Đàm Vĩnh Hưng và quá khứ giàu có ít ai biết: Sinh ra đã ‘ngậm thìa vàng’, từng là cậu ấm ngủ trên đống tiền

[ad_1]

Đàm Vĩnh Hưng là tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt với gót nghét 20 năm lăn lội trong nghề. Có được tên tuổi như ngày hôm nay, “ông hoàng nhạc Việt” từng trải qua thời niên thiếu cơ cực, vất vả mưu sinh. Tuy nhiên, không nhiều người biết thực chất Đàm Vĩnh Hưng vốn đã sinh ra trong gia đình rất giàu có một thời.

Đàm Vĩnh Hưng và quá khứ giàu có ít ai biết: Sinh ra đã ‘ngậm thìa vàng’, từng là cậu ấm ngủ trên đống tiền
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh phải ghép ảnh để có bức hình đầy đủ thành viên gia đình. Ảnh: Internet

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những hé lộ về người cha đã khuất của mình cùng với đó là chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, gia đình Đàm Vĩnh Hưng từng rất giàu có, anh vốn là một cậu ấm và thậm chí còn ngủ trên núi tiền. Tuy nhiên khi biến cố xảy ra, gia đình anh mất hết của cải.

“Ba Hưng hồi xưa rất huy hoàng, giàu có, đẹp trai, quyền thế, đến khi biến cố xã hội xảy ra, ba Hưng mất hết. Ngày xưa giường Hưng ngủ lật lên là tiền ở dưới không à, nhiều đến mức độ như vậy”, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Đàm Vĩnh Hưng và quá khứ giàu có ít ai biết: Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng', từng là cậu ấm ngủ trên đống tiền 2
Gia đình Đàm Vĩnh Hưng chỉ một thời gian ngắn từ đại gia thành nghèo khó. Ảnh: Internet

Cũng từ đây, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng và gia đình trở nên khốn đốn, lâm cảnh nghèo túng. Từ một gia đình quyền quý, cả nhà anh bỗng trở nên bần hàn, thậm chí còn chẳng có tiền để mua thuốc cho người cha lâm bệnh. 

Sinh ra trong giàu có nhưng trưởng thành trong nghèo khó, Đàm Vĩnh Hưng phải dần thích nghi với cuộc sống cơ cực, lao vào kiếm tiền bằng các công việc tay chân để lo một cuộc sống có cái ăn, cái mặc cho em. Khi trưởng thành hơn, tài năng ca hát bộc lộ, cuộc đời mới của “ông hoàng nhạc Việt” từ đây cũng bắt đầu.

Đàm Vĩnh Hưng và quá khứ giàu có ít ai biết: Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng', từng là cậu ấm ngủ trên đống tiền 3
Ca hát đã đưa cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng sang trang mới. Ảnh: FBNV

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những nghệ sĩ giàu nhất nhì của làng giải trí. Anh được cho là đang sở hữu khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng với thu nhập không chỉ đến từ ca hát mà còn nhờ việc kinh doanh.

Một trong những điều chứng minh được khối tài sản khủng của ” ông hoàng nhạc Việt ” chính là khối bất động sản trong và ngoài nước đang sở hữu. Bên cạnh đó, những bộ sưu tập đồ hiệu, siêu xe Đàm Vĩnh Hưng sở hữu cũng đã chứng minh cho khối tài sản “kếch xù”, khiến bao người phải trầm trồ.

Đàm Vĩnh Hưng và quá khứ giàu có ít ai biết: Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng', từng là cậu ấm ngủ trên đống tiền 4
Đàm Vĩnh Hưng giờ đây sở hữu cơ ngơi khiến bao người trầm trồ. Ảnh: FBNV

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://tinmoi.vn/dam-vinh-hung-va-qua-khu-giau-co-it-ai-biet-sinh-ra-da-ngam-thia-vang-tung-la-cau-am-ngu-tren-dong-tien-011584150.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo