Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này

[ad_1]

Giới nhà giàu – những người muốn có những kỳ nghỉ tuyệt vời ngoài trời đang tìm đến một xu hướng mới, vừa thoải mái lại hoài cổ là những ngôi nhà trên cây.

Nhưng đây không phải những ngôi nhà trên cây như thời thơ ấu của họ. Giống như các vị khách đặt phòng, những ngôi nhà trên cây cũng đã “phát triển” theo thời gian.

Nhà trên cây cho giới nhà giàu thuê phải có đủ tiện nghi với nhà bếp, phòng tắm, hệ thống sưởi và điều hoà không khí. Giá của một ngôi nhà như vậy khoảng 240.000 USD, theo HomeCity, một trang web kết nối chủ nhà với các dịch vụ du lịch.

Lối vào lớn

Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này

Nhà trên cây ở New York.

Những ngôi nhà trên cây cổ điển thường không có lối vào lớn nhưng nhà hiện đại thì có. Một số có cổng, cầu thang bằng đá và đường dốc được làm riêng cho xe lăn và vật nuôi. Chẳng hạn, ngôi nhà có tên Tree Rest ở ngoại ô New York có đường dẫn đến là một cây cầu dài 18m, bắt đầu từ một cánh cổng hình trái tim. Một cây cầu cáp dài 9m khác nối ngôi nhà với một boong thư giãn riêng biệt.

Giá thuê của ngôi nhà là 285 USD/1 đêm.

Chiều cao khác biệt

Nhà trên cao cho trẻ em nên có độ cao từ 1,8 đến 3,6m với lan can cao ít nhất 90 cm, theo Tree Top Builder – nhà xây dựng tuỳ chỉnh có trụ sở tại Exton, Pennsylvania. Nhà trên cây cho người lớn không bị giới hạn bởi những tiêu chuẩn này. Bằng chứng là ngôi nhà trên cây 3 tầng trong rừng Punta Jaguar ở Matapalo, Costa Rica.

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 2.

Nhà trên cây 3 tầng tại Costa Rica.

Ngôi nhà này được thiết kế mở với bồn rửa và vòi nước được làm bằng vỏ sò, tầng trệt có cửa sổ xoay nhiều màu sắc. Nó có lối đi riêng đến bãi biển. Khách được khuyến khích có độ tuổi từ 7 trở lên. Giá thuê ngôi nhà này là từ 255 USD/đêm.

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 3.

Nhà trên cây nằm trong rừng Amazon tại Peru.

Những người tìm kiếm cảm giác mạnh có thể ngủ trong rừng nhiệt đới Amazon tại Peru. Ngôi nhà trên cây này nằm ở độ cao hơn hơn 21m so với tầng rừng nhiệt đới, đi qua 7 cây cầu treo lơ lửng. Chi phí để nghỉ qua đêm tại đây là 660 USD/đêm.

View tuyệt vời

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 4.

Để được ngắm khung cảnh này mỗi buổi sáng sớm, bạn phải bỏ ra 804 USD/đêm.

Những ngôi nhà trên cây thời thơ ấu có thể cho tầm nhìn ra sân sau nhà hàng xóm. Còn Blue Mountain tại Australia thì khác. Ngôi nhà này không nhận khách trẻ em hoặc thú cưng. Ngôi nhà này được xây dựng trên những chiếc cột cao lớn, có một cây cầu và bậc thang để di chuyển. Giá thuê của nó là khoảng 804 USD/đêm.

Trang trí phức tạp

Nếu đến khu nghỉ dưỡng Treeful Treehouse ở Okinawa, Nhật Bản, khách đặt phòng sẽ có cơ hội ở 2 ngôi nhà khác nhau, một nhà trên cây bằng đất có võng và thảm tập yoga và một nhà Aerohouse sang trọng như một phòng khách sạn 5 sao. Theo trang web của khu nghỉ dưỡng, nó được trang trí tinh tế với các tiện nghi như máy pha cà phê espresso và hầm rượu vang.

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 5.

Aerohouse ở khu nghỉ dưỡng Tr
eefull Treehouse (Nhật Bản).

Khu nghỉ dưỡng này mới mở cửa được khoảng một tháng. Du khách chỉ có thể đặt phòng lưu trú 2 đêm – không hơn, không kém – và tất cả du khách phải từ 10 tuổi trở lên. Giá phòng là 905 USD/đêm cho tối đa 3 người, người thứ 4 phải trả thêm 225 USD/đêm. Nếu đặt phòng thời điểm hiện tại, bạn sẽ được giảm giá 33%.

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 6.

Đây là trang trí bên trong.

Sự quan trọng của căn bếp

Trong khi nhà trên cây trước đây hiếm khi có bếp thì giờ đây, các căn bếp thậm chí phải có đầy đủ đảo bếp và cả máy pha cà phê.

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 7.

Căn bếp lý tưởng cho bất cứ ai yêu thích nội trợ.

Căn nhà Trinity Treehouse 2 phòng ngủ gần Atlanta có một nhà bếp mà khách du lịch sẽ phải ghen tị với ngôi nhà của họ. 3 cửa sổ lớn giúp mở rộng không gian, một bàn lớn hình chữ L, quầy rượu, quầy ăn sáng phục vụ cà phê hoặc các bữa ăn nhanh.

Trinity Treehouse nằm cạnh những con đường mòn đi bộ đường dài và đạp xe trong Khu bảo tồn Thiên nhiên Davidson-Arabia rộng 2.500 mẫu Anh của Georgia. Giá thuê nhà là 289 USD/đêm.

Nhà cho những người sành ăn

Những người lưu trú tại Loire Valley Lodges được giao giỏ đựng bữa sáng hàng ngày đến tận nhà. Họ cùng có thể sử dụng một nhà hàng trong khuôn viên và dịch vụ phòng. Đồ ăn của họ sẽ là sản phẩm địa phương, hoặc thảo mộc và trái cây trồng ngay trong khuôn viên của họ.

Trào lưu du lịch mới của giới siêu giàu: Ở nhà trên cây nhưng phải xứng tầm đẳng cấp. Đẳng cấp đó như thế nào thì hãy xem những bức ảnh này - Ảnh 8.

Đồ ăn tại Lire Valley Lodges chủ yếu phụ thuộc vào sản vật địa phương cùng thảo mộc, trái cây tự trồng.

Khách sạn trên cây tại Pháp này khai trương vào tháng 7/2020. Nội thất của mỗi ngôi nhà trong tổng số 18 ngôi nhà được thiết kế bởi một nghệ sĩ đương đại khác nhau, đồng nghĩa mỗi lần bạn đến đây, đặt một căn nhà khác nhau, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Giá thuê của nó là 428 USD/đêm.

Tham khảo: CNBC

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://cafef.vn/trao-luu-du-lich-moi-cua-gioi-sieu-giau-o-nha-tren-cay-nhung-phai-xung-tam-dang-cap-dang-cap-do-nhu-the-nao-thi-hay-xem-nhung-buc-anh-nay-20210819164245104.chn

5/5 - (1 vote)
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo