Nghi vấn Sơn Tùng M-TP hẹn hò với ‘hot girl nhà giàu’, không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm?

[ad_1]

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi phát hiện ra một ” hot girl nhà giàu” nổi tiếng đăng ảnh hẹn hò với Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, cô còn tag hẳn Instagram của nam ca sĩ để ” khẳng định chủ quyền” .

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chính vì vậy, nhất cử nhất động hay đời tư của ngôi sao hạng A này luôn khiến nhiều người chú ý.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP hẹn hò với ‘hot girl nhà giàu’, không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm?

Mới đây nhất, CĐM ngỡ ngàng khi một ” hot girl nhà giàu” đăng story tag hẳn Sơn Tùng M-TP đầy tình cảm, làm dấy lên nghi vấn ” trên tình bạn. dưới tình yêu” giữa cô và nam ca sĩ gốc Thái Bình. Cụ thể, trên story Instagram, cô gái này đăng ảnh ” ẩn ý” chuyện hẹn hò với Sơn Tùng. Thậm chí trong một số ảnh, cô còn tag hẳn Instagram của Sơn Tùng vào.

Cô nàng còn bị phát hiện nhiều lần đăng tải caption là lời bài hát của Sơn Tùng M-TP đầy ẩn ý Được biết, cô gái này không hoạt động nghệ thuật. Cô nhiều lần đăng hình ảnh, caption có liên quan đến Sơn Tùng MTP.

Kể từ drama “trà xanh” vào tháng 1/2021, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã trở về cuộc sống riêng của mỗi người và còn rộn ràng với những sản phẩm âm nhạc, trong khi Hải Tú thì gần như “mất hút” trên mọi mặt trận.

Mới đây, cộng đồng mạng còn tinh ý phát hiện ra một bức ảnh chụp chung với Hải Tú đã “bốc hơi” khỏi trang Instagram cá nhân của Sơn Tùng. Đó là bức ảnh chủ tịch Tùng chụp cùng “nàng thơ” ở phòng làm việc để quảng bá cho MV “Chúng ta của hiện tại”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đã đặt dấu hỏi về tương lai của Hải Tú khi Sơn Tùng đã ra sản phẩm mới, Kay Trần cũng rục rịch trở lại nhưng chỉ riêng Hải Tú là chưa được công ty thông báo bất cứ kế hoạch hoạt động nào.

https://www.youtube.com/watch?v=Qv5fRG3JGDs

(function(d, debug){var js, id = ‘facebook-jssdk’, ref = d.getElementsByTagName(‘script’)[0];
if(d.getElementById(id)) {return;}
js = d.createElement(‘script’); js.id = id;
js.async = true;js.src = “https://connect.facebook.net/en_US/all” + (debug ? “/debug” : “”) + “.js”;
ref.parentNode.insertBefore(js, ref);}(document, /*debug*/ false));
function postToFeed(title, desc, url, image){
var obj = {method: ‘feed’,link: url, picture: image,name: title,description: desc};
function callback(response){}
FB.ui(obj, callback);
}
$(document).ready(function(){
$(‘#share_fb_detail’).click(function(){
var elem = $(this);
postToFeed(elem.data(‘title’), elem.data(‘desc’), elem.prop(‘href’), elem.data(‘image’));
return false;
});
$(‘.cse_search’).click(function(){
var text_search = $(‘.txt_search’).val();
window.open(“https://cse.google.com.vn/cse?cx=012669376918244463709:8niqv-2i4jk&ie=UTF-8&q=”+text_search+”&sa=Search&ref=#gsc.tab=0&gsc.q=”+text_search+”&gsc.page=1”);
});
$(‘.txt_search’).keypress(function(e){
if(e.keyCode==13) {
$(‘.cse_search’).click();
}
});
});

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://www.techz.vn/194-821-1-nghi-van-son-tung-m-tp-hen-ho-voi-hot-girl-nha-giau-khong-phai-hai-tu-hay-thieu-bao-tram-ylt536985.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo