Tại sao nên cân nhắc Phát triển phần mềm gia công phần mềm vào năm 2021

[ad_1]
Tại sao nên cân nhắc Phát triển phần mềm gia công phần mềm vào năm 2021

Ngành công nghiệp gia công phần mềm đạt 92,5 tỷ đô la vào năm 2019, với sự gia tăng nhanh chóng vào năm 2021. Đại dịch là động lực đáng kể cho nhu cầu cao về dịch vụ gia công phần mềm. Xu hướng gia công phần mềm phát triển cho thấy rằng các công ty hiện thích thuê ngoài hơn là thuê các nguồn lực nội bộ cho các dự án CNTT.

Bài viết này sẽ tập trung chủ yếu vào các lý do để thuê ngoài phát triển phần mềm vào năm 2021. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu điều gì đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với các dự án phát triển phần mềm thuê ngoài. Việc các công ty đang cân nhắc việc phát triển phần mềm bên ngoài cho Ấn Độ, Ba Lan, Ukraine hay bất kỳ quốc gia nào khác, tùy thuộc vào nơi họ có thể tìm thấy các kỹ năng phù hợp với ngân sách của mình.

Điều gì đã dẫn đến sự trỗi dậy của Gia công phần mềm phát triển vào năm 2021?

Ba điều là những yếu tố đóng góp lớn cho gia công phần mềm phát triển. Nó là một trang web được kết nối với nhau của các yếu tố quan trọng dẫn đến sự gia tăng các dự án gia công phát triển phần mềm.

Lý do quan trọng nhất cho sự gia tăng của các dịch vụ gia công phát triển phần mềm là nhu cầu về các giải pháp kỹ thuật số trong thời kỳ đại dịch. Các công ty hiện muốn các ứng dụng B2C tiếp cận khách hàng của họ tại nhà. Mặt khác, họ cũng muốn các ứng dụng doanh nghiệp chất lượng cao để quản lý hoạt động kinh doanh của họ.

Điều này đưa chúng ta đến điểm thứ hai. Vì làm việc từ xa đã trở thành một khả năng chủ đạo và đang cho thấy những kết quả xuất sắc, nên việc thuê ngoài phát triển phần mềm là rất hợp lý. Các công ty có thể thuê những nhân tài đẳng cấp thế giới từ những nơi xa xôi mà không cần yêu cầu họ và những người quản lý dự án đến tận nơi. Nó tiết kiệm chi phí lớn và cung cấp cho họ quyền truy cập vào các tài nguyên có thể không có sẵn trước đó.

Khía cạnh thứ ba là đại dịch đang dẫn đến nhiều thiệt hại cho các công ty hơn là lợi nhuận. Vì doanh thu ít hơn, các chi phí phụ phải được cắt giảm. Tuy nhiên, nhu cầu về các ứng dụng web và giải pháp kỹ thuật số sắp xảy ra. Do thiếu vốn, việc thuê một nhóm phát triển nội bộ ảnh hưởng nặng nề đến ngân sách. Do đó, các dự án phát triển phần mềm thuê ngoài là lựa chọn tốt nhất để giảm chi phí mà vẫn có được sản phẩm hiệu quả để phục vụ khách hàng.

Có thể, xu hướng thị trường gia công phần mềm phát triển sẽ chỉ nhân lên. Khi các công ty nhận ra lợi thế về quy mô mà họ có thể gặt hái được từ việc thuê nhân tài bên ngoài, nhu cầu sẽ có sự gia tăng tích cực. Hãy cùng xem xét các lý do khác nhau tại sao các công ty nên xem xét các dịch vụ gia công phát triển phần mềm cho các dự án CNTT của họ vào năm 2021.

5 lý do nên thuê ngoài phát triển phần mềm vào năm 2021

Khi các công ty thuê ngoài một công ty phát triển phần mềm để thực hiện các dự án CNTT khác nhau, họ sẽ tận dụng chuyên môn của mình và nhận được những lợi ích đáng kể. Họ thông thạo các công nghệ mới nhất và giúp các doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số thông qua các chuyên gia của họ.

Vào năm 2021, đại dịch đã làm nổi bật rõ ràng những lợi thế của việc phát triển phần mềm gia công phần mềm. Với sự gia tăng của nền kinh tế hợp đồng biểu diễn, ngày càng nhiều công ty thuê các nhà phát triển phần mềm có thể làm việc trong các dự án cụ thể và sau đó rời đi. Họ càng có tính linh hoạt, họ càng có khả năng vận hành tốt hơn khả năng kiểm soát của mình đối với quá trình phát triển.

Dưới đây là 5 lý do để thuê ngoài phát triển phần mềm vào năm 2021:

1. Giảm chi phí

Một trong những lý do quan trọng nhất để xem xét các dự án phát triển phần mềm gia công phần mềm là để giảm chi phí. Các nhà phát triển nội bộ yêu cầu mức lương, đặc quyền và lợi ích, tiền thưởng và tiền bồi thường. Có rất nhiều chi phí bảo trì là tốt. Và sau đó, điều gì sẽ xảy ra nếu có nhu cầu xây dựng một đội ngũ các nhà phát triển?

Tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích hàng đầu của việc phát triển phần mềm thuê ngoài. Doanh nghiệp có thể trả một khoản tiền hàng tháng cho một công ty phát triển phần mềm tùy chỉnh có thể làm việc trong dự án của họ. Gia công phần mềm phát triển ở Ấn Độ sẽ tiêu tốn của họ khoảng 30 đến 70 đô la mỗi giờ, trong khi ở các nước phát triển, chi phí sẽ khoảng 70 đến 150 đô la mỗi giờ.

2. Bộ kỹ năng tốt hơn

Khi các công ty hỏi về lý do thuê ngoài, việc tiếp cận với một bộ kỹ năng đa dạng chắc chắn sẽ được đưa vào danh sách. Nguồn nhân lực rộng lớn hơn và các nhà phát triển có kinh nghiệm luôn là ưu tiên của các công ty. Các chuyên gia lành nghề thường đắt hơn nhiều so với các nhân viên thông thường.

Một công ty gia công phần mềm sẽ có rất nhiều nhân tài cho các công nghệ và dự án khác nhau. Cho dù các công ty muốn một nhà phát triển cho Ruby on Rails hay Laravel, thì đối tác dịch vụ phần mềm gia công phần mềm sẽ có tất cả. Họ có thể đảm bảo chất lượng công việc cao nhất thông qua các nhà phát triển có kiến ​​thức về các nền tảng công nghệ khác nhau.

3. Tập trung vào các hoạt động cốt lõi

Nhóm CNTT bao gồm các nhà phát triển, nhà phân tích kinh doanh, quản lý dự án và nhà phân tích chất lượng. Tuy nhiên, bằng cách gia công phát triển phần mềm cho Ấn Độ, các công ty không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Họ có thể sử dụng thời gian để tập trung vào các hoạt động cốt lõi của họ liên quan đến dự án.

Muốn một nhóm phát triển di chuyển cơ sở dữ liệu? Các công ty có thể thuê ngoài một công ty phát triển phần mềm và thu hút các nhà phát triển cốt lõi của họ xây dựng các tính năng mới. Họ cũng có thể thuê ngoài các nhà quản lý dự án và nhà phân tích kinh doanh để đảm bảo rằng các nhà phát triển cũng không cần phải tốn thêm thời gian để quản lý dự án.

4. Loại bỏ những điều không chắc chắn

Một trong những lý do khác để thuê ngoài phát triển phần mềm là để giảm sự không chắc chắn và giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình này. Làm thế nào điều này xảy ra? Đối với một – công ty phát triển phần mềm lo mọi thứ – từ lập kế hoạch đến thử nghiệm sản phẩm. Công việc kinh doanh không có gì phải lo lắng.

Ngoài ra, các công ty gia công phần mềm có các nhà phát triển đã từng làm việc trên các sản phẩm như vậy trước đây. Họ giao tiếp tốt hơn và mang lại sự minh bạch cho quá trình phát triển. Không có bất kỳ vấn đề nào, họ đảm bảo rằng rủi ro là tối thiểu vì họ chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào trong quá trình phát triển.

3. Suốt ngày đêm

Các công ty có thể tận dụng sự khác biệt về múi giờ có lợi cho họ. Họ có thể lập kế hoạch và điều phối các chi tiết và yêu cầu của dự án khi thời gian trùng lặp. Sau đó, các nhà phát triển sẽ làm việc ngay cả khi nhân viên tại công ty đang ngủ. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của việc phát triển phần mềm thuê ngoài.

Về bản chất, nó cũng sẽ dẫn đến việc hoàn thành nhanh hơn các dự án gia công phát triển phần mềm. Vì các nhà phát triển đang làm việc suốt ngày đêm, nên có nhiều khả năng giảm thời gian phát triển. Các nhà quản lý dự án có thể xem xét công việc vào ngày hôm sau và quản lý bất kỳ sự kém hiệu quả nào có thể xảy ra.

Kết luận

Các xu hướng phát triển phần mềm gia công phần mềm là rõ ràng. Họ cho thấy rằng các công ty đang tìm kiếm các đối tác có thể trợ giúp các dự án CNTT với chi phí thấp hơn từ mọi nơi. Doanh nghiệp cần các đối tác gia công để nâng cao năng suất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ chỉ thấy gia công phần mềm gia tăng do công nghệ kỹ thuật số trở thành xu hướng chủ đạo trên toàn cầu.

Đánh giá Tại sao nên cân nhắc Phát triển phần mềm gia công phần mềm vào năm 2021
như thế nào.

[ad_2]
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo