Khoa Pug ‘ẩn ý’ có khối tài sản hơn 6000 tỷ, CĐM réo tên bà Phương Hằng

[ad_1]

Khoa Pug là một YouTuber vô cùng đầu tư cho các vlog của mình. Anh dành cả trăm đến cả tỷ bạc để làm review về những quán ăn ngon, những địa điểm du lịch sang chảnh, cung cấp cho khán giả cái nhìn chân thực nhất.

Điều này khiến nhiều người tò mò về việc rốt cuộc Khoa Pug làm gì mà giàu “hú hồn” vậy không? Mới đây, trong vlog của mình, Khoa Pug một lần nữa khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi hé lộ số tài sản cực kì khủng, cộng đồng mạng cuối cùng cũng hiểu tiền của anh chàng đến từ đâu. 

Khoa Pug ‘ẩn ý’ có khối tài sản hơn 6000 tỷ, CĐM réo tên bà Phương Hằng
Ảnh: chụp màn hình

Cụ thể, trong vlog, Khoa Pug đã hẹn tỷ phú kim cương Johnny Đặng đi ăn. Trong lúc cao hứng, Johnny Đặng đã bất ngờ đề nghị Khoa Pug công khai chuyện tin đồn Khoa Pug có hơn 6000 Bitcoin. 

Theo giá thị trường, 1 Bitcoin khoảng 1 tỷ đồng, nghĩa là nếu Khoa Pug đang giữ 6000 Bitcoin nghĩa là số tài sản của Khoa Pug lên tới con số 6000 tỷ VNĐ. Tuy niên anh chàng đã không nói gì, chỉ cười trừ và cắt sang câu hỏi khác.

Khoa Pug ‘ẩn ý’ có khối tài sản hơn 6000 tỷ, CĐM réo tên bà Phương Hằng 2
Ảnh: chụp màn hình

Điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm tin vào lời đồn Khoa Pug đang sở hữu số lượng Bitcoin khủng này là sự thực. Không chỉ bitcoin, Khoa Pug còn công khai cho biết bản thân nắm giữ hơn 60 ngàn tiền ảo khác khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: ” Tự nhiên nhớ đến bà Phương Hằng nhắc vụ 1000 tỷ, giờ ổng có x6 luôn” , ” Bữa trên Vlog ổng nói ở Mỹ ổng cũng được tính là triệu phú đô la mà” , ” Đúng là đừng trông mặt mà bắt hình dong, đâu phải ngẫu nhiên người ta có tiền để đi chơi vòng quanh thế giới” ,..

https://www.youtube.com/watch?v=xWcLur0mSq8

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://tinmoi.vn/khoa-pug-an-y-co-khoi-tai-san-hon-6000-ty-cdm-reo-ten-ba-phuong-hang-011583326.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo