Nam MC giàu nhất Việt Nam khiến bà Nguyễn Phương Hằng nể phục lộ góc khuất đời tư ít biết

[ad_1]

Được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam” – Quyền Linh lại có lối sống khiến nhiều người nể phục, tôn trọng. Đặc biệt dù kiếm tiền như nước xong MC Quyền Linh lại có sở thích vô cùng giản dị và bình dân. MC Quyền Linh cũng là nghệ sĩ hiếm hoi từng khiến bà Nguyễn Phương Hằng công khai bày tỏ sự nể phục vì bản lĩnh dám làm dám chịu và lối sống sạch. 

Nam MC giàu nhất Việt Nam khiến bà Nguyễn Phương Hằng nể phục lộ góc khuất đời tư ít biết
MC Quyền Linh khi còn trẻ phải vất vả mưu sinh kiếm tiền học qua ngày. Ảnh internet

“Nam MC giàu nhất Việt Nam” có sở thích đi dép tổ ong, mặc quần bò áo phông hàng chợ. Không chỉ vậy, MC Quyền Linh còn có thói quen kỳ lạ là nằm dưới đất. Được biết, dù ngủ chung phòng với bà xã Dạ Thảo xong MC Quyền Linh vẫn giữ thói quen ngủ dưới sàn suốt nhiều năm qua. Thấu hiểu sở thích của chồng, bà xã MC Quyền Linh không lấy làm khó chịu mà tôn trọng thói quen này của chồng. 

Góc khuất đời tư ít biết của nam MC 'giàu nhất Việt Nam' từng khiến bà Phương Hằng nể phục 2
MC giàu nhất Việt Nam từng xúc động kể lại quãng thời gian cơ cực. Ảnh internet

Lý do khiến MC Quyền Linh có lối sống giản dị như vậy suốt nhiều năm qua là bởi nam MC có xuất phát điểm từ hoàn cảnh khó khăn, cơm không có để ăn, áo không đủ để mặc. Trước khi trở thành “MC giàu nhất Việt Nam”, Quyền Linh có một tuổi thơ cơ cực, không biết đến mặt bố. Nam MC phải bươn chải từ nhỏ, làm đủ mọi nghề, mọi việc để kiếm tiền ăn học. Đến khi thi đỗ vào đại học, nam MC cũng phải chật vật đi nhặt ve chai tiết kiệm từng đồng để có thể trụ lại tại thành phố.

Góc khuất đời tư ít biết của nam MC 'giàu nhất Việt Nam' từng khiến bà Phương Hằng nể phục 3
MC Quyền Linh nhiều năm qua vẫn có lối sống giản dị, chân phương. Ảnh internet
Góc khuất đời tư ít biết của nam MC 'giàu nhất Việt Nam' từng khiến bà Phương Hằng nể phục 4
MC Quyền Linh hàng ngày làm công việc thiện nguyện trong thời gian giãn cách xã hội. Ảnh FBNV

Trải qua tuổi thơ và quá khứ cơ cực, hơn ai hết, Quyền Linh thấu hiểu giá trị của cuộc sống, thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, sau này khi có điều kiện, “MC giàu nhất Việt Nam” âm thầm làm thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác. Vừa qua, trong thời gian giãn cách xã hội, MC Quyền Linh vẫn hàng ngày đi phát lương thực thực phẩm giúp đỡ bà con khó khăn. 

>> Xem thêm: Diện váy ngủ hờ hững, Lệ Quyên để lộ chi tiết lạ khiến CĐM tá hỏa xin thua

Góc khuất đời tư ít biết của nam MC 'giàu nhất Việt Nam' từng khiến bà Phương Hằng nể phục 5
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh. Ảnh internet

Hiện tại, MC Quyền Linh đang có cuộc sống viên mãn bên bà xã Dạ Thảo. Gần 2 thập kỷ qua, MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì lúc nào cũng ngọt ngào bên nhau. MC Quyền Linh và vợ đến với nhau khi cả hai đều không có gì trong tay. Cặp đôi đã cùng nhau lập nghiệp và có được cơ ngơi hoành tráng như ngày hôm nay. 

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://tinmoi.vn/nam-mc-giau-nhat-viet-nam-khien-ba-nguyen-phuong-hang-ne-phuc-lo-goc-khuat-doi-tu-it-biet-011583619.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo