Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có

[ad_1]

Nam MC thích nằm ngủ dưới đất

Trong một bài phỏng vấn, Quyền Linh tiết lộ nhiều năm qua, anh toàn nằm ngủ dưới nền đất. Thậm chí, nếu không nằm dưới đất thì anh không ngủ được.

Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có

Thói quen kỳ lạ của Quyền Linh được bộc lộ trong hậu trường của một show truyền hình.

Khi được hỏi thói quen này có ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của hai vợ chồng không, Quyền Linh đáp: “Tôi ngủ dưới đất nhưng cả hai vợ chồng vẫn nằm chung phòng. Nói thật đây là một thói quen, tôi không ngủ được nếu không nằm đất.

Có nhiều khi đi nghỉ ở khách sạn 5 sao, cả gia đình có thể nằm trên giường xem phim chung nhưng đến giờ ngủ là tôi lại xuống đất nằm. Đó là bản chất của tôi, dù có nhà cao cửa rộng nhưng tôi vẫn thích được mang dép lào, ăn cơm bụi và làm những điều giản đơn, chất phác“.

Thói quen ăn uống bình dân 

Về chuyện ăn uống, dù có sơn hào hải vị xung quanh thì anh vẫn chỉ thích ăn những món bình dân. Đặc sản với mọi người là bào ngư vi cá… còn “đặc sản” của Quyền Linh là tô cơm nguội ăn cùng dưa leo và chao. Những bữa ăn yêu thích của nam nghệ sĩ chỉ là mấy củ khoai luộc, cái bánh mì không hay bát mì tôm…

3 thói quen kỳ lạ của Quyền Linh: Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có - 2

Bữa ăn giản dị của nam MC.

3 thói quen kỳ lạ của Quyền Linh: Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có - 3

Nhiều lần, anh còn mang theo chuối luộc đi làm để ăn chống đói. (Ảnh: Internet)

Trang phục của Quyền Linh cũng vô cùng giản dị

Đồ vặt gắn bó nhất với Quyền Linh nhất chính là những đôi dép tổ ong. Không chỉ đi dép tổ ong lúc ở nhà hay khi đi từ thiện, Quyền Linh còn diện nó ở khắp mọi nơi, thậm chí trong cả những chuyến du lịch nước ngoài.

3 thói quen kỳ lạ của Quyền Linh: Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có - 4

Anh có hẳn một bộ sưu tập dép tổ ong đủ sắc màu. (Ảnh: Internet)

3 thói quen kỳ lạ của Quyền Linh: Ngủ dưới đất, đi dép tổ ong dù rất giàu có - 5

Anh cũng đi dép tổ ong trong đợt hỗ trợ bà con gặp khó khăn vì dịch.

Anh chia sẻ: “Linh đã từng đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng thích ăn mặc đơn giản và nhất là mang dép tổ ong vừa êm chân, nhẹ nhàng, thoải mái… Đây còn là đặc trưng của người Việt Nam mà Linh cảm thấy hãnh diện“.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://vtc.vn/3-thoi-quen-ky-la-cua-quyen-linh-ngu-duoi-dat-di-dep-to-ong-du-rat-giau-co-ar630896.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo