Rihanna trở thành tỷ phú

[ad_1]

Thứ năm, 5/8/2021, 08:59 (GMT+7)

Theo ước tính của tạp chí Forbes, ngôi sao nhạc pop Rihanna hiện sở hữu khối tài sản trị giá 1,7 tỷ USD và là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới. Trong các nữ nghệ sĩ, cô chỉ đứng sau MC huyền thoại Oprah Winfrey, người có khối tài sản khoảng 2,7 tỷ USD.

Tuy nhiên, âm nhạc lại không phải là nguồn tài sản chính của ca sĩ sinh năm 1988 này. Forbes ước tính 1,4 tỷ USD trong khối tài sản của Rihanna đến từ 50% cổ phần của cô tại thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty. Phần tài sản còn lại đến từ cổ phần tại công ty đồ lót Savage x Fenty và thu nhập của cô với tư cách là một ca sĩ và diễn viên, tạp chí này cho biết.

Rihanna trở thành tỷ phú

Rihanna là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới. Ảnh: CNN

Fenty Beauty được Rihanna thành lập vào năm 2017. Các sản phẩm của Fenty đa dạng từ dụng cụ trang điểm, má hồng đến son môi. Một nửa cổ phần của công ty này được nắm giữ bởi đế chế hàng hiệu LVMH. 

Rihanna, tên thật là Robyn Rihanna Fenty, sinh ra tại Saint Michael, Barbados. Cô nổi tiếng toàn thế giới với nhiều vai trò như ca/nhạc sĩ, diễn viên kiêm doanh nhân. Các ca khúc “hit” của cô có thể kể đến ” Umbrella” , “Only Girl”, “Diamonds”… Cô từng đạt 9 giải Grammy, 13 giải Âm nhạc Mỹ và 12 giải Âm nhạc Billboard.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://ndh.vn/lam-giau/rihanna-tro-thanh-ty-phu-1296816.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo