Melia Hotels International ra mắt dịch vụ thử nghiệm Covid-19 miễn phí – Business Traveller | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Melia Hotels International ra mắt dịch vụ thử nghiệm Covid-19 miễn phí – Business TravellerMelia Hotels International sẽ cung cấp xét nghiệm kháng nguyên Covid-19 miễn phí cho khách tại các khách sạn của mình ở Mexico và Cộng hòa Dominica.

Tập đoàn khách sạn Tây Ban Nha sẽ cung cấp dịch vụ cho những khách lưu trú tối thiểu ba đêm, những người được yêu cầu xuất trình kết quả để trở về quốc gia cư trú của họ. Du khách có thể đăng ký bài kiểm tra khi nhận phòng và các bài kiểm tra sẽ được yêu cầu thực hiện 72 giờ trước khi khởi hành để có kết quả vào ngày về.

Nếu khách yêu cầu xét nghiệm PCR thay vì xét nghiệm kháng nguyên, khu nghỉ mát tuyên bố rằng họ sẽ thu xếp hậu cần và một cuộc hẹn miễn phí với các địa điểm xét nghiệm địa phương.

Các khách sạn tham gia bao gồm Paradisus Playa Del Carmen, Paradisus Cancun, Paradisus Los Cabos, ME Cabo, Melia Cozumel, Melia Puerto Vallarta The Grand Reserve at Paradisus Palma Real, Paradisus Palma Real, Melia Caribe Beach Resort và Melia Punta Cana Beach Resort.

Tập đoàn khách sạn cũng sẽ cung cấp bảo hiểm y tế miễn phí với sự hợp tác của Europ Assistance cho những khách đặt phòng tại Mexico và Cộng hòa Dominica. Chính sách sẽ bao gồm việc gia hạn miễn phí thời gian lưu trú của khách tại khách sạn lên đến 15 ngày nếu họ nhận được kết quả xét nghiệm dương tính, cũng như chi phí cho những người bạn đồng hành đang chờ xét nghiệm âm tính từ khách bị cách ly hoặc hỗ trợ trở về nhà.

Andre Gerondeau, Giám đốc điều hành tại Melia Hotels International, nhận xét về tin tức:

” Tại Melia, chúng tôi tiếp tục thích ứng với những nhu cầu mới của ngành du lịch. Sức khỏe và sự an toàn của khách vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi làm cho quá trình này trở nên dễ dàng và liền mạch cho khách của mình, mang đến cho họ sự an tâm và tin tưởng vào trải nghiệm kỳ nghỉ tại Melia của họ. ”

Để tìm hiểu thêm về các khách sạn cung cấp thử nghiệm Covid-19 trên khắp thế giới, hãy xem tính năng của chúng tôi:

Những khách sạn nào đang cung cấp các bài kiểm tra Covid-19?

melia.comMelia Hotels International ra mắt dịch vụ thử nghiệm Covid-19 miễn phí – Business Traveller
 | Làm kinh doanh

Melia Hotels International ra mắt dịch vụ thử nghiệm Covid-19 miễn phí – Business TravellerTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo