Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch

[ad_1]

Đàm Thu Trang cho biết: “Dịch chỉ lo thiếu sữa cho bà chị Suchin”.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 27/04

(Cập nhật lần cuối: 14:46 23/08/2021)


Tình hình tiêm chủng vaccine ở Việt Nam

Xem thêm số liệu vaccine COVID-19 >

Nguồn: Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 – Cập nhật lúc 00:00 23/08/2021

Số mũi đã tiêm toàn quốc

Từ 0 giờ ngày 23/8/2021, TP.HCM bắt đầu siết chặt các quy định giãn cách xã hội theo phương châm “Ai ở đâu ở yên đó”,  ” Mỗi người dân là một chiến sĩ; mỗi gia đình, tổ dân phố, khu phố là một pháo đài chống dịch”  để phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Đối với những gia đình có con nhỏ, tích trữ đồ ăn cho con trở thành ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ người lớn có thể ăn đa dạng các loại thực phẩm nhưng các nhóc tỳ thường “kén” ăn hơn, nhất là những em bé sơ sinh và trong độ tuổi ăn dặm. Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và gần như không thể thay thế.

Chính vì lẽ đó mà mẹ bỉm sữa Đàm Thu Trang thổ lộ nỗi lòng: “Dịch chỉ lo thiếu sữa cho bà chị Suchin”. Rất may mắn là trước thềm giãn cách theo chỉ thị mới, bà xã Cường Đôla đã kịp thời mua đủ sữa cho con với khoảng 10 hộp lớn.

Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch
Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch - 2

Đàm Thu Trang yên tâm hơn khi nhà có đủ sữa cho con gái.

Được biết, hai loại sữa Đàm Thu Trang chuẩn bị cho Suchin là sữa ngoại nhập loại tốt, có mức giá trung bình khoảng 800.000 – 900.000 đồng/hộp. Tính “sương sương” 10 hộp sữa cũng ngót nghét gần chục triệu đồng. Thế mới thấy Đàm Thu Trang và Cường Đôla là cặp bố mẹ có điều kiện, luôn đầu tư những điều tốt nhất cho các nhóc tỳ.

Cách đây không lâu, bà xã Cường Đôla cũng từng khoe tủ đồ tích trữ, thể hiện sự chu đáo và đảm đang của mẹ một con giàu có. Người đẹp Lạng Sơn chuẩn bị đầy đủ rau, củ, quả, thịt, trứng,… tất cả đều được phân loại và đóng gói bảo quản kỹ lưỡng. Để ý kỹ hơn liền thấy, Đàm Thu Trang chỉ chọn thực phẩm có chứng nhận hữu cơ – vốn đắt đỏ hơn hàng hoá bình thường để đảm bảo sức khoẻ cho cả nhà, nhất là em bé Suchin vốn có hệ tiêu hoá và sức đề kháng còn non yếu.

Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch - 3

Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch - 4

Ngoài Đàm Thu Trang, có không ít người nổi tiếng tích trữ lương thực, đặc biệt là sữa cho các nhóc tỳ nhà mình. Điểm chung của các gia đình này là đều có con nhỏ, nhiều nhà còn đông con nên “bài toán bỉm sữa” trong mùa dịch được các bậc phụ huynh tính toán rất kỹ lưỡng.

Đỗ Mạnh Cường có tận 9 người con nuôi, đều đang trong tuổi ăn tuổi lớn. Ông bố đông con nhất nhì Vbiz từng tiết lộ chi phí nuôi dạy các nhóc tỳ lên đến 200 triệu đồng một tháng, trong đó có một khoản kha khá dành cho bỉm sữa. Trước thềm giãn cách theo chỉ thị mới, Đỗ Mạnh Cường cũng ” khoe” gia tài sữa hộp, được bật mí là món quà nhãn hàng dành tặng cho 9 nhóc tỳ của nhà thiết kế nổi tiếng.

Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch - 5

Nhà đông con nên Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị nhiều sữa, đủ đầy cho tất cả các bé.

Trước đó, hot mom Đoàn Di Băng cũng làm dân tình choáng váng khi chia sẻ hình ảnh chất bỉm, sữa, đồ ăn dặm,… chất thành “núi”, tích trữ cho 3 công chúa nhỏ. Với tình hình dịch bệnh phức tạp và giãn cách kéo dài, người mẹ giàu có đã lên kế hoạch chuẩn bị đồ kỹ lưỡng, an tâm nuôi dạy con nhỏ trong mùa dịch.

Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch - 6

“Núi” bỉm sữa và đồ ăn dặm của các con Đoàn Di Băng.

Con gái đại gia Minh Nhựa – Joyce Phạm tuy chỉ mới có một con trai nhưng với bản tính lo xa, cô đã sắm đồ ăn tích trữ cho cả nhà không thua gì cửa hàng tạp hoá. Thậm chí cô nàng còn dành một phòng riêng để bày biện đồ ăn, thức uống cho quý tử.

Đàm Thu Trang chuẩn mẹ bỉm sữa đại gia, trữ sữa thành núi cho con trong mùa dịch - 7

Con gái đại gia Minh Nhựa mở “kho” tại gia cho quý tử đầu lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dam-thu-trang-chuan-me-bim-sua-dai-gia-tru-sua-tha…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dam-thu-trang-chuan-me-bim-sua-dai-gia-tru-sua-thanh-nui-cho-con-trong-mua-dich-d284744.html

Con gái tròn 1 tuổi, Đàm Thu Trang công khai loạt ảnh hiếm cho thấy Suchin giống hệt Cường Đôla

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://eva.vn/nuoi-con/dam-thu-trang-chuan-me-bim-sua-dai-gia-tru-sua-thanh-nui-cho-con-trong-mua-dich-c13a487725.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo