Quang Lê nói thẳng nỗi ấm ức giấu kín suốt mười mấy năm qua, bật mí tin vui lớn khiến fan vỡ òa

[ad_1]

Vừa qua, Quang Lê sau khi tiêm mũi vắc xin đầu tiên đã rời Việt Nam trở lại Mỹ như dự định. Nam ca sĩ an toàn đến nơi và ngay lập tức được mời đi biểu diễn. Trên kênh YouTube của trung tâm âm nhạc Thúy Nga vừa qua đăng tải livestream có sự tham gia của giọng ca ” Đập vỡ cây đàn” cùng nghệ sĩ cải lương Hương Thủy. Đây là chương trình nhằm mục đích giới thiệu show diễn Paris by night sắp tới.

Quang Lê nói thẳng nỗi ấm ức giấu kín suốt mười mấy năm qua, bật mí tin vui lớn khiến fan vỡ òa

Đã lâu không được đứng trên sân khấu nên Quang Lê cho biết mình rất háo hức. Anh tâm sự mình về Việt Nam từ tháng 3/2020, một thời gian sau thì dịch bệnh ập đến khiến mọi việc ngưng trệ, nam ca sĩ cũng chẳng thể về Mỹ. Chia sẻ với khán giả, Quang Lê nói: ” Tôi đã tiêm phòng vắc xin được một lần rồi, ngày mai sẽ chích tiếp mũi thứ hai. Vừa về Mỹ một cái tôi đã được mời đi show sắp tới đây nên cảm xúc rất bồi hồi” .

quang-le-4

Đứng cùng nghệ sĩ Hương Thủy, Quang Lê hài hước thổ lộ nỗi niềm. Giọng ca gốc Huế thú thật mình đã mong chờ ngày được biểu diễn cùng đàn chị ở Paris by night từ lâu. Anh tỏ vẻ hờn giỗi: ” Có một điều khiến tôi đã hậm hực, ấm ức mười mấy năm rồi, từ khi chị Hương Thủy mới vào Paris by night tới giờ. Bây giờ tôi mới dám nói.

Tôi và chị Hương Thủy đã thu âm cùng nhau suốt mười mấy năm qua, từ khi tôi bắt đầu nổi tiếng và chị Hương Thủy mới sang Mỹ. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ được trình diễn chung trên sân khấu Paris by night. May quá, tới show diễn của Thúy Nga sắp tới đây, tôi và chị Hương Thủy có cơ hội song ca với nhau nên giải tỏa được một số nỗi sầu muộn, ấm ức trong tôi suốt mười mấy năm qua” .

quang-le-3

Sân khấu sắp tới sẽ là lần đầu tiên Quang Lê và nghệ sĩ Hương Thủy song ca cùng nhau tại Paris by night. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa đặc biệt khi là lần đầu tiên nam ca sĩ gặp lại khán giả Mỹ sau thời gian dài. Quang Lê bật mí tin vui, anh đang dự định tổ chức thêm một liveshow riêng của mình ở Mỹ, ít nhất sẽ biểu diễn 10 bài.

quang-le-2

Về phần nghệ sĩ Hương Thủy, cô cho biết mình và Quang Lê trước đây có nhiều cơ hội gặp gỡ, hỗ trợ nhau làm MV. Trước đây Hương Thủy chỉ mới vào Paris by night từng mong mỏi được song ca với Quang Lê một lần nhưng mãi không thành. Giờ đây ước muốn đó lại sắp thành hiện thực khiến nữ nghệ sĩ rất mừng.

” Tôi rất quý trọng và ngưỡng mộ Quang Lê. Tuy là đàn em nhưng Quang Lê lại rất giỏi, có nhiều ý tưởng hay và mới lạ từ việc hát tới đạo diễn” , Hương Thủy nhận xét về đàn em.

(function(d, debug){var js, id = ‘facebook-jssdk’, ref = d.getElementsByTagName(‘script’)[0];
if(d.getElementById(id)) {return;}
js = d.createElement(‘script’); js.id = id;
js.async = true;js.src = “https://connect.facebook.net/en_US/all” + (debug ? “/debug” : “”) + “.js”;
ref.parentNode.insertBefore(js, ref);}(document, /*debug*/ false));
function postToFeed(title, desc, url, image){
var obj = {method: ‘feed’,link: url, picture: image,name: title,description: desc};
function callback(response){}
FB.ui(obj, callback);
}
$(document).ready(function(){
$(‘#share_fb_detail’).click(function(){
var elem = $(this);
postToFeed(elem.data(‘title’), elem.data(‘desc’), elem.prop(‘href’), elem.data(‘image’));
return false;
});
$(‘.cse_search’).click(function(){
var text_search = $(‘.txt_search’).val();
window.open(“https://cse.google.com.vn/cse?cx=012669376918244463709:8niqv-2i4jk&ie=UTF-8&q=”+text_search+”&sa=Search&ref=#gsc.tab=0&gsc.q=”+text_search+”&gsc.page=1”);
});
$(‘.txt_search’).keypress(function(e){
if(e.keyCode==13) {
$(‘.cse_search’).click();
}
});
});

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://www.techz.vn/187-821-5-quang-le-noi-thang-noi-am-uc-giau-kin-suot-muoi-may-nam-qua-bat-mi-tin-vui-lon-khien-fan-vo-oa-ylt537082.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo