Gia đình Đàm Vĩnh Hưng từng giàu đến mức ” lật giường lên là đầy ắp tiền”

[ad_1]

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chính thức ra mắt album “Thương” nói về tình cảm gia đình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh những bài hát về gia đình, album còn chứa đựng những bức ảnh của gia đình anh.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tâm sự chuyện ba má 

Chia sẻ về album đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng gia đình anh không hề có ảnh chụp chung, tất cả những hình trên CD đều là do nam ca sĩ cắt ghép lại cho giống mọi người đoàn tụ: ” Sau 1 lần má Hưng giận, giận ba có người khác, má xé hết, cắt sạch không chừa một cái gì” .

Nói về người cha đã khuất, giọng ca “Biển tình” cho biết thời gian ở cạnh cha rất ít nên mỗi khi hát đều chỉ có thể tưởng tượng mà thôi: ” Ba Hưng hồi xưa rất huy hoàng, giàu có, đẹp trai, quyền thế, đến khi biến cố xã hội xảy ra, ba Hưng mất hết. Ngày xưa giường Hưng ngủ lật lên là tiền ở dưới không à, nhiều đến mức độ như vậy” .

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thêm thói quen choàng khăn, xài nước hoa, viết nhật ký, nghe nhạc của anh hiện tại đều giống ba: “Hưng có thói quen xài nước hoa, viết nhật ký, choàng khăn, nghe nhạc là giống ba. Những cái lanh lợi, thông minh, hung dữ là giống má”. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Gia đình Đàm Vĩnh Hưng từng giàu đến mức ” lật giường lên là đầy ắp tiền”

Ảnh gia đình của Đàm Vĩnh Hưng được ghép lại 

“Lúc ba bệnh nặng, Hưng nghèo lắm, nghèo khủng khiếp, không có tiền. Khi ba thất thế phải đạp xích lô chạy xuống thăm Hưng thôi chứ ba không muốn xuất hiện ở nơi từng là quá khứ huy hoàng của mình. Thăm có tí xíu thôi rồi ba phải về. Có thời gian ở cạnh ba lâu nhất là mấy tháng, khi đó Hưng phụ ba bán thuốc lá ở sân khấu nên nghe nhạc suốt”, Mr. Đàm bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt với danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”. Với sự cố gắng và sáng tạo trong nghề nên giọng ca “Vì anh là soái ca” đã gặt hái được thành công và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Tuy nhiên ít ai biết anh có quá khứ cơ cực, phải làm đủ nghề tay chân để mưu sinh. Đàm Vĩnh Hưng kể anh sinh ra trong một gia đình giàu có vào thời đó nhưng biến cố bất ngờ xảy ra nên lâm vào cảnh nợ nần, không nơi ăn chốn ở. Vì quá nghèo nên ba anh phải đạp xích lô kiếm tiền, bị bệnh mà cũng không được chạy chữa.

Đàm Vĩnh Hưng trở lại quán cắt tóc nơi anh từng làm việc

Với những biến cố gia đình, hai anh em Đàm Vĩnh Hưng không được ở cùng mẹ mà gửi về sống cùng ngoại. Lớn lên một chút, anh đi làm thuê cho tiệm tóc và sớm bộc lộ khả năng ca hát. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng vừa đi cắt tóc vừa xin hát cho các chương trình ca nhạc với cát xê chỉ vài chục ngàn cho cả… chục bài. Anh cũng tham gia nhiều cuộc thi ca hát nhưng không có duyên với giải thưởng. Dù vậy, Mr.Đàm không từ bỏ ước mơ và nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://danviet.vn/gia-dinh-dam-vinh-hung-tung-giau-den-muc-lat-giuong-len-la-day-ap-tien-50202122816304775.htm

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo