Thầy Park om bài, tuyển Việt Nam còn vũ khí bí mật

[ad_1]

Dữ liệu trận đấu tập tuyển Việt Nam- U23 Việt Nam được giữ kín như bưng, phải chăng HLV Park Hang Seo đang giấu điều gì bất ngờ cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thành công nhờ… bí mật

Như thường lệ các trận đấu giao hữu nội bộ, hoặc với quân xanh của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo tiếp tục được ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu các thành viên, thành phần liên quan phải giữ kín với giới truyền thông, người hâm mộ.

Thông tin trận cầu chỉ được khái quát ngắn gọn: tuyển Việt Nam hạ U22 Việt Nam 4-2, với các pha lập công của Tuấn Tài, Minh Vương, Tuấn Hải và Xuân Trường. Tóm lại là cực kỳ giản lược, không có bất cứ chi tiết nào cụ thể. 

Thầy Park om bài, tuyển Việt Nam còn vũ khí bí mật
Tuyển Việt Nam bay cao suốt thời gian qua nhờ vào khả năng bảo mật thông tin của HLV Park Hang Seo

Không khó hiểu với việc giữ kín các trận đấu, buổi tập chiến thuật của đội nhà từ HLV Park Hang Seo, bởi đây rõ ràng là phần rất quan trọng mang đến thành công cho tuyển Việt Nam suốt những năm qua.

Nói một cách đơn giản, nhờ những thông tin các buổi tập, trận giao hữu được ” niêm phong” cẩn thận HLV Park Hang Seo đã mang đến quá nhiều bất ngờ cho các đối thủ trong nhiều giải đấu. Cho nên nếu nói rằng tuyển Việt Nam có vũ khí bí mật cũng chẳng phải là quá.

Tuyển Việt Nam còn gì để giấu?

HLV Park Hang Seo tiếp tục duy trì công tác bảo mật cho đội nhà nhằm tạo ra bất ngờ trước các đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Australia hay Saudia Arabia.

Tuy nhiên nếu nhìn vào chặng đường 4 năm qua dưới thời HLV Park Hang Seo và cả những gì đang có trong tay vào lúc này, dường như tuyển Việt Nam muốn giữ bí mật về lối chơi, con người xem ra không dễ dàng.

Thầy Park 'om' bài, tuyển Việt Nam còn vũ khí bí mật
nên việc HLV Park Hang Seo giữ kín thông tin trận giao hữu với U23 Việt Nam mới đây cũng mang đến niềm tin cho người hâm mộ

Thứ nhất, bằng vào công nghệ các đối thủ chắc chắn đã nắm rõ tuyển Việt Nam chơi ra sao sau các màn trình diễn tại vòng loại thứ 2 World Cup. Và ngược lại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự cũng nắm phần nào đó về sức mạnh của đối thủ.

Điều thứ 2 mới đáng nói, bởi so với các giải đấu quan trọng từ Asian Cup, vòng loại World Cup trước đây lúc này tuyển Việt Nam gần như không có nhiều sự thay đổi về lực lượng với bộ khung cũ kỹ suốt 4 năm qua.

HLV Park Hang Seo rõ ràng không muốn như thế, nhưng ở tình cảnh mà hầu hết các cầu thủ trụ cột của ông vẫn sung sức, trong khi chưa tìm ra được nhiều nhân tố mới bắt buộc chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục dùng bộ khung được coi cũ đối với các đối thủ.

Chính vì vậy, rõ ràng tuyển Việt Nam không còn là bí mật đối với các đối thủ nữa. Dù vậy, với cách triển khai của ông thầy rất quái này, thực tế HLV Park Hang Seo dường như vẫn giấu cho đội nhà một vài phương án ” cực độc” nhằm chiến thắng ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

“Võ” của thầy Park dạy cho tuyển Việt Nam thế nào, còn phải chờ. Nhưng chẳng ngẫu nhiên ông thầy người Hàn tiếp tục giữ kín các buổi tập chiến thuật hay trận đấu với U22 Việt Nam như thế trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 vốn dĩ được cọi là… rất khó với tuyển Việt Nam.

Video tuyển Việt Nam 2-1 Malaysia:

browser not support iframe.

M.A

Tân binh lập công, tuyển Việt Nam thắng dễ U22 Việt Nam

Tân binh lập công, tuyển Việt Nam thắng dễ U22 Việt Nam

Tuyển Việt Nam có 2 trận thắng với tổng tỷ số 4-2 trước U22 Việt Nam trong cuộc đọ sức nội bộ để HLV Park Hang Seo hoàn thiện nhân sự.

Tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia vào lúc... nửa đêm

Tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia vào lúc… nửa đêm

Trận mở màn tại vòng loại cuối World Cup 2022 của tuyển Việt Nam diễn ra vào lúc 0h (giờ Việt Nam) ngày 3/9.

Tuyển Việt Nam: Khi Văn Lâm cũng chỉ là một phép tính

Tuyển Việt Nam: Khi Văn Lâm cũng chỉ là một phép tính

HLV Park Hang Seo gọi lại Văn Lâm cho vòng loại World Cup 2022 và quyết định này chứng tỏ tuyển Việt Nam lúc này vẫn chưa ai chắc suất.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/thay-park-om-bai-tuyen-viet-nam-con-vu-khi-bi-mat-767441.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo