Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng Hyun Bin lại kiếm bộn tiền nhờ các vai diễn

[ad_1]

Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng Hyun Bin lại kiếm bộn tiền nhờ các vai diễn
Diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh. (Nguồn: Twitter)

Nguồn tin khẳng định gia đình Hyun Bin đều theo nghiệp kinh doanh. Anh trai anh, người hơn anh khá nhiều tuổi, cũng nối nghiệp bố. Trong nhà, chỉ có Kim Tae Pyung – tên thật của Hyun Bin – là hoạt động nghệ thuật.

Chính Hyun Bin từng tiết lộ bố là một người vô cùng nghiêm khắc, thậm chí đã đánh anh một trận “tơi bời” bằng gậy bóng chày, khi phát hiện ra con có ý định làm diễn viên thay vì đi theo nghiệp gia đình định hướng.

Anh từng tiết lộ: “Gia đình tôi có người thân đi học đại học lớn, có người vào viện kiểm sát. Thế nên việc tôi đi đóng phim là điều không thể chấp nhận được với bố”.

Về tài sản của bố đẻ Hyun Bin, không có tài liệu nào được công bố. Tuy nhiên, nhiều tờ báo nhấn mạnh ông Kim là đại gia bất động sản.

Điều này được thể hiện qua việc đầu năm 2021, Son Ye Jin – hiện là bạn gái Hyun Bin – đầu tư vào bất động sản trong một dự án ở quận Songpa, Seoul, Hàn Quốc. Dự án này do công ty ông Kim Won Hong đầu tư.

Ngoài ra, năm 2014, nhà họ Kim, thông qua công ty gia đình, đã đầu tư xây dựng một tòa nhà 7 tầng ở khu Cheongdam sang trọng của Seoul. Tài sản được mua bằng tiền mặt với giá 4,8 tỷ Won (hơn 4,2 triệu USD) vào thời điểm đó.

Tòa nhà nằm ở vị trí chiến lược, trong tổ hợp những ngôi nhà sang trọng và được cho thuê để sử dụng cho mục đích thương mại.

Đây được cho là các thông tin báo chí tự điều tra, bởi chi tiết về gia đình của Hyun Bin không bao giờ được anh tiết lộ. Nam diễn viên được cho là muốn giữ đời tư tránh khỏi tầm mắt của công chúng.

Hyun Bin
Hyun Bin và bạn gái Son Ye Jin cũng là bạn diễn trong bộ phim nổi tiếng Hạ cánh nơi anh. (Nguồn: Twitter)

Không dựa vào sự giàu có của gia đình, Hyun Bin có một sự nghiệp vững chắc và khối tài sản lớn. Từ khi phát triển sự nghiệp đến nay, anh luôn là một trong những nghệ sĩ được trả lương cao nhất showbiz.

Năm 2010, anh được trả 27.000 USD mỗi tập cho bộ phim truyền hình dài 20 tập Secret Garden (Khu vườn bí mật). Sau thành công phim, anh thu 540.000 USD và nhận được thêm 178.383 USD từ lợi nhuận của phim. Sự nổi tiếng của Hyun Bin cũng giúp anh có được hàng chục hợp đồng quảng cáo, thu về hơn 3 triệu USD.

Sau khi rời quân ngũ, Hyun Bin “tằng tằng” kiếm tiền với Hyde, Jekyll, I (năm 2015) – giúp anh thu về 1,68 triệu USD, Memories of the Alhambra (năm 2018) – thu về 1,5 triệu USD.

Hạ cánh nơi anh năm 2019 củng cố vị trí của Hyun Bin, giúp anh trở thành nam diễn viên được trả lương cao thứ hai ở Hàn Quốc. Anh kiếm được 83.900 USD mỗi tập cho bộ phim dài 16 tập. Với danh hiệu hạng A của mình, Hyun Bin nhận trung bình 900.000 USD cho mỗi hợp đồng quảng cáo.

Giá trị tài sản ròng hiện tại của Hyun Bin được ước tính vào khoảng 15 triệu USD. Sự nổi tiếng ngày càng tăng của tài tử đã khiến anh trở thành một trong những nam diễn viên hiện được săn đón nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Hyun Bin hiện hẹn hò Son Ye Jin, bạn diễn trong Hạ cánh nơi anh. Một số nguồn tin cho hay dù chưa công khai đám cưới, cặp sao đã dọn về chung sống.

Tờ LK khẳng định Hyun Bin đã bán nhà ở Seoul, chuyển đến sống cùng Son Ye Jin tại một căn hộ áp mái sang trọng mà anh mua vào tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, công ty quản lý của Hyun Bin chưa xác nhận thông tin này.

Nam diễn viên Hyun Bin nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ…hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn.

Trước khi yêu Son Ye Jin, anh từng trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (3 năm), Kang So Ra (1 năm).

Hương vị tình thân: Bà Bích được lòng khán giả khi 'đẩy thuyền' Long đến bên Nam Hương vị tình thân: Bà Bích được lòng khán giả khi ‘đẩy thuyền’ Long đến bên Nam

Chủ đề gây chú ý nhiều nhất với khán giả trên diễn đàn phim Hương vị tình thân là màn diễn thuyết, khóc lóc ‘văn …

Hương vị tình thân: So bì nhan sắc thời trẻ của 3 bà mẹ xấu tính trong phim, gây bất ngờ nhất là bà Bích - Tú Oanh Hương vị tình thân: So bì
nhan sắc thời trẻ của 3 bà mẹ xấu tính trong phim, gây bất ngờ nhất là bà Bích – Tú Oanh

Đặt lên bàn cân nhan sắc của 3 bà mẹ ‘làm mưa làm gió’ trong phim Hương vị tình thân, dường như khán giả ‘té …

window.fbAsyncInit = function() {
FB.init({
appId : ‘277749645924281’,
cookie : true,
xfbml : true,
version : ‘v4.0’
});
FB.AppEvents.logPageView();
};
(function(d, s, id){
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) {return;}
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
function social_stats_for_item(item_url,item_id){
$.ajax({
url: ‘https://baoquocte.vn/member.api?act=X19zb2NpYWxfc2F2ZV9hcnRpY2xlX18=&token=e6148208e24758b8777caa591819b8a1&url=”+item_url+”&type=1&id=’+item_id,
dataType: ‘jsonp’,
type: ‘GET’,
success: function(data){
}
});
}
(function(d) {
var js, id = ‘facebook-jssdk’;
if (d.getElementById(id)) {
return;
}
js = d.createElement(‘script’);
js.id = id;
js.async = true;
js.src = “https://connect.facebook.net/en_US/all.js”;
d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(js);
}(document));
window.fbAsyncInit = function() {
FB.init({
appId : ‘277749645924281’,
cookie : true,
status : true,
xfbml : true,
oauth : true,
version : ‘v9.0’
});
//FB.AppEvents.logPageView();
FB.api(‘https://baoquocte.vn/sinh-truong-trong-gia-dinh-giau-co-nhung-hyun-bin-lai-kiem-bon-tien-nho-cac-vai-dien-154098.html’,’GET’,{“fields”:”engagement”},function(response) {
// Insert your code here
});
var getIDItem = $(‘input[name=”__PARAMS_ID_WIDGET”]’).val();
if(getIDItem!=”){
FB.Event.subscribe(‘edge.create’, function(response) {
social_stats_for_item(response,getIDItem);
});
}
FB.Event.subscribe(‘edge.remove’, function (response) {
// Insert your code here
});
};

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://baoquocte.vn/sinh-truong-trong-gia-dinh-giau-co-nhung-hyun-bin-lai-kiem-bon-tien-nho-cac-vai-dien-154098.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo