Ngọc Trinh làm CEO dạy cách kinh doanh làm giàu, dân mạng phản ứng bất ngờ

[ad_1]

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 18:32 PM (GMT+7)


Nhiều người mỉa mai, gọi chân dài gốc Trà Vinh là “nữ hoàng đạo lý” mới trong Vbiz.Không chỉ biết đến với danh xưng ” nữ hoàng nội y” , Ngọc Trinh còn được biết là một nữ doanh nhân khá nổi tiếng điều hành một công ty mỹ phẩm. Người đẹp gốc Trà Vinh nhiều lần khoe cách làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực thành công của bản thân.

Ngọc Trinh làm CEO dạy cách kinh doanh làm giàu, dân mạng phản ứng bất ngờ

Ngọc Trinh làm CEO dạy cách kinh doanh làm giàu, dân mạng phản ứng bất ngờ - 2

Mới đây nhất, chân dài gốc Trà Vinh chia sẻ đoạn video nói về đạo đức trong kinh doanh online. Trong video, cô mặc vest chỉn chu theo phong cách của một giảng viên chuyên nghiệp đang đứng trên giảng đường. Người đẹp tự tin chia sẻ: ” Như mọi người đã biết khi chúng ta sinh ra thì điều đầu tiên được dạy đó là phải có đạo đức. Đạo đức là một điều đặc biệt nhất trong kinh doanh nếu như sai phạm sẽ trả giá vô cùng đắt.

Điều đầu tiên của đạo đức mà các bạn phải có là sự trung thực với khách hàng, đối tác và chính mình. Trinh nhiều lần nghe câu nói muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm, nếu mọi người biết bạn không trung thực họ sẽ không tin bạn nữa và một khi mất niềm tin thì bạn mất đi tất cả.

Điều thứ hai, các bạn phải giữ lời hứa, nếu cảm thấy làm không được thì các bạn đừng hứa. Một khi đã hứa, đã nói thì các bạn phải cố gắng thực hiện cho bằng được.

Điều thứ ba là lòng trung thành, trong hôn nhân nếu thiếu đi sự chung thủy thì cuộc hôn nhân sẽ tan vỡ. Cũng như vậy nếu trong kinh doanh thiếu trung thành bạn sẽ luôn có cảm giác đứng núi này trông núi nọ gây cản trở thành công.

Điều thứ tư, bạn phải có sự công bằng, công tâm và minh bạch. Nếu bạn muốn trở thành thủ lĩnh mà thiếu điều này thì bạn sẽ thiếu đi sự tôn trọng của các nhân viên trong đội nhóm của mình. 

Điều thứ năm, các bạn phải tuân thủ pháp luật khi kinh doanh ở Việt Nam phải hiểu rõ những quy định pháp luật ở Việt Nam. Chỉ có những doanh nghiệp tuân thủ pháp luật mới đưa bạn đi xa, tất cả những sai phạm dù nhỏ nhất thì sớm hay muộn cũng phải trả giá”.

Ngọc Trinh làm CEO dạy cách kinh doanh làm giàu, dân mạng phản ứng bất ngờ - 3

Ngọc Trinh còn sẵn sàng chia sẻ cho những ai có nhu cầu học bán hàng online. Tuy nhiên khi xem xong clip, dân mạng lại có những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh chưa đủ trình độ để đào tạo nhân viên bởi những điều cô nói khá đơn giản, chung chung, không có gì nổi bật. Không những thế, chất giọng của Ngọc Trinh cũng không đủ hay và hấp dẫn: “Thôi ngay đi, đừng nói bừa”, “Giọng dở, không thuyết phục người nghe”,…

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi khi nói “bỏ học vẫn thành công”. Cụ thể, chân dài gốc Trà Vinh chia sẻ hoàn cảnh gia đình mình khó khăn, chỉ học hết cấp 2 và ra ngoài kiếm sống từ sớm. Thế nhưng đến hiện tại cô đã có trong tay nhiều tài sản khủng, cuộc sống sang chảnh. Nhiều ý kiến phản đối quan điểm của chân dài quê Trà Vinh khi cho rằng cô chưa chứng minh được tài năng để đưa ra những lời khuyên như thế: “Thôi chị như đó giờ làm clip hài là được rồi”, “Làm chân chính thì hãy nói đạo lý chị ơi”,…

Ngọc Trinh làm CEO dạy cách kinh doanh làm giàu, dân mạng phản ứng bất ngờ - 4

Ngọc Trinh cũng nhiều lần có phát ngôn gây tranh cãi. Cô từng nói: ” Thành công không phải số tiền mà bạn kiếm được mà sự khác biệt bạn tạo ra cuộc sống của người khác’, đó là câu nói của Obama. Với Trinh thì khác biệt mà Trinh tạo ra cho người khác đó chính là việc truyền cảm hứng, yêu vẻ đẹp của chính bản thân mình. Trinh yêu từng vẻ đẹp của chính bản thân mình nói riêng và những người phụ nữ nói chung. Với cương vị là nhà sáng lập thương hiệu, Trinh muốn tạo ra sự khác biệt cho tất cả các chị em chúng ta bằng cách cho ra những bộ nội y thật đặc biệt để tôn lên nét đẹp của họ”.

Phát ngôn đầy triết lý của Trinh khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người mỉa mai câu chuyện thành công của Ngọc Trinh. Thậm chí, có người còn gọi cô là “nữ hoàng đạo lý” mới trong Vbiz.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-trinh-lam-ceo-day-cach-kinh-doanh-lam-giau-dan-mang-phan-ung-bat-ngo-5020…Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-trinh-lam-ceo-day-cach-kinh-doanh-lam-giau-dan-mang-phan-ung-bat-ngo-50202120718322369.htm

Chân dài Trà Vinh lộ vóc dáng thật qua clip hậu trường, liệu có nóng bỏng như lời đồn?

Đặc điểm ấn tượng nhất của cô nàng vẫn là vòng eo nhỏ xíu và đường cong nóng bỏng.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/ngoc-trinh-lam-ceo-day-cach-kinh-doanh-lam-giau-dan-mang-phan-ung-bat-ngo-c729a1272193.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo