Tôi sẽ không để lại nhiều tài sản cho các con

[ad_1]

Chủ nhật, 22/8/2021, 11:19 (GMT+7)

Vai diễn James Bond sắp tới trong ” No Time To Die” được cho là sẽ đem lại cho Daniel Craig 25 triệu USD, hay phần tiếp theo của ” Knives Out” năm 2019 có thể mang lại 100 triệu USD.

Theo Times of London, nói đến triết lý của mình về thừa kế, Craig cho biết tài tử không có kế hoạch để lại nhiều tiền cho các con khi ông qua đời.

” Nếu bạn chết như một người giàu có, bạn đã thất bại. Chẳng phải có một câu ngạn ngữ như vậy sao?” Craig nói trong một cuộc phỏng vấn.

” Andrew Carnegie đã cho đi số tiền tính bây giờ khoảng 11 tỷ USD. Điều này cho thấy ông ấy giàu cỡ nào vì tôi cá ông ấy đã giữ lại một phần của khối tài sản”.

Andrew Carnegie (1835-1919) là nhà tài phiệt và nhà từ thiện lớn người Mỹ. Ông dẫn đầu việc mở rộng ngành công nghiệp thép của Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và trở thành một trong những người Mỹ giàu nhất trong lịch sử.

Craig nói anh cảm thấy ” khó chịu” nếu để lại số tiền khổng lồ cho những người thừa kế. Anh có hai con, con gái lớn 29 tuổi và con gái nhỏ 2 tuổi. Vợ anh, diễn viên Rachel Weisz, cũng có một cậu con trai tuổi teen.

” Triết lý của tôi là loại bỏ tài sản hoặc cho đi trước khi rời khỏi thế giới này” , Craig nói.

Tôi sẽ không để lại nhiều tài sản cho các con

Daniel Craig đã đóng vai James Bond 5 lần. Ảnh Getty Images.

Ngôi sao Hollywood không phải người đầu tiên tuyên bố công khai con cái sẽ không được nhận một phần đáng kể tài sản của họ. Nhà đầu tư Warren Buffett, với khối tài sản hơn 100 tỷ USD, gần đây nhắc lại niềm tin từ lâu rằng tài sản ” khó hiểu” của ông nên được chi cho các mục đích từ thiện, hơn là vào danh mục đầu tư của con cái.

” Sau nhiều lần quan sát các gia đình siêu giàu, đây là khuyến nghị của tôi: Hãy để bọn trẻ có đủ tiền để chúng có thể làm bất cứ điều gì, nhưng không đủ để chúng không làm gì cả” .

Buffett cho biết con cái ông, hiện đã trưởng thành, đang ” có các nỗ lực từ thiện đòi hỏi cả tiền bạc và thời gian” .

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://ndh.vn/lam-giau/james-bond-daniel-craig-toi-se-khong-de-lai-nhieu-tai-san-cho-cac-con-1297987.html

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo