Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện

[ad_1]

Ở tuổi 16, bé Gà hừng hực khí thế khi được cùng mẹ làm từ thiện.

Phương Thanh là một trong số ít người nổi tiếng rất chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện và trong đợt dịch Covid-19 này, bà mẹ đơn thân sẵn lòng cho con gái cùng tham gia để cảm nhận và san sẻ sự khó khăn với mọi người.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện
Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 2

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 3

Con gái Phương Thanh (ngoài cùng áo đen) và mẹ đẻ cô (dép đỏ) cùng làm hoạt động thiện nguyện.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ chia sẻ về hoạt động từ thiện mà bé Gà làm cùng mẹ đó chính là khuôn vác lương thực và các nhu yếu phẩm từ nhà ra xe cho mẹ chuyển đến các tuyến đầu chống dịch. Bình thường là tiểu thư, là “cục vàng” được chị Chanh nâng niu cưng chiều nhưng khi vào việc, Gà tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ và không ngại khó.

Con gái Phương Thanh mặc quần rộng rách gối, đi chân đất cho dễ di chuyển, sẵn lòng vác hai bao tải gạo 20kg mỗi lần hay bê 2 thùng đồ nặng để nhanh chóng hoàn thành công việc. Mặc dù có xảy ra chút tai nạn trong quá trình làm việc cùng mẹ nhưng cô gái 16 tuổi không nản chí, không ngại khó ngại khổ vẫn tiếp tục đứng lên và giúp mẹ.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 4

Gà xung phong vác 2 bao tải gạo mỗi chuyến.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 5

Lần đầu ngã nhưng các lần sau đều thuần thục.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 6

Bê 2 thùng đồ cao quá đầu.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 7

Đi chân trần cho dễ di chuyển, dáng dấp tất tả.

Có thể thấy, qua công việc thiện nguyện này, bà mẹ đơn thân không chỉ dạy cho con gái biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà Gà còn biết nỗ lực vươn lên khi gặp khó. Cô nhóc không hề là một tiểu thư được cưng chiều như mọi ngày mà trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thấu hiểu được sự vất vả của những công việc lao động chân tay mà có lẽ Gà chưa bao giờ trải qua.

“Cục vàng của em nè, nay cho em vác gạo luôn rồi, có 20kg thôi. Vác lần đầu em té, 1 lúc sau em vác khí thế luôn” – Phương Thanh cho biết. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ khen ngợi cho tinh thần của Gà cũng như cách Phương Thanh dạy con gái trong hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, Gà tên thật là Bùi Hà Nghi Phương năm nay 16 tuổi là con gái của Phương Thanh và ông Đặng Ngọc Cường – người đưa đón nữ ca sĩ suốt một thời gian dài trong quá khứ. Gà được mẹ giấu kín diện mạo suốt 11 năm đầu đời, tới năm bé 12 tuổi (năm 2016), lần đầu tiên mọi người mới được biết đến diện mạo của nhóc tỳ nhà chị Chanh.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 8

Chia sẻ về lý do, bà mẹ cho hay: “Tôi từng chứng kiến cuộc sống của những ngôi sao nhí như bé Xuân Mai bị ảnh hưởng ra sao khi nhận được sự săn đón của truyền thông. Gà là con nghệ sĩ, sẽ có lúc bé bị chú ý nhưng tôi cứ cố giữ cho con được lúc nào hay lúc đó”.

Gà được khen ngợi giống mẹ như đúc, càng lớn càng xinh đẹp và cao ráo. Gà thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của mẹ, rất thích hát và nhảy. Về tính cách, theo Phương Thanh thì bé Gà giống hệt mẹ, tự lập và muốn tự quyết mọi việc trong tương lai và chị Chanh luôn ủng hộ con về điều đó.

Không chỉ là mẹ – con, Gà và Phương Thanh còn thoải mái như những người bạn của nhau. Thậm chí bà mẹ đơn thân còn cho rằng tương lai con gái có bạn trai, cô muốn trở thành người trung gian giảng hòa mỗi khi các con có chuyện khúc mắc.

Con gái 11 năm giấu kín của Phương Thanh mặc quần rách, đi chân đất vác gạo làm từ thiện - 9

“Tôi muốn đồng hành con đến mọi ngõ ngách trong cuộc sống. Tất cả những gì tôi từng trải qua, tôi sẽ ứng dụng để giúp bé dễ thở hơn với cuộc đời này”, Phương Thanh tâm sự.

Bé Gà cũng luôn ủng hộ mẹ trong chuyện đi bước nữa và Phương Thanh nghe theo con gái, luôn tìm kiếm 1 nửa của mình nhưng có lẽ duyên chưa tới nên tạm thời vẫn đơn chiếc tập trung lo cho con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-11-nam-giau-kin-cua-phuong-thanh-mac-quan-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-11-nam-giau-kin-cua-phuong-thanh-mac-quan-rach-di-chan-dat-vac-gao-lam-tu-thien-d284103.html

Giấu kín như bưng 11 năm, Phương Thanh khiến fan giật mình vì con gái lớn bổng, cao hơn mẹ

Sau nhiều năm giấu kín hình ảnh con gái, những bức ảnh mới nhất về bé Gà đang ở Hàn Quốc khiến ai cũng giật mình.

Phương Thanh

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://eva.vn/nuoi-con/con-gai-11-nam-giau-kin-cua-phuong-thanh-mac-quan-rach-di-chan-dat-vac-gao-lam-tu-thien-c13a486927.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo