Tài tử từng nổi hơn cả Huỳnh Hiểu Minh, phải giải nghệ vì có lỗi với Lâm Tâm Như

[ad_1]

Nhắc đến Châu Kiệt, thế hệ trẻ có thể không biết nhưng những người sinh năm 90, thậm chí 80 thì chắc hẳn không thể quên. Anh từng tham gia Hoàn Châu Cách Cách (vai Phúc Nhĩ Khang) và Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên (vai Bao Thanh Thiên). Không những sở hữu hoại hình sáng, Châu Kiệt còn có lối diễn xuất tự nhiên, cuốn hút. Danh tiếng của anh trước đây còn nổi hơn cả Huỳnh Hiểu Minh, Lục Nghị cùng thời. Thật không may sau đó, Châu Kiệt đã phải lui về ở ẩn.

Tài tử từng nổi hơn cả Huỳnh Hiểu Minh, phải giải nghệ vì có lỗi với Lâm Tâm Như
Debut cùng thời nhưng Châu Kiệt sớm nổi tiếng hơn cả Huỳnh Hiểu Minh và Lục Nghị. Anh là nam diễn viên vừa có ngoại hình lại có thực lực diễn xuất.

Sau khi quay Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt dính tai tiếng vì cưỡng hôn Lâm Tâm Như và ngạo mạn với cả đoàn phim. Những hành động của bản thân khiến Châu Kiệt không được lòng mọi người, nhưng anh lại đi đổ lỗi cho người khác. Kết quả, những tin tức tiêu cực liên quan đến Châu Kiệt ngày một nhiều, xảy ra liên tục.

Tài tử từng nổi hơn cả Huỳnh Hiểu Minh, phải giải nghệ vì có lỗi với Lâm Tâm Như 2
Tuy nhiên, vì nụ hôn lầm lỗi với Lâm Tâm Như và tính cách ngạo mạn của bản thân mà Châu Kiệt không được lòng người trong giới. Dần dần, tai tiếng quá nhiều, anh không sống nổi ở Cbiz mà phải tự rút lui về quê làm ruộng.

Sau này, Châu Kiệt không hòa nhập được với giới giải trí. Anh phải về quê làm ruộng. Thế nhưng khi gắn bó với ruộng đồng, Châu Kiệt lại sớm trở thành tỷ phú, sống cuộc đời sung túc. Nam diễn viên thực sự có đầu óc kinh doanh và đã ăn lên làm ra nhờ tài năng này. 

Tài tử từng nổi hơn cả Huỳnh Hiểu Minh, phải giải nghệ vì có lỗi với Lâm Tâm Như 3
Với đầu óc kinh doanh nhạy bén, Châu Kiệt nhanh chóng làm giàu nhờ ruộng đồng. Giờ đây, anh đang tận hưởng cuộc sống an nhàn, không thị phi và đặc biệt là đã thành tỷ phú.

Giờ đây, Châu Kiệt hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí. Chuyện đời tư của anh từ khi rút lui đến nay cũng không ai hay biết. Truyền thông Trung Quốc chỉ nhấn mạnh cuộc sống thực tế của Châu Kiệt hiện đang rất tốt.

>> Xem thêm: Lâm Tâm Như bị lộ ‘dấu vết’ lão hóa ở tuổi 45: Nhan sắc khác xa với ảnh đã chỉnh sửa

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://tinmoi.vn/tai-tu-tung-noi-hon-ca-huynh-hieu-minh-phai-giai-nghe-vi-co-loi-voi-lam-tam-nhu-011583587.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo