MC Cát Tường viết tâm thư gửi các con nợ

[ad_1]

“Tiền làm từ mồ hôi nước mắt, lại không chồng nuôi con, nuôi cha mẹ nữa…, MC Cát Tường bày tỏ.

Cát Tường chỉ trích những anh hùng bàn phím yêu cầu nghệ sĩ làm thiện nguyện.

Tâm thư gửi các con nợ

Mới đây, bà mai nổi tiếng của các chương trình hẹn hò – MC Cát Tường đã gây chú ý với bức thư “gửi các con nợ” trên trang của cô. Nữ MC đòi nợ giữa mùa dịch, tuy nhiên đọc kỹ bức thư thì nhiều người phải đồng cảm với Cát Tường và công nhận những gì cô nói khá chuẩn, nhất là những ai từng cho bạn bè thân thiết vay tiền mà mãi chẳng được trả.

MC Cát Tường viết tâm thư gửi các con nợ
MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 2

Bức ảnh mới của Cát Tường kèm theo “tâm thư” đòi nợ.

Cát Tường bày tỏ: “Gửi các con nợ! Sài Gòn cách giãn thêm 1 tháng nên đành phải đi mua ít đồ ăn cho 2 mẹ con, chợ nhớ đến các con nợ của tôi… Ngày thường đòi còn không trả huống hồ gì dịch bệnh nhưng dù sao tôi cũng phải nhắc lên đây. Các bạn có thể quên các bạn đang nợ tôi nhưng các bạn không thể quên bản thân các bạn đang thiếu nợ. 

Chúng ta có duyên mới gặp được nhau. Những người anh em, những bạn bè, khi các bạn đến tìm tôi để mượn tiền, để mời hợp tác… tôi nhớ các bạn rất vui vẻ. Còn tôi mặc dù không giàu có gì, tôi cực lắm, tiền làm từ mồ hôi, nước mắt, lại không chồng nuôi con, nuôi cha mẹ nữa. Nhưng tiền tôi đưa các bạn rất nhanh lẹ, không phải vì tôi ngu nhưng tính tôi xưa nay hào sảng, và tin người, trọng tình trọng nghĩa thế thôi… Và rồi chúng ta lạc mất nhau. Lạ nhỉ”.

MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 3

Nữ MC làm nhiều người thấy đồng cảm với cảnh “cho vay mất bạn”.

Nữ MC cho biết cô được khuyên nhờ dịch vụ đòi nợ giùm nhưng cô không làm như vậy: “Nhiều người khuyên tôi làm đơn thưa hoặc nhờ dịch vụ đòi nợ giùm nhưng tôi không làm thế. Vì nếu mất bao nhiêu đó tôi cũng không thể khổ. Tôi biết các bạn không trả tôi bao nhiêu đó các bạn cũng không thể giàu. Nhưng ở đời có vay thì có trả.

Nếu ai nợ tôi mà phải trốn chui trốn nhủi, bỏ xứ mà đi thì thôi tôi cũng xí xóa, cũng chờ… Nhưng nếu nợ không trả mà vẫn sống phây phây, ngày ngày nhởn nhơ ra đó thì các bạn phải nhớ mình là con nợ nhé. Các bạn không trả cho tôi rồi các bạn cũng phải trả cho người khác, các bạn không trả thì con cái các bạn sẽ trả. Đó là quy luật”.

MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 4

Nữ MC không chồng nuôi con, nuôi cha mẹ nhưng từng giúp đỡ nhiều anh em, bạn bè khi họ cần.

Điều làm nhiều người nể hơn ở Cát Tường là cô ước được trả nợ để có thêm tiền làm thiện nguyện: “Ước gì giờ này có ai liên lạc trả nợ nhỉ. Sẽ có thêm tiền đi hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch, ý nghĩa vô cùng. Chúc cho các bạn luôn được nhiều sức khỏe, làm ăn thành công để… trả nợ”.

MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 5

Dân mạng bình luận rôm rả về “tâm thư” của Cát Tường. Chồng Ốc Thanh Vân dí dỏm: “Nhột ghê” và hài hước mượn tiền.

Xót xa khi gặp sự cố từ thiện

Gần đây trong mùa dịch, bên cạnh các hoạt động khi ở nhà cùng con gái Cát An và bày tỏ nỗi nhớ sân khấu thì Cát Tường còn rất năng nổ đi hỗ trợ bà con. Mới đây, cô còn gặp sự cố khi đi từ thiện và bày tỏ trên trang cá nhân: “Ông trời không thương tụi con… Vậy rau thúi hết rồi sao? Công bà con cực khổ! Khóc tiếng Miên luôn”.

Chả là nữ MC đi nhận rau củ từ thiện từ các chủ vườn rau ở Lâm Đồng quyên góp cho người dân Sài Gòn. Cô cho hay: “Tôi nói thật, làm thiện nguyện phức tạp lắm, không đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Rau củ bây giờ tôi có hết rồi nhưng không có xe chở. Tôi phải liên hệ khắp nơi mới có được xe”.

MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 6

Cát Tường cho biết làm thiện nguyện rất phức tạp.

Cát Tường thức đến tận 12 giờ đêm để biết tài xế đã nhận rau củ rồi sáng hôm sau 2 mẹ con tất bật nhận rau, chọn lọc, phân ra từng túi để phát cho bà con. Rau la liệt, chất đầy nhà, vì không còn chỗ nên cô buộc phải để ngoài đường. Tuy nhiên trong lúc phân loại rau để chuẩn bị đi phát, nữ MC gặp sự cố trời mưa lớn, tầm tã suốt cả tiếng đồng hồ khiến cho rau bị hỏng, úng khá nhiều. 

Nữ MC xót xa: “Trời ơi là trời, ác ghê luôn ông trời ơi. Ông trời ngưng mưa giùm con với. Mưa tầm tã rồi mọi người ơi, tôi thấy rau cải đang thối rồi nhưng cũng chịu thôi chứ chẳng làm gì được, không biết nói làm sao nữa. Cả xóm đang làm ngon lành thì mưa tầm tã, ngồi đợi cả tiếng đồng hồ không hết mưa. Rau củ như này mưa là hư hết, phải bỏ hết chứ dùng sao được.

Tôi đang lo lắm, không biết rau tới tay bà con có hư nhiều không nữa. Người tính không bằng trời tính. Lần này đúng là trời hại tôi rồi, xót xa, đau đớn quá, chỉ muốn khóc. Nhưng tôi không biết chạy đi đâu, không có chỗ để cất rau, nhìn cảnh này mà đau lòng”.

MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 7

Nữ MC gặp sự cố xót xa, chỉ muốn khóc.

Dù nhiệt tình nhưng Cát Tường vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí bị cho làm màu. Còn nếu đăng ảnh cuộc sống cũng bị xúc phạm nặng nề. Trong một đoạn clip, Cát Tường nói: “Tôi đăng ảnh cùng con gái hái mướp cũng bị chửi. Họ nói nghệ sĩ rảnh quá, mùa dịch không lo chống dịch, đi đăng chuyện tào lao. Tôi thấy mình không làm gì sai, tôi làm đúng theo chỉ thị nhà nước. Tôi ở nhà đã là việc tốt, giúp xã hội chống dịch rồi. Việc tôi chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình chỉ muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả thôi”.

Nữ MC đã đưa ra quan điểm: “Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm mình muốn thì mình sẽ làm, chứ không do ai bắt ép”.

MC Cát Tường và tâm thư đòi nợ: amp;#34;Tôi không giàu có gì, tôi cực lắm, không chồng nuôi conamp;#34; - 8

Cát Tường có không ít quan điểm về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện.

Dù nhiều lần làm thiện nguyện nhưng Cát Tường chỉ kêu gọi số ít bạn bè, người thân ủng hộ, thậm chí bỏ tiền túi. Với cô, từ thiện là việc làm ý nghĩa nên cô không muốn mình bị mang tiếng xấu như “câu like”, kiếm danh tiếng. Nữ MC thấy mình càng không có trách nhiệm giải trình với bất cứ ai trên mạng xã hội. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-cat-tuong-va-tam-thu-doi-no-toi-khong-giau-co-g…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-cat-tuong-va-tam-thu-doi-no-toi-khong-giau-co-gi-toi-cuc-lam-khong-chong-nuoi-con-d284129.html

Nhìn gia phả toàn người đẹp nhà MC Cát Tường, bảo sao bà mối 44 tuổi quyến rũ đến thế

MC Cát Tường đã giới thiệu “nguồn gốc nhan sắc” nhà mình và hóm hỉnh rằng: “Đẹp có gốc nha quý vị”.

Nghệ sĩ Cát Tường

Theo Anne – Nguồn video: Youtube MC – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://eva.vn/tv-show/mc-cat-tuong-va-tam-thu-doi-no-toi-khong-giau-co-gi-toi-cuc-lam-khong-chong-nuoi-con-c255a486949.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo