc thẻ tín dụng, có một số điều cần xem xét. Mỗi nhà cung cấp tính phí hơi khác nhau, một số tính phí một lần mua máy và sau đó là% (thường là 1,5-3,7%) trên mỗi giao dịch tùy thuộc vào loại thẻ và một khoản phí nhỏ (thường là 0,07 đô la-0,20 đô la Mỹ). Các nhà cung cấp khác tính phí hàng tháng nhưng với tỷ lệ phần trăm thấp hơn, thường là phí trao đổi, (là phí mà công ty phát hành thẻ của khách hàng tính, thường là 0,8 -1,5%).

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều dòng tiền thì thuê hàng tháng với phí mỗi giao dịch thấp hơn có lẽ là lựa chọn rẻ nhất. Để hiểu rõ hơn về tất cả các đầu đọc thẻ tín dụng trên thị trường, hãy xem danh sách đầy đủ trên Clara.

1. Tốt nhất cho Người bán có số lượng lớn hơn

Helcim

Đầu đọc thẻ Helcim tự hào có một số phí thấp ấn tượng. Họ tính một loạt các loại phí từ 0,91% + 8 xu cho thẻ ghi nợ và 3,02% + 8 xu cho thẻ tín dụng. Họ tính phí dựa trên hai yếu tố. Bạn có bao nhiêu doanh thu hàng tháng và quy mô giao dịch trung bình. Nếu bạn có nhiều doanh thu hoặc quy mô giao dịch trung bình của bạn trên 300 đô la thì đây là một trình đọc tuyệt vời dành cho bạn.

2. Tốt nhất cho mức phí thấp

Stax Fattmerchant

Stax là một trong những trình đọc thẻ tín dụng rẻ nhất trên thị trường, họ tính tỷ giá trao đổi để xử lý thẻ (chênh lệch tùy theo ngân hàng 0,3-1,8%) và sau đó là 0,08 đô la cho mỗi giao dịch. Họ cũng tính phí hàng tháng là 100 đô la.

Thẻ X

Đầu đọc Verifone của CardX chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán và kết nối với internet qua cáp. Họ hoàn toàn không tính phí cho bạn đối với thẻ tín dụng (đặt những khoản phí đó cho khách hàng của bạn.) Họ tính phí thẻ ghi nợ 1% cộng với 0,25 đô la cho mỗi giao dịch.

3. Tốt nhất để tích hợp với các cổng thanh toán

Nếu bạn chạy kết hợp trực tuyến và cửa hàng trực tiếp và sử dụng Authorize, Shopify hoặc Square thì việc sử dụng trình đọc thẻ của họ có thể có lợi vì bạn sẽ được thanh toán nhanh hơn và bạn có thể thương lượng mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, những đầu đọc thẻ này có xu hướng đắt hơn một chút.

Quảng trường

Phí từ 2,6% + 0,10 đô la cho mỗi giao dịch đến 3,7% (ở mức cao hơn) + 10 xu cho mỗi giao dịch. Họ cung cấp một số đầu đọc thẻ được kết nối di động và không di động và nếu bạn sử dụng ngân hàng hoặc máy POS của Square thì bạn nên sử dụng Square.

Ủy quyền

Các khoản phí từ 2,9% + 0,30 đô la Mỹ nhưng nếu bạn sử dụng cổng và tài khoản người bán của họ, bạn đã phải trả các khoản phí này cho các giao dịch mua hàng trực tuyến của mình. Họ cũng cung cấp một phần mềm đọc thẻ tín dụng để bạn không cần phải mua một cái.

Shopify

Nếu bạn sử dụng Shopify làm cửa hàng trực tuyến và bộ xử lý thanh toán thì bạn nên xem xét các trình đọc thẻ Shopify vì chúng sẽ tích hợp với tất cả các công cụ mua sắm còn lại của bạn.

Vạch sọc

Nếu bạn sử dụng Stripe để chấp nhận thanh toán trực tuyến, thì bạn cũng nên sử dụng trình đọc thẻ của họ. Họ tính phí từ 2,7% đến 3,7% ở mức cao hơn.

4. Tốt nhất để chấp nhận tiền điện tử

GoCrypto

Đây là đầu đọc thẻ duy nhất hiện có trên thị trường cho phép bạn thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng. Họ cho phép bạn chấp nhận tiền điện tử và giữ tiền điện tử với giá 1,25% hoặc sẽ cho phép bạn thanh toán tiền điện tử thành USD hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

5. Tốt nhất cho các khoản thanh toán nhanh nhất

Payjunction

Cung cấp một số khoản phí thấp nhất trên thị trường là 0,8% + 0,7 đô la cho thẻ ghi nợ và 2,55% + 0,7 đô la cho thẻ tín dụng. Họ cũng hứa sẽ thanh toán trong một ngày làm việc.

Để xem toàn bộ danh sách người đọc thẻ, hãy kiểm tra chúng tại Clarafinds.

Đánh giá Những người đọc thẻ tín dụng hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?
như thế nào.

[ad_2]
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo