Được giới đại gia giàu mỏ ‘bơm tiền’, Pagani quyết làm siêu xe xịn hơn ‘thần gió’ Huayra

[ad_1]

Chi tiết tài chính về thỏa thuận trên không được công bố nhưng gia đình Pagani vẫn sẽ là cổ đông nắm tỉ lệ cổ phần quyết định của thương hiệu mà mình sáng lập, PIF xếp nhóm 2 cùng với các cổ đông khác của hãng xe Italia. Horacio Pagani vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm cương vị giám đốc điều hành kiêm giám đốc thiết kế của mình.

Lần hợp tác này giữa 2 phía hứa hẹn sẽ mang lại sự phát triển bền vững cho Pagani, đồng thời mang lại cho họ khoản đầu tư lớn hơn bao giờ hết để phục vụ các dự án siêu xe mới thời hậu Huayra.

Được giới đại gia giàu mỏ ‘bơm tiền’, Pagani quyết làm siêu xe xịn hơn ‘thần gió’ Huayra

PIF là một trong những quỹ đầu tư thuộc sở hữu của chính phủ lớn nhất thế giới với số vốn đầu tư cho các công ty niêm yết công khai tại Mỹ đến thời điểm hiện tại đã lên tới gần 16 tỉ USD. Đây không phải lần đầu tiên họ nhắm tới lĩnh vực ô tô khi trước đó từng là cổ đông của Tesla và sau đó là một trong những đại gia đứng sau ủng hộ đối thủ đồng hương đáng gờm của chính thương hiệu xe điện này là Lucid Motors.

Pagani, kể từ khi hoàn thành xong sản lượng dự kiến của Huayra vẫn đang tất bật phát triển một siêu xe kế nhiệm dự kiến ra mắt đồng thời điểm đối thủ mới của Bugatti chào sân vào giữa thập kỷ này. Thông tin về dự án trên tạm thời chưa có. Trong giai đoạn chuyển giao thương hiệu Italia sẽ tiếp tục “câu giờ” bằng các phiên bản đặc biệt của Huayra.

Được giới đại gia giàu mỏ bơm tiền, Pagani quyết làm siêu xe xịn hơn thần gió Huayra - Ảnh 2.

Ngoài siêu xe, Pagani cũng đang muốn lấn sân sang các hạng mục đồ xa xỉ khác thông qua phân nhánh Pagani Arte.

Tham khảo: Carscoops

Được giới đại gia giàu mỏ bơm tiền, Pagani quyết làm siêu xe xịn hơn thần gió Huayra - Ảnh 3.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://autopro.com.vn/duoc-gioi-dai-gia-giau-mo-bom-tien-pagani-quyet-lam-sieu-xe-xin-hon-than-gio-huayra-20210823204940085.chn

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo