Vừa làm ca sĩ, Lê Bống đã lộ rõ khuyết điểm cơ thể che giấu bấy lâu nay, CĐM bị lừa bởi sự sexy ” filter” ?

[ad_1]

Sau khi nổi tiếng là hot TikToker trên mạng xã hội với phong cách gợi cảm, nóng bỏng và sexy, Lê Bống đã thực sự trở thành một ” Kols” . Thời gian vừa qua, cư dân mạng thấy Lê Bống không chỉ xuất hiện với tư cách là diễn viên múa trong MV của Văn Mai Hương mà còn thực sự trở thành ca sĩ chính với một ban nhạc toàn… hot girl.

Vừa làm ca sĩ, Lê Bống đã lộ rõ khuyết điểm cơ thể che giấu bấy lâu nay, CĐM bị lừa bởi sự sexy ” filter” ?

Trong Bài Ca Gút Chóp, Lê Bống cùng Bộ Tứ Công Chúa bao gồm Mèo Sao Hỏa, Simmy và Cô Ngân đã khiến cho cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. Khoan hãy nói về giai điệu và ca từ của bài hát này bởi nó vốn dĩ không dành cho tất cả người nghe. Mục đích của Lê Bống xuất hiện trong MV này giống như một cách để Bài Ca Gút Chóp vượt xa giới hạn của cộng đồng cố định.

Vừa làm ca sĩ, Lê Bống đã lộ rõ khuyết điểm cơ thể che giấu bấy lâu nay, CĐM bị lừa bởi sự sexy filter? - Ảnh 2.
Vừa làm ca sĩ, Lê Bống đã lộ rõ khuyết điểm cơ thể che giấu bấy lâu nay, CĐM bị lừa bởi sự sexy filter? - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì Lê Bống trong MV này cũng không phải là một Lê Bống mà cư dân mạng nhìn thấy trên TikTok, Instagram hay Facebook. Trên các nền tảng mạng xã hội, cộng đồng mạng thấy một Lê Bống gợi cảm, nóng bỏng và hoàn hảo cả ba vòng. Thế nhưng trong MV Bài Ca Gút Chóp, tất cả có thể sẽ được thấy một Lê Bống không có được sự hoàn hảo và sexy thế khi cô nàng lộ rõ nhược điểm… chân ngắn.

Vừa làm ca sĩ, Lê Bống đã lộ rõ khuyết điểm cơ thể che giấu bấy lâu nay, CĐM bị lừa bởi sự sexy filter? - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên, Lê Bống lộ khuyết điểm này bởi trước đó, cư dân mạng đã không ít lần nhìn thấy… nhược điểm này trên cơ thể của hot TikToker. Tất nhiên, không ai là hoàn hảo và có vẻ như cô nàng cũng biết rõ điều này, chính vì thế mà sự hữu dụng của các ứng dụng chỉnh sửa đã khiến cho hình của Lê Bống thực sự lung linh như những gì mà cộng đồng mạng vẫn chiêm ngưỡng bấy lâu nay.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://gamek.vn/vua-lam-ca-si-le-bong-da-lo-ro-khuyet-diem-co-the-che-giau-bay-lau-nay-cdm-bi-lua-boi-su-sexy-filter-20210821161650703.chn

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo