Ly hôn chồng Bỉ, bé gái H’Mông làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều

[ad_1]

Sau 2 năm làm mẹ đơn thân thì giờ Lò Thị Mai đã tìm được hạnh phúc mới.

Làm mẹ đơn thân khiến nhiều người phụ nữ thường e dè khi đến với một ai đó bởi những lo lắng điều tiếng và nỗi sợ lớn nhất là người sau không thể yêu thương con riêng của mình. Tuy nhiên một số người đã mạnh dạn vượt qua nỗi sợ và hơn hết họ lựa chọn được một người bạn đời khiến cho họ không còn cảm thấy “đi thêm một chuyến đò” trở thành rào cản.

Có lẽ những điều đó đang miêu tả cuộc sống của bà mẹ đơn thân Lò Thị Mai (28 tuổi, quê Lào Cai). Mới đây cô chính thức công khai chuyện cô đang hạnh phúc bên người bạn trai Tây điển trai và giàu có. Lò Thị Mai cho biết: “Who says that long distance relationship doesn’t work? Happy 10th month anniversary babư! Hopefully many more in the future” (Tạm dịch: Ai nói yêu xa là không hạnh phúc? Chúc mừng kỉ niệm 10 tháng bên nhau nhé anh yêu! Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều lần kỉ niệm nữa trong tương lai).

Ly hôn chồng Bỉ, bé gái H’Mông làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều
Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 2

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 3

Được biết, bạn trai mới của Lò Thị Mai là Huseng Yang, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Hiện Huseng Yang là CEO – giám đốc một công ty chuyển phát nhanh. Mặc dù trên trang cá nhân của bà mẹ không đăng nhiều ảnh về mối tình mới này nhưng ở trang cá nhân của Huseng Yang anh thể hiện sự hạnh phúc ngập tràn khi ở bên cạnh bà mẹ 2 con xinh đẹp, quyến rũ.

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 4

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 5

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 6

Bất kì bài đăng nào của nam giám đốc đều tag tên Lò Thị Mai cùng lời ngọt ngào: “My heart, my queen, and my future!” (Tạm dịch: Trái tim của tôi, nữ hoàng của tôi và cả tương lai của tôi nữa!).

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 7

Được biết Lò Thị Mai là bé gái người H’mong nói tiếng Anh “như gió” nổi tiếng khắp mạng xã hội 10 năm về trước. Nét xinh đẹp và duyên dáng của cô gái H’Mông đã lọt vào mắt xanh của doanh nhân người Bỉ Steve Hoibrechts khi anh có chuyến du lịch Sa Pa (Việt Nam).

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 8

Lò Thị Mai trở thành vợ của Steve và theo chồng qua Bỉ sinh sống, làm việc tại một bệnh viện gần nhà. Cô gái Việt cũng sinh hai cậu con trai kháu khỉnh cho chồng Bỉ. Hiện tại hai nhóc tỳ được 5 tuổi và 6 tuổi.

Cuộc hôn nhân của cả hai yên ấm được 7 năm và kết thúc vào tháng 9/2019. Sau khi ly hôn, Lò Thị Mai và chồng cũ cùng chung tay nuôi dạy hai con trai. Các con của “bé gái H’Mông” ở với mẹ nhưng vẫn được gặp bố và ông bà nội thường xuyên. Trong một chia sẻ hiếm hoi 2 tháng sau ly hôn, bà mẹ hạnh phúc đăng tải những bức ảnh cho thấy bố mẹ chồng đến thăm và đưa hai con của cô đi chơi. Thậm chí, mối quan hệ của cô với ông bà hai đứa trẻ cũng rất tốt.

Chia sẻ về cách nuôi dạy con ở trời Tây, Lò Thị Mai cho biết cô thiên hướng đưa các con ra ngoài trời thay vì bó buộc trong nhà như một số cha mẹ Việt. Mỗi ngày hai con chỉ được xem ti vi 15 phút.

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 9

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 10

Ngoài ra, cô cũng theo phương pháp giáo dục không đòn roi ở đó. “Ở Tây không được đánh con, đánh con sẽ bị phạt. Nhà nước không cho mình nuôi con nữa. Nếu con nghịch, Mai cho con đứng góc nhà, còn nếu con nghịch quá mai sẽ cáu gắt” – bà mẹ cho hay.

Theo dõi những chia sẻ của Lò Thị Mai trên trang cá nhân có thể thấy việc làm mẹ đơn thân với cô gặp không quá nhiều khó khăn, thậm chí là khá đủ đầy về mặt kinh tế. Bà mẹ đơn thân còn mới đăng tải bức ảnh cho thấy tậu xế hộp mới để tiện đưa đón các con.

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 11

Ly hôn chồng Bỉ, amp;#34;bé gái Hamp;#39;Môngamp;#34; làm mẹ đơn thân được bạn trai CEO giàu có cưng chiều - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-hon-chong-bi-be-gai-hmong-lam-me-don-than-duoc-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-hon-chong-bi-be-gai-hmong-lam-me-don-than-duoc-ban-traiceo-giau-co-cung-chieu-d284169.html

Cô bé HMông nói về thái độ ông bà nội đối với cháu sau khi ly hôn chồng Bỉ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://eva.vn/nuoi-con/ly-hon-chong-bi-be-gai-hmong-lam-me-don-than-duoc-ban-traiceo-giau-co-cung-chieu-c13a486998.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo