Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM – | Làm kinh doanh

Kiến thức kinh doanh: Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM –

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn cầm đồng hồ tại các địa điểm cầm đồ bởi vì đồng hồ là một loại tài sản, trang sức có giá trị. Tại TP.HCM, nơi đâu cung cấp dịch vụ cầm đồng hồ uy tín, an toàn với lãi suất thấp? Cùng tìm hiểu thông qua bài blog này nhé.

Giá trị của một chiếc đồng hồ cao cấp

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới với trào lưu đồng hồ năng lượng mặt trời. Trong đó có thể kể đến đồng hồ Citizen là thương hiệu đến từ Nhật Bản ra đời từ năm 1918.

Đồng hồ cao cấp thường sử dụng loại thép chống gỉ, vàng, titanium, kính Sapphire hoặc là pha lê để chế tác vỏ đồng hồ. Nhiều dòng thiết kế cho nữ, nam hoặc cho các cặp đôi nên được nhiều người lựa chọn làm “trang sức thời gian” cho mình.

Do đó, chúng mang cả giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị hiện kim. Tính đến thời điểm hiện tại, các dòng đồng hồ cao cấp có giá từ vài trăm đến hàng triệu đồng. Khi đi cầm đồng hồ có giá trị, sản phẩm có thể được định giá từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM – | Làm kinh doanh

Cầm đồ T2 nhận cầm đồng hồ cao cấp chính hãng

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp, chính hãng và cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ an toàn và uy tín để cầm chiếc đồng hồ này? Cầm Đồ T2 là chính là tiệm cầm đồ mà bạn đang tìm kiếm.

Cầm Đồ T2 chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồng hồ không chỉ là hãng Citizen mà còn một số thương hiệu khác như  Casio, Rolex, Apple Watch,… Tại đây, chúng tôi sẽ thẩm định giá trị đồng hồ của bạn với giá tốt nhất và lãi suất thấp trên thị trường.

Cầm Đồ T2 đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi rất rành trong việc thẩm định các loại tài sản có giá trị cao. Sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ tại đây, sản phẩm sẽ được định giá một cách nhanh chóng và chính xác, giá trị tài sản lên đến 90%.

Mọi lo lắng về tài chính của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc ở cả hai phương thức trực tuyến và trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng. Giải ngân thuận tiện trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Cầm đồ T2 cam kết 100% chiếc đồng hồ của bạn sẽ được niêm phong với sự chứng kiến và xác nhận bằng chữ ký từ bạn. Dịch vụ cầm đồng hồ có kho hàng với hệ thống chống ẩm, tránh làm ẩm mốc, trầy xước tài sản của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Khách hàng là trung tâm hàng đầu, chia sẻ và lắng nghe khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi, lợi ích của đôi bên luôn được đảm bảo giải quyết và giao dịch một cách thỏa đáng nhất. Chính vì thế, bạn nên chọn cầm đồng hồ tại Cầm Đồ T2 để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM

Cầm đồng hồ cần chuẩn bị những gì?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồng hồ Rolex tại Cầm Đồ T2, quý khách vui lòng mang theo một số vật phẩm thiết yếu sau:

 • Giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ  chiếu) để tiến hành thủ tục cầm đồng hồ.

 • Hộp đựng đồng hồ để bảo quản đồng hồ.

 • Thẻ bảo hành đồng hồ (nếu có).

 • Mắc dây phụ đồng hồ.

Khi thực hiện thủ tục cầm đồ, quý khách đọc và xem xét kỹ các điều khoản một cách chi tiết và rõ ràng, tránh gây mâu thuẫn giữa đôi bên trong thời gian tới. Chúng tôi nhận cầm đồ tận nơi với thủ tục cầm đồ được thực hiện trong vòng 10-15 phút, không làm mất thời gian sinh hoạt và làm việc của quý khách.

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM

Một số quy định cầm đồ khách hàng cần lưu ý

 • Tài sản mang đi cầm cố phải là tài sản hợp pháp, người đi cầm cố phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sự cố về pháp lý.

 • Lãi suất và số tiền và thời gian cầm đã được thông báo và có sự đồng ý của người cầm cố.

 • Không nhờ người khác đến chuộc tài sản.

 • Thanh toán lãi suất đúng hạn. Đối với mặt hàng điện tử, sau 5 ngày kể từ khi hết hạn cầm đồ mà không đến đóng lãi hoặc chuộc tài sản thì Cầm Đồ T2 có quyền thanh lý. Người cầm cố không được khiếu nại với bất kỳ lý do gì.

 • Nếu mất hợp đồng, khách hàng nên đến báo ngay cho tiệm. Khách hàng không đến báo kịp thời thì người đi cầm chịu hoàn toàn trách nhiệm. Khi đến đóng lãi hoặc chuộc tài sản cầm cố phải mang theo giấy tờ tùy thân để xác nhận.

 • Khách hàng cam kết làm đầy đủ các thủ tục cần thiết để sang tên tài sản cho người mua thanh lý.

 • Mỗi bên đều có một bản hợp đồng với giá trị và tính pháp lý ngang nhau, xác nhận đồng ý và ký tên rõ ràng.

 • Hợp đồng có hiệu lực từ ngày ký kết cho đến thời hạn cầm cố được nêu rõ trong hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu cầm đồng hồ, hãy đến ngay Cầm Đồ T2 để được tư vấn và giao dịch. Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày, làm việc kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM – | Làm kinh doanh

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại TP.HCM –Trang tổng hợp kiến Làm kinh doanh, nguồn tham khảo: Làm Kinh doanh
Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo