Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai

[ad_1]

Ông bố khoe hai con gái có gương mặt y đúc bố.

Sự xuất hiện của con gái Bảo Ngọc giúp tổ ấm của danh hài Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh trở nên hạnh phúc trọn vẹn hơn bao giờ hết. Hai con gái của anh là Bảo Nhi và Bảo Ngọc nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người bởi nét đáng yêu, xinh xắn. Thậm chí nhiều nhãn hàng quảng cáo đã để ý và xin ký hợp đồng với hai nhóc tỳ.

Trong một chia sẻ mới đây của Dương Lâm, anh thừa nhận hai con gái chính là bản sao hoàn hảo của mình, giống bố y đúc. Đáng chú ý, không chỉ khoe diện mạo xinh xắn của hai tiểu công chúa, Lê Dương Bảo Lâm còn “chốt hạ” hai nhóc tỳ nhà anh sẽ trở thành con dâu tương lai với 2 gia đình siêu giàu có hiện nay là gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà và “đại gia kim cương” Lý Nhã Kỳ.

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai
Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 2

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 3

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 4

Thậm chí trong thời gian tới còn dự định sẽ sinh thêm một bé trai để làm con rể tương lai nhà “anh Giang”. Mặc dù không nói rõ “anh Giang” ở đây là ai nhưng nhiều người tin chắc nhân vật mà ông bố muốn nói là danh hài Trường Giang bởi hiện tại, Trường Giang – Nhã Phương đã có một cô con gái xinh xắn là bé Destiny.

“Ba đứa nhưng một mặt. Bên phải dâu Hồ Ngọc Hà, bên trái dâu Lý Nhã Kỳ. Hey chán ghê, ráng thêm đứa nữa, làm rể anh Giang được rồi” – Lê Dương Bảo Lâm viết.

Trước lời “dạm ngõ” của ông bố 2 con, rất nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú đồng thời dành lời khen ngợi cho Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Hai bé sở hữu nhiều nét giống cả mẹ Quỳnh lẫn ba Dương Lâm. Trong khi chị gái Bảo Nhi giống mẹ Quỳnh nhiều hơn thì em gái Bảo Ngọc có nhiều nét của bố. Không biết liệu một bé trai sớm chào đời sẽ mang nét của ai nhiều hơn là điều được nhiều người mong đợi.

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 5

Được biết trước đó, Lê Dương Bảo Lâm đã nhiều lần ngỏ ý muốn làm thông gia với gia đình nữ hoàng giải trí, từ ngày bé Lisa và Leon chưa chào đời. Cụ thể trong một lần hợp tác nghệ thuật, Dương lâm đã nói sẽ gả con gái lớn Bảo Nhi cho bé Subeo nhà Hà Hồ và nhanh chóng gọi nữ ca sĩ là “chị sui”. Tuy nhiên, theo như nhiều người thấy, không chỉ nhận Hà Hồ làm “sui gia” mà ông bố lắm chiêu này cũng từng có những lần khác muốn kết thông gia với bạn đồng nghiệp khác.

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 6

Với Lý Nhã Kỳ, mặc dù cô chưa lập gia đình và sinh con nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng “nhận kèo” để bé Bảo Ngọc làm con dâu tương lai nhà “đại gia kim cương”. Lời ngỏ ý của ông bố được Lý Nhã Kỳ đáp lại: “Chào anh sui tương lai. Tôi đã nỗ lực hết sức để có con sớm, kịp thời làm sui với em. Nhưng tìm hoài chưa ra đối tác luôn”.

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 7

Được biết con gái lớn của Dương Lâm là bé Bảo Nhi ra đời trong hoàn cảnh vợ chồng anh còn khó khăn, thiếu thốn. Vì thế anh lúc nào cũng thương con gái rất nhiều. Bảo Ngọc mới chào đời vào tháng 9 năm ngoái – ở thời điểm gia đình đã ổn định hơn về kinh tế.

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 8

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 9

Mặc dù vậy, Dương Lâm và bà xã luôn cân bằng tình yêu thương cho các con để không bé nào cảm thấy bị thiệt thòi. Giống như chị gái Bảo Nhi, bé Bảo Ngọc được chú ý ngay từ những ngày mới chào đời. Càng lớn cô nhóc lại càng mang gương mặt gây cười giống bố, nhất là cái miệng.

Bảo Ngọc đã từng được đi đóng quảng cáo, kiếm ra tiền từ khi mới chỉ 6 tháng tuổi. Trong tương lai, cả hai vợ chồng dự định nếu có những hợp đồng muốn ký kết với con sẽ xem xét lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của hai nhóc tỳ nhà Dương Lâm:

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 10

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 11

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 12

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 13

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 14

Lê Dương Bảo Lâm chốt gả con gái cho 2 nhà siêu giàu, chuẩn bị sinh con trai - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-duong-bao-lam-chot-ga-con-gai-cho-2-nha-sieu-gi…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-duong-bao-lam-chot-ga-con-gai-cho-2-nha-sieu-giau-chuan-bi-sinh-con-trai-d283797.html

2 con gái bị chê xấu đều, Lê Dương Bảo Lâm nổi giận nói đầy sâu cay

Khi con gái bị đụng chạm, ông bố Lê Dương Bảo Lâm không thể ngồi yên và đã có câu mắng lại được nhiều người khen.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://eva.vn/nuoi-con/le-duong-bao-lam-chot-ga-con-gai-cho-2-nha-sieu-giau-chuan-bi-sinh-con-trai-c13a486526.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo