Cách mua Ethereum ở Châu Âu

[ad_1]
Cách mua Ethereum ở Châu Âu

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mua Ethereum ở Châu Âu, điều đó có nghĩa là bạn có thể không phải là người mới đối với toàn bộ tin đồn xung quanh tiền điện tử. Ethereum hiện là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Bitcoin dựa trên vốn hóa thị trường. Giống như Bitcoin, Ethereum cũng đang phát triển nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới, nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu.

Nếu bạn đang ở Châu Âu và muốn thêm Ethereum vào danh mục đầu tư của mình, bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp dễ dàng để mua Ethereum ở Châu Âu và chỉ cách thực hiện nó. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để nhận được tất cả những giá trị mà chúng tôi đã đóng gói trong bài đăng.

Ethereum là gì?

Trong trường hợp bạn hoàn toàn mới đối với Ethereum hoặc toàn bộ thế giới tiền điện tử, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về Ethereum thực sự là gì. Không chỉ là một loại tiền điện tử, Ethereum là một chuỗi khối mã nguồn mở cho phép mọi người xây dựng các giải pháp trên đó. Về cơ bản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mạng và xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên đó và phần quan trọng của quá trình này là Ether (ETH).

Ether là tiền điện tử gốc cung cấp năng lượng cho mạng Ethereum – nó là thứ cho phép các hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Bây giờ, nói về cách mua Ether ở Châu Âu, chúng ta hãy xem xét một số phương pháp được đánh dấu bên dưới.

Cách mua Ethereum ở Châu Âu

1. Mua bằng tiền mặt trên các sàn giao dịch ngang hàng

Phương thức mua Ethereum này cung cấp một mức độ bảo mật tốt. Nếu bạn đang tìm cách mua Ethereum ẩn danh, đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mua ETH trên sàn giao dịch ngang hàng hoạt động nhiều hơn khi bạn mua các mặt hàng trên Craigslist. Các sàn giao dịch này hoạt động như một thị trường, nơi bạn có thể cung cấp nội tệ của mình để đổi lấy Ether. Bạn có thể gặp một người sẵn sàng bán ETH của họ và bạn mua từ họ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nếu bạn cũng muốn gặp người bạn muốn mua hàng và thanh toán trực tiếp, nền tảng có thể tạo điều kiện cho cuộc gặp gỡ giữa hai bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung khi đi theo con đường đó. Một sàn giao dịch ngang hàng tốt mà bạn có thể cân nhắc để mua Ethereum của mình là LocalEthereum.com.

2. Mua bằng Sở giao dịch

Đây là cách dễ nhất để mua Ethereum và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác ở Châu Âu. Ethereum rất phổ biến trong số các loại tiền điện tử, vì vậy sẽ không khó để tìm kiếm một sàn giao dịch khả thi để sử dụng. AnyCoinDirect, Coinbase và Binance là một trong những cách phổ biến nhất để thử. Ngoài ra, mua Ethereum của bạn bằng cách sử dụng một sàn giao dịch cũng mở ra cho bạn cơ hội sử dụng nó để giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, sàn giao dịch thường sẽ tính phí giao dịch bao gồm một khoản phí cố định nhỏ và phí phần trăm thường nằm trong khoảng 1,49% đến 3,99%. Nhưng bạn sẽ có đặc quyền sử dụng nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, PayPal và chuyển khoản ngân hàng.

3. Mua từ máy ATM Ethereum

Giống như các máy ATM Bitcoin, cũng có các máy ATM Ethereum cho phép bạn mua một lượng nhỏ ETH trong thế giới thực. Do phí thấp liên quan đến phương pháp này, chúng thường không yêu cầu giấy tờ tùy thân. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang tìm cách mua Ethereum mà không cần nhận dạng thì sử dụng máy ATM Ethereum là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Để mua ETH của bạn qua máy ATM Ethereum, đây là các bước đơn giản để làm theo:

 • Tìm máy ATM Ethereum gần nhất với bạn; bạn có thể sử dụng các trang web như coinatmradar.com để lấy danh sách các máy ATM Ether xung quanh bạn
 • Nhận một ví Ethereum – ví lạnh hoặc nóng sẽ hoạt động tốt
 • Quét mã QR trong ví của bạn bằng camera của máy ATM
 • Chỉ định số lượng Ether bạn muốn mua và nạp tiền mặt tương đương vào máy
 • Ether của bạn sẽ được gửi đến ví của bạn sau khi giao dịch của bạn được xác nhận – điều này có thể mất vài giờ.

4. Mua từ một nhà môi giới

Điều này tương tự như mua bằng cách sử dụng các sàn giao dịch. Hầu hết các nền tảng môi giới cũng tính phí nhỏ cho các giao dịch Ethereum. Bạn chỉ cần tìm một nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng, và người được cấp phép hoạt động tại quốc gia của bạn và sử dụng nó. Kiểm tra độ tin cậy của nhà môi giới bằng cách xem xét nền tảng môi giới đó đã tồn tại được bao lâu. Điều đó có thể cung cấp cho bạn một manh mối tốt về việc có nên sử dụng chúng hay không.

Các bước để mua Ethereum bằng các sàn giao dịch là gì?

Giống như chúng tôi đã giải thích các bước cần làm theo khi mua qua máy ATM Ethereum, dưới đây cũng là các bước giúp bạn mua Ethereum của mình từ các sàn giao dịch.

 • Xác định phương thức thanh toán: các phương thức phổ biến bao gồm chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tiền mặt và các loại tiền điện tử khác như Bitcoin
 • Chọn một nền tảng dựa trên phương thức thanh toán bạn đã chọn: không phải tất cả các nền tảng trao đổi đều chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán. Vì vậy, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng nền tảng bạn đang chọn sẽ cho phép bạn sử dụng tùy chọn thanh toán ưa thích của mình. Nếu không, hãy tìm một sàn giao dịch khác.
 • tạo tài khoản của bạn
 • Tạo một tài khoản: khi bạn đã chọn một nền tảng, việc tiếp theo là tạo một tài khoản với họ. Đăng ký trên một sàn giao dịch như AnyCoinDirect rất dễ dàng và đơn giản.
 • Nộp tiền vào tài khoản
 • Mua Ethereum của bạn: với số tiền ký quỹ, hãy mua Ethereum của bạn

Phương thức thanh toán tốt nhất để sử dụng khi mua Ethereum qua sàn giao dịch là gì?

Điều này thực sự phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là gì. Nếu bạn đang tìm kiếm mức phí thấp, bạn sẽ phải chuyển khoản ngân hàng. Để có tốc độ, hãy sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nếu quyền riêng tư là ưu tiên của bạn, bạn sẽ phải mua Bitcoin một cách riêng tư và sau đó đến và sử dụng nó để mua Ether trên sàn giao dịch bạn đã chọn.

Đánh giá Cách mua Ethereum ở Châu Âu
như thế nào.
Trang tổng hợp Làm kinh doanh

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo