Bà Rịa – Vũng Tàu: Giấu ma túy trong vùng kín vẫn không qua mắt CSGT | Thời sự

[ad_1]

Ngày 1.8, Tổ công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm phòng chống dịch Covid-19 Công an TP.Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bàn giao Trương Thái Hưng (24 tuổi, ngụ xã Hòa Long, TP. Bà Rịa) cho Đội điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Bà Rịa để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Giấu ma túy trong vùng kín vẫn không qua mắt CSGT | Thời sự

Hưng cùng tang vật là gói ma túy giấu trong vùng kín của mình

Khoảng 16 giờ 5 cùng ngày, Tổ công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm phòng chống dịch Covid-19 Công an TP.Bà Rịa đang đứng chốt tại khu vực gần ngã tư Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Thần Hiến (P.Phước Nguyên) thì phát hiện Hưng điều khiển xe máy biển số 72D1-035.93 lưu thông hướng từ Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về xã Hòa Long nên dừng phương tiện để kiểm tra.

Làm việc với lực lượng tuần tra, Hưng chỉ vào 3 bình gas mini trên xe và nói đang đi đổi gas về nhà để nấu ăn.

” Thấy người điều khiển xe máy có cặp mắt lờ đờ, tôi nghĩ ngay người này đã sử dụng ma túy nên đề nghị anh em làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ xe. Khi kiểm tra khu vực nhạy cảm của Hưng thì Hưng có phản ứng sợ sệt. Tôi hỏi Hưng đã giấu gì trong đó thì Hưng khai là ma túy đá” , đại úy Trần Lê Minh thuộc Đội CSGT-TT Công an TP.Bà Rịa kể.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Giấu ma túy trong vùng kín vẫn không qua mắt CSGT - ảnh 2

Hưng bị bắt lập biên bản vi phạm

Lực lượng làm nhiệm vụ đã lấy ra một túi ni lông có chứa tinh thể màu trắng trong người Hưng. Bước đầu, Hưng khai đó là ma túy, có trọng lượng gần 20 gr.

Hưng khai nhận đã chuyển tiền cho một người tên T., ở TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào ngày 31.7 để mua số ma túy này và chiều 1.8 Hưng đến lấy. Trên đường Hưng đi về nhà để sử dụng ma túy thì bị bắt giữ.


window.fbAsyncInit = function () {
FB.init({
appId: ‘403237164337145’,
xfbml: true,
version: ‘v11.0’
});
FB.AppEvents.logPageView();
};
(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) { return; }
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://thanhnien.vn/thoi-su/ba-ria-vung-tau-giau-ma-tuy-trong-vung-kin-van-khong-qua-mat-csgt-1423709.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo