Sách đục trổ thônng minh – làm giàu kho từ vựng đầu đời của bé | Lao Động Trẻ

[ad_1]

” Sách đục trổ thông minh – Những từ vựng đầu đời của bé” chính thức giới thiệu đến độc giả nhí Việt Nam. Ảnh: Đinh Tỵ

” Sách đục trổ thông minh – Những từ vựng đầu đời của bé” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp trẻ vừa chơi vừa học.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ từ 6 tháng tuổi đã có thể thấm dần ngôn ngữ từ việc lắng nghe và nhận biết. Trò chuyện, giao tiếp và đọc sách cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời chính là 3 hoạt động giúp trí thông minh ngôn ngữ của trẻ phát triển hơn.

Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các bé bước đầu làm quen với những từ vựng đầu đời. Với hình ảnh minh họa đẹp mắt, phần từ vựng đơn giản và được viết rõ ràng sẽ giúp bé ” chạm” đến thế giới xung quanh, vừa gần gũi vừa ẩn chứa biết bao điều thú vị.

Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các bé bước đầu làm quen với những từ vựng đầu đời. Ảnh: Đinh Tỵ
Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các bé bước đầu làm quen với những từ vựng đầu đời. Ảnh: Đinh Tỵ

Điểm độc đáo nhất chính là ở những chi tiết đục trổ thông minh xuất hiện trong từng trang sách. Bé sẽ thấy bánh xe của chiếc ôtô của trang này sẽ là bánh của chiếc xe máy ở ngay trang sau. Cánh cửa của tàu ngầm cũng chính là ô cửa sổ của máy bay từ trang trước. Những chi tiết đục trổ giống như trò chơi tương tác giúp việc đọc sách của trẻ trở nên thú vị hơn bao giờ hết, đồng thời phát huy trí tưởng tượng, khả năng phán đoán và quan sát.

Đặc biệt, một số chi tiết đục trổ với màu sắc rực rỡ cũng tương ứng với các hình khối cơ bản như hình tròn, hình vuông, hình thang… giúp bé bước đầu làm quen với hình học và sự logic. Bộ sách được in trên chất liệu giấy bìa cứng cáp được bo tròn các góc, khổ sách vuông vừa vặn với đôi tay bé, đảm bảo trong quá trình tương tác.

Điểm độc đáo nhất ở bộ sách này là những chi tiết đục trổ thông minh xuất hiện trong từng trang sách. Ảnh: Đinh Tỵ
Điểm độc đáo nhất ở bộ sách này là những chi tiết đục trổ thông minh xuất hiện trong từng trang sách. Ảnh: Đinh Tỵ

Đây cũng là một bộ sách song ngữ nên các từ mới đều được trình bày dưới cả hai ngôn ngữ Anh – Việt, kèm phiên âm và audio chuẩn giọng đọc từ người bản xứ giúp cha mẹ dễ dàng hướng dẫn con phát âm tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bộ sách do Nhà xuất bản Hà Nội liên kết với Đinh Tỵ Books phát hành sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, tăng khả năng quan sát, nhận biết, ghi nhớ, đồng thời phát huy tính sáng tạo, tư duy và khả năng hội họa của mình.

(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.8&appId=103473449992006″;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://laodongtre.laodong.vn/van-nghe/sach-duc-tro-thonng-minh–lam-giau-kho-tu-vung-dau-doi-cua-be-940348.ldo

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo