Kinh doanh: Giải thưởng Women in Business Law Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2022: danh sách rút gọn được tiết lộ


Giải thưởng Phụ nữ trong Luật Kinh doanh đã công bố danh sách đầy đủ các ứng viên lọt vào vòng chung kết cho các giải thưởng APAC năm 2022.

Giải thưởng quy tụ để công nhận các nữ luật sư hàng đầu trong khu vực và tôn vinh các công ty luật có những sáng kiến ​​ấn tượng nhằm thúc đẩy sự đa dạng và phụ nữ trong ngành luật.

Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Bạn có thể xem trước khu vực luyện tập và các thí sinh lọt vào vòng chung kết của Rising Star bên dưới và danh sách đầy đủ các thí sinh lọt vào vòng chung kết có sẵn trên trang web của giải thưởng. Nhóm nghiên cứu Giải thưởng Phụ nữ trong Luật Kinh doanh đã lựa chọn cẩn thận từng người lọt vào vòng chung kết sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, bao gồm phân tích các bài nộp trực tiếp, phản hồi của khách hàng và cân nhắc nhiều

Các cá nhân hành nghề và Ngôi sao đang nổi không chỉ được đánh giá dựa trên mức độ phức tạp của công việc mà những người được đề cử hoàn thành vào năm 2021 mà còn về khả năng vận động, ảnh hưởng và khả năng lãnh đạo tư tưởng của họ liên quan đến việc thúc đẩy phụ nữ tham gia hành nghề luật và trong các chuyên ngành hành nghề của họ

Các sáng kiến ​​của công ty luật được công nhận trên nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm sự đa dạng về giới và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tất cả các công việc được chấp nhận trong danh sách rút gọn đã kết thúc trong thời gian nghiên cứu, từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Giải thưởng không công nhận các trường hợp, giao dịch hoặc giao dịch được hoàn thành ngoài thời gian nghiên cứu.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quá trình nghiên cứu của chúng tôi, vui lòng liên hệ với biên tập viên giải thưởng John Harrison.

Giải thưởng Phụ nữ trong Luật Kinh doanh sẽ công bố những người chiến thắng vào Ngày 15 Tháng Chín tại một lễ trao giải ảo. Để tìm hiểu thêm – và để tìm hiểu về cách bạn có thể thúc đẩy thành công của mình – vui lòng liên hệ với Anicette Indiana.

Xem trước danh sách rút gọn của Giải thưởng Phụ nữ trong Luật Kinh doanh APAC 2022:

Luật sư tranh chấp thuế của năm

Angela Wood – Clayton Utz

Angelina Lagana – KPMG

Carmen McElwain – MinterEllison

Chun Ying Ng – Dentons

Faranaaz Karbhari – CÓ PHÁP LÝ

Fiona Moore – EY

Il Young Cho – Bae Kim & Lee

Ken Loon Ong – Drew & Napier

Luật sư định giá chuyển nhượng của năm

Adriana Calderon – Giải pháp chuyển giá châu Á

Cecilia Lee – PwC

Felicia Chia – KPMG

Fiona Craig – Deloitte

Natalya Marenina – Natalya Marenina

Tae-Yeon Nam – Kim & Chang

Ngôi sao mới nổi thuế

Aasmee Mangla – NITYA Tax Associates

Anna Chan – Oldham Li & Nie

Gouri Puri – Shardul Amarchand Mangaldas & Co

Heamin Kim – Bae Kim & Lee

Krystal Ng – Wong & Partners

Nuttaros Tangprasitti – Nishimura & Asahi

Ruchita Shah – Thực hành luật kinh tế

Shabnam Shaikh – Khaitan & Co

Shareen Gupta – JSA

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo