Do Ventures đầu tư vào nền tảng giáo dục trực tuyến VUIHOC

[ad_1]

Thứ tư, 25/8/2021, 08:05 (GMT+7)

Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures vừa công bố khoản đầu tư vào VUIHOC, nền tảng giáo dục trực tuyến tập trung vào bậc tiểu học. Đây là vòng gọi vốn đầu tiên của startup này sau 2 năm hoạt động.

VUIHOC là một trong những nền tảng giáo dục online đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học trong cả ba môn cốt lõi đối với học sinh tiểu học là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho tất cả các bộ sách giáo khoa theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nền tảng hiện cung cấp hơn 150 khóa học, gần 9.000 bài giảng video, cùng kho bài tập gồm 240.000 câu hỏi.

Hệ thống bài giảng được xây dựng theo từng tuần học trên lớp, bám sát khung chương trình trong sách giáo khoa. Sau hơn 2 năm ra mắt, hơn 100.000 phụ huynh trên khắp Việt Nam đã lựa chọn VUIHOC làm công cụ hỗ trợ cho quá trình học tập tại nhà của con em mình.

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm học tập online, VUIHOC cũng cung cấp tính năng lớp học livestream nhằm đáp ứng nhu cầu tương tác tại chỗ giữa học sinh và giáo viên. Trong tương lai, startup này sẽ mở rộng chương trình học cho toàn bộ khối phổ thông và trung học.

Do Ventures đầu tư vào nền tảng giáo dục trực tuyến VUIHOC

Hai nhà đồng sáng lập của VUIHOC: Ông Đỗ Ngọc Lâm – CEO (trái) và bà Đỗ Minh Thu – COO. Ảnh: VUIHOC

Chia sẻ lý do đầu tư, bà Lê Hoàng Uyên Vy, Giám đốc điều hành Do Ventures cho biết, ” Đội ngũ VUIHOC làm được một việc không hề dễ dàng là phát triển thành công sản phẩm giáo dục online có nội dung phù hợp và thật sự hấp dẫn với lứa tuổi tiểu học. Do Ventures sẽ hỗ trợ công ty đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ AI như ‘recommendation engine’ hay ‘adaptive learning’ nhằm nâng cao tính cá nhân hóa trong giáo dục, một chìa khóa quan trọng cho lĩnh vực đào tạo trong tương lai”.

Hai nhà đồng sáng lập của VUIHOC là ông Đỗ Ngọc Lâm và bà Đỗ Minh Thu với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển hệ thống và quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ sáng lập cho biết, khoản đầu tư mới sẽ được sử dụng để tiếp tục đầu tư vào công nghệ nhằm nâng cấp các tính năng của sản phẩm, đa dạng hóa và củng cố chất lượng học liệu. 

Trước VUIHOC, Do Ventures từng đầu tư vào nền tảng bán trái cây trực tuyến F99, công ty cung cấp giải pháp cho nhà bán lẻ Palexy; nền tảng công nghệ giáo dục Manabie và startup fintech MFast.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://ndh.vn/lam-giau/do-ventures-dau-tu-vao-nen-tang-giao-duc-truc-tuyen-vuihoc-1298165.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo