WeWork triển khai chương trình hỗ trợ startup Việt Nam và Đông Nam Á

[ad_1]

Chủ nhật, 15/8/2021, 11:21 (GMT+7)

Công ty cung cấp không gian làm việc chung WeWork vừa ra mắt chương trình WeWork Growth Campus, một sáng kiến mới hướng đến mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Với hệ thống cơ sở tại TP HCM và các thành phố lớn trong khu vực như Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore, Growth Campus là nơi kết nối các cộng đồng khởi nghiệp với nhau qua hình thức trực tuyến cũng như tại các không gian được hỗ trợ.

Thành viên sẽ được miễn phí tham gia nền tảng hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp trực tuyến WeWork Labs, cho phép họ tiếp cận các chương trình huấn luyện và cố vấn trực tuyến, các chương trình giảng dạy chuyên biệt. Các thành viên cũng được tham gia mở rộng mạng lưới kết nối trên toàn cầu và cộng đồng thành viên của WeWork, trải nghiệm các lợi ích và chiết khấu dành riêng cho thành viên WeWork nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và tổ chức khi tham gia chương trình.

WeWork triển khai chương trình hỗ trợ startup Việt Nam và Đông Nam Á

WeWork triển khai chương trình hỗ trợ startup Việt Nam và Đông Nam Á. Ảnh: WeWork

“Khi Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế và làm gián đoạn cách chúng ta làm việc, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về việc thiết lập mạng lưới kết nối và không gian làm việc để giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển”, bà Monica Wulff, Giám đốc Chương trình WeWork Labs tại Australia, Đông Nam Á và Hàn Quốc, chia sẻ.

Chương trình Growth Campus hiện tiếp nhận đăng ký cho các startup và doanh nghiệp đang trong giai đoạn mở rộng thị trường, các tổ chức ươm tạo (incubators) và tăng tốc khởi nghiệp (accelerators), các nhà đầu tư thuộc mọi quy mô và các dự án về đổi mới sáng tạo của các tập đoàn. Ra mắt tại Anh vào tháng 2, chương trình đã thu hút hơn 800 lượt đăng ký trong 6 tháng đầu tiên, có thể kể đến một số công ty nổi bật như Antler và Crowdcube.

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://ndh.vn/lam-giau/wework-trien-khai-chuong-trinh-ho-tro-startup-viet-nam-va-dong-nam-a-1297511.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo