Tình trẻ kém 27 tuổi nói gì khi bị ông chủ phòng trà ” giàu nhất Sài thành” hủy theo dõi?

[ad_1]

Sau ly hôn Lệ Quyên, chuyện tình cảm của doanh nhân Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây nhất, fan phát hiện ông chủ phòng trà ” giàu nhất Sài Gòn” chuyển chế độ sang độc thân và hủy theo dõi chân dài quê An Giang trên Instagram. Chính điều này khiến công chúng hoài nghi mối quan hệ giữa cả hai đã có vấn đề không ổn.

Tình trẻ kém 27 tuổi nói gì khi bị ông chủ phòng trà ” giàu nhất Sài thành” hủy theo dõi?

Đức Huy và Cẩm Đan

Khi được hỏi về việc bị ” 1 người đặc biệt” hủy theo dõi trên Instagram, Cẩm Đan bày tỏ: ” Mỗi ngày có nhiều người hủy theo dõi tôi, cũng có ngày lượt theo dõi tăng. Vì là mạng xã hội nên với tôi điều đó hoàn toàn bình thường. Lúc trước, tôi có vài người bạn thân vì mâu thuẫn rồi hủy theo dõi nhau, sau đó làm lành rồi theo dõi lại, chuyện đó hết sức bình thường. Tôi đang có rất nhiều việc cần quan tâm hơn là lượt theo dõi đang có bao nhiêu” .

Về chế độ độc thân trên trang Facebook cá nhân, mỹ nhân sinh năm 2002 cho hay, cô để chế độ này từ khi biết sử dụng mạng xã hội và chưa thay đổi vì không cần thiết.

Cả hai cùng xuất hiện trong nhiều sự kiện

Cẩm Đan sinh năm 2002, cao 1m72, sở hữu thân hình nóng bỏng. Cô từng lọt Top 15 ” Hoa hậu Việt Nam 2020″ và được mệnh danh là thí sinh ” có gương mặt đẹp nhất” tại cuộc thi này. Sau cuộc thi, Cẩm Đan hoạt động tích cực với vai trò người mẫu ảnh.

Trước đây, trả lời truyền thông, Cẩm Đan cho hay, mối quan hệ giữa cô và ” ông chủ phòng trà giàu nhất Sài Gòn” là ” trên tình bạn, dưới tình yêu” , chưa xác định sau này sẽ như thế nào.

” 2 chúng tôi quen nhau ở thời điểm tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi này anh Huy mới biết đến tôi và cảm động trước câu chuyện của tôi, muốn đầu tư cho tôi. Khi đi thi chỉ có 300.000 đồng trong tay nên anh ấy thương và muốn hỗ trợ. Hiện tại mối quan hệ này vẫn chỉ trên mức bạn bè một chút chứ không phải người yêu” , Cẩm Đan thẳng thắn.

Cẩm Đan có nhiều thay đổi sau cuộc thi ” Hoa hậu Việt Nam 2020″

Từ thí sinh đi thi với 300.000 đồng trong tay, Cẩm Đan bất ngờ ” đổi đời” sau cuộc thi. Trong các loạt ảnh thân mật với doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan đeo đồng hồ có giá 1,2 tỷ đồng, xách túi hiệu 40 triệu đồng…

Trong khi đó, doanh nhân Đức Huy cũng tiết lộ về mối quan hệ với người đẹp kém tuổi rằng: “Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này” .

Đức Huy là doanh nhân giàu có, được nhiều sao hạng A kiêng nể

Đức Huy sinh năm 1975, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang. Anh là ông chủ một phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn. Lệ Quyên từng tiết lộ chồng cũ của cô là một công tử chính hiệu, từ nhỏ tới lớn không phải làm việc gì, có sự nghiệp vững vàng nhưng lại sẵn sàng lui về đứng sau làm hậu thuẫn để vợ phát triển sự nghiệp.

Ngoài là chủ phòng trà, Đức Huy còn là doanh nhân thành đạt. Chồng cũ của Lệ Quyên được đánh giá là người ít nói và sống kín tiếng. Nhưng anh luôn được giới nghệ sĩ kính nể bởi mối quan hệ sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, cách làm việc chuyên nghiệp và ứng xử khéo léo. Ở tuổi 46, Đức Huy vẫn phong độ. Anh cũng là tay chơi hàng hiệu xa xỉ khiến ai cũng phải trầm trồ.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://danviet.vn/tinh-tre-kem-27-tuoi-noi-gi-khi-bi-ong-chu-phong-tra-giau-nhat-sai-thanh-huy-theo-doi-50202119813182313.htm

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo