Ngủ lại nhà chồng sắp cưới, thấy anh mở ngăn kéo, từ đó hé lộ bí mật lớn

[ad_1]

Tôi và H đã yêu nhau ba năm rồi và hai đứa đang lên kế hoạch cho đám cưới. Tình hình thuận lợi thì sang năm chúng tôi sẽ về chung một nhà.

Mấy hôm trước tôi sang nhà H nấu cơm ăn tối và có ngủ lại. Ngủ được một lúc thì tôi chợt tỉnh dậy và thấy H đang mở ngăn kéo. Tôi nhớ ra ngăn kéo này H vốn khóa chặt, lúc tối vô tình chạm vào nhưng tôi không mở được. Nghĩ anh có tài liệu quan trọng hoặc thứ gì quý nên mới khóa lại, vì ở nhà thuê không được an toàn lắm, vậy nên tôi cũng chẳng nghĩ ngợi hay nghi ngờ gì.

Song H lại lấy một lọ thuốc trong ngăn kéo đó ra rồi rót nước uống thuốc. Tôi giật mình vội lao đến hỏi anh bị bệnh gì, sao lại giấu, tôi là vợ sắp cưới của anh cơ mà.

Biết là không thể chối quanh co được nữa, anh mới khai thật với tôi là anh đang bị u não. Hiện tại H vẫn dùng thuốc, đợi đám cưới với tôi xong thì mới đến bệnh viện khám lại rồi tiến hành phẫu thuật.

Ngủ lại nhà chồng sắp cưới, thấy anh mở ngăn kéo, từ đó hé lộ bí mật lớn

Từ hôm đó đến nay H luôn cố tình ép tôi phải làm đám cưới sớm. (Ảnh minh họa)

H bảo tôi cứ yên tâm, tiên lượng bệnh của anh rất tốt, chỉ cần phẫu thuật là có thể khỏi. Nhưng tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy căn bệnh của H không đơn giản như vậy. Tức giận trách anh sao không nói cho tôi biết thì H quay ra hằn học, trách mắng tôi có ý đồ bỏ rơi anh lúc khó khăn bệnh tật.

Lúc này tôi mới hiểu tại sao dạo gần đây H thường không cho tôi đến nhà anh. Nhiều khi nhìn anh mệt mỏi và đăm chiêu, tôi có hỏi mà anh cũng chỉ bảo do công việc áp lực. Rõ ràng anh rất sợ tôi phát hiện ra căn bệnh của mình.

Từ hôm đó đến nay H luôn cố tình ép tôi phải làm đám cưới sớm, không được chia tay anh. Anh giải thích rằng vì rất yêu tôi nên mới làm vậy. Tôi cũng không đành lòng bỏ rơi H lúc này nhưng nghĩ đến tương lai mà thấy lo sợ, bất an quá. Hơn nữa H cố tình giấu giếm bệnh tình với bạn gái, rõ ràng là có tính toán. Tại sao anh ấy không thể thẳng thắn và thành thật với tôi? Lúc này tôi có nên đề nghị H điều trị bệnh trước rồi mới tính đến chuyện đám cưới hay không?

(Xin giấu tên)

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://afamily.vn/den-nha-chong-sap-cuoi-dem-muon-thay-anh-mo-ngan-keo-toi-do-dan-phat-hien-bi-mat-lon-ma-anh-giau-giem-20210810203639262.chn

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo