Ngỡ ngàng nhan sắc con gái danh ca Như Quỳnh sau nhiều năm giấu kín

[ad_1]

Video con gái Như Quỳnh hát trên sân khấu

Danh ca Như Quỳnh có con gái tên Melody Đông Nghi (sinh năm 2007), là kết quả của mối tình giữa nữ ca sĩ và một kỹ sư không lưu tại Mỹ. Sau khi họ chia tay, Đông Nghi sống với mẹ. Lúc con gái còn nhỏ, giọng ca ” Duyên phận” từng vài lần khoe cô công chúa với vẻ ngoài sở hữu vẻ mũm mĩm, đáng yêu, khiến công chúng xuýt xoa.

Mới đây, Melody Đông Nghi tham gia biểu diễn trong một chương trình ca nhạc. Ở tuổi 14, con gái Như Quỳnh lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Cô bé cũng ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh xắn, chiều cao nổi bật cùng giọng ca cao, trong trẻo…

Ngỡ ngàng nhan sắc con gái danh ca Như Quỳnh sau nhiều năm giấu kín

chân dung con gái Như Quỳnh ở tuổi 14

Trong phần biểu diễn, Melody Đông Nghi hát ca khúc tiếng Anh mang tên ” Love still remains” (Chỉ còn lại yêu thương). Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, được học hành ở ngôi trường tốt, nên không quá khó hiểu khi con gái Như Quỳnh nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Mẹ được xem là một trong những ” huyền thoại” của dòng nhạc Bolero nhưng Melody Đông Nghi lại hát, cách biểu diễn đậm chất âm nhạc Âu – Mỹ.

Với lợi thế về ngoại hình lẫn nhan sắc, con gái danh ca Như Quỳnh được khán giả dự đoán sẽ nhân tố tiềm năng của nền âm nhạc Việt trong tương lai.

” Melody Đông Nghi càng lớn càng xinh, là bản sao hoàn hảo của mẹ Như Quỳnh” ; ” Con hát hay lắm, với sự hỗ trợ của mẹ, tôi tin tương lai Melody Đông Nghi sẽ là ca sĩ đầy triển vọng và nổi tiếng” là những lời khen ngợi của khán giả dành cho con gái danh ca Như Quỳnh.

Như Quỳnh và Melody Đông Nghi lúc bé

Melody Đông Nghi từng vài lần theo mẹ đi biểu diễn, dự sự kiện…

Theo Như Quỳnh, tuổi thơ của Melody gắn bó với bà ngoại, vì mẹ thường xuyên đi biểu diễn xa nhà. Bà ngoại dạy Melody tiếng Việt, dạy cả thơ Kiều. Melody có năng khiếu âm nhạc từ bé khi tập diễn theo những ” hit” của mẹ như ” Duyên phận” , ” Thương về miền Trung” …

Nữ danh ca sinh năm 1970 cho hay, từ ngày làm mẹ, cô thấy mình chín chắn và già dặn hơn trong suy nghĩ. Đúng như người xưa vẫn nói ” có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ” , Như Quỳnh càng thương và biết ơn người mẹ của mình.

Về việc cho con gái theo đuổi niềm đam mê ca hát, Như Quỳnh tâm sự: ” Tôi luôn khuyến khích và hướng cho con gái phát triển một cách tự nhiên nhất. Con gái có thể làm bất cứ điều gì con thích, ấp ủ và hoài bão trong tương lai của con” .

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://danviet.vn/ngo-ngang-nhan-sac-con-gai-danh-ca-nhu-quynh-sau-nhieu-nam-giau-kin-5020212280239896.htm

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo