Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi

[ad_1]

Sau khi biết giá trị của giống ớt đắt nhất thế giới, Lý Hải chỉ ăn một nửa, nửa còn lại anh quyết định tách hạt, phơi khô đem gieo trồng.

Là người nổi tiếng nên các sao Việt có đặc quyền được hưởng rất nhiều đãi ngộ mà không phải người bình thường nào cũng có được. Chuyện ăn uống thường ngày họ cũng đầu tư rất tốn kém thậm chí còn được tặng những món ngon vật lạ. 

Theo dõi Lý Hải hẳn nhiều khán giả biết đến câu chuyện giọng ca Trọn Đời Bên Em được một người bạn tặng ớt Peru. Nhưng khi Lý Hải tra cứu mới “tá hỏa” vì giá của giống ớt này lên đến 550 triệu đồng/kg.

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi
Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 2

Lý Hải  “tá hỏa” vì giá của giống ớt này lên đến 550 triệu đồng/kg.

Đạo diễn phim Lật mặt đã ăn thử khi dầm ớt với nước mắm để ăn cơm. Sau khi ăn, Lý Hải chia sẻ cảm nhận rằng mùi ớt rất thơm và độ cay của nó cay hơn nhiều loại ớt hiểm của Việt Nam. Anh cho biết: “Cái mùi cay nó bốc lên mắt luôn, khủng khiếp quá. Ăn xong rồi uống nước mấy lần mà môi vẫn còn cay”.

Sau khi biết giá trị của giống ớt đắt nhất thế giới, Lý Hải chỉ ăn một nửa, nửa còn lại anh quyết định tách hạt, phơi khô đem gieo trồng. Không chỉ trồng trên sân thượng của ngôi biệt thự tại TP.HCM, Lý Hải còn mang hạt giống lên khu vườn ở Lâm Đồng để ươm mầm với hy vọng… làm giàu.

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 3

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 4

Lý Hải chỉ ăn một nửa, nửa còn lại anh quyết định tách hạt để trồng.

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 5

Sau 3 tháng cây bắt đầu cho quả chín.

Trên fanpage chính thức, Lý Hải cũng vừa khoe thành quả “ớt nửa tỷ” sau thời gian 3 tháng gieo trồng. “Chia sẻ cách trồng “ớt nửa tỷ”. Tưởng trồng không dễ, ai ngờ dễ không tưởng. Mình chỉ tách hạt, phơi khô, làm đất và rải rải vậy thôi, mà 3 tháng đã xum xuê rồi hihi”, Lý Hải chia sẻ.

Lý Hải cho rằng khí hậu ở Việt Nam vô cùng thích hợp với loại ớt đắt nhất thế giới. Nam đạo diễn còn hào hứng sẽ mang trái biếu cho bạn bè để họ nhân giống, vì không hề khó gieo trồng chút nào.

Dù từng hài hước nói sẽ làm giàu bằng việc trồng “ớt nửa tỷ” nhưng hiện tại, anh chỉ gieo trồng với mục đích dùng cho bữa ăn hằng ngày cũng như biếu tặng người thân thiết. 

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 6

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 7

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 8

Lý Hải cho biết mỗi bữa ăn, chỉ cần hái vài trái ớt là đã đủ, vì chúng có vị khá cay.

Không chỉ Lý Hải trồng được, trước đó MC Quốc Thuận cũng đã khoe được thưởng thức loại ớt đắt nhất thế giới, nửa tỷ đồng một ký. Nam diễn viên cho biết một người bạn đã gửi tặng anh món quà quý giá này.

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 9

Lý Hải mong làm giàu từ loại ớt 550 triệu/kg, 3 tháng sau vượt cả mong đợi - 10

MC Quốc Thuận cũng từng khoe loại ớt này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-hai-mong-lam-giau-tu-loai-ot-550-trieukg-3-thang-s…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-hai-mong-lam-giau-tu-loai-ot-550-trieukg-3-thang-sau-vuot-ca-mong-doi-d281875.html

6 loại cây bóng mát ít rụng lá, hoa nở đẹp, nhà nào cũng nên trồng một cây trước cửa

Ngoài yếu tố đẹp mắt, trang trí, bóng mát, gia chủ nên ưu tiên chọn những cây có giá trị phong thủy tốt.

Nhà – Vườn

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://eva.vn/nha-sao/ly-hai-mong-lam-giau-tu-loai-ot-550-trieu-kg-3-thang-sau-vuot-ca-mong-doi-c170a484230.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo